Yêu con gái nhưng hàng đêm lại thích trang điểm, mặc đầm, độn ngực để làm nữ giới?

Em là giới tính nam năm nay em 25 tuổi nhưng em có sở thích mặc đồ của con gái em thích làm con gái đêm nào ngủ em cũng lén người nhà mặc đầm và còn mặc áo ngực để có vòng 1 đội tóc giả con gái và còn trang điểm tô son có khi em nghĩ tới chuyện chuyển giới nữa, nhưng em lại yêu và có cảm tình với con gái! Như Vậy cho em hỏi như thế em là giới tính gì không ạ?

 

Em xin cảm ơn!

Thân chào em!

 

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý đã nhận định, có khá nhiều trường hợp nam giới thích mặc đồ lót nữ , thích trang điểm, đội tóc giả… vì có những vấn đề về mặt giới tính khác nhau như có thể họ là người: song tính, đồng tính hay chuyển giới. Họ có bản năng thôi thúc muốn trở thành nữ giới và luôn thích thú với những món đồ liên quan tới phái nữ. Một số khác lại có hiện tượng muốn sở hữu đồ lót của người khác giới, nó lại thuộc một dạng bệnh lý trong nhóm loạn dâm điều đó có nghĩa là các thôi thúc, ham muốn được thoải mãn thu cầu tình dục theo những cách khác thường. Khi đó họ có thể tự thủ dâm và tự đạt khoái cảm.

 

Với những điều em chia sẻ tới chương trình còn quá ngắn ngủi chưa đủ các dữ kiện và chương trình cũng không trực tiếp trao đổi với em nên chưa thể biết chính xác những biểu hiện của em nghiêng về mặt giới tính hay là có thiên hướng bệnh lý. Hơn nữa em chia sẻ là em có tình cảm với nữ giới thì cũng chưa biết đó là tình yêu, thương nhớ, quan tâm, mong muốn gần gũi, quan hệ thể xác hay như thế nào? Để từ đó có những tư vấn cụ thể hơn cho em được. Tuy nhiên tôi vẫn có thể chia sẻ thêm cho em về những vấn đề này một cách chung nhất như sau:

 

Thứ nhất: nếu thuộc về vấn đề sở thích thay đổi hay chuyển đổi giới tính từ nam thành nữ và sau đó vẫn yêu và mong muốn quan hệ với nữ giới thì cũng là những ham muốn và xu hướng tình dục bình thường và khi đó không hề liên quan đến vấn đề bệnh lý. Chỉ là bản thân họ khi sinh ra là nam (giới tính sinh học) nhưng lại mong muốn làm nữ giới, nên khi người chuyển giới dù đã qua phẫu thuật hay chưa thì khi đó họ cũng nhận định mình là nữ giới. Sau đó xu hướng tính dục của họ lại là với nữ giới thì đó là xu hướng đồng tính, hoặc họ có xu hướng tính dục song tính nếu có nhu cầu với cả nam và nữ.

 

Thứ hai:  Loạn dâm chỉ được chẩn đoán về mặt lâm sàng khi những hành vi loạn dâm lặp đi lặp lại nhiều lần kéo dài trên 6 tháng, làm ảnh hưởng đến chức năng, tâm lý của người loạn dâm hoặc gây phương hại đến người khác. Không phải kiểu loạn dâm nào cũng bắt buộc phải điều trị. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (ICD 10), loạn dâm được chia thành 8 dạng chính. Trong đó có thể em nên tìm hiểu về hai loại sau: Loạn dâm đồ vật (fetishism): là sở thích sử dụng các đồ vật vô tri vô giác làm phương tiện kích thích để đạt khoái cảm trong “chuyện ấy” và sau đó là tự thỏa mãn. Người loạn dâm đồ vật chủ yếu là nam giới thuộc mọi lứa tuổi khác nhau, rất hiếm khi gặp người bệnh là nữ. Họ thường đánh cắp những đồ vật của những người mà họ thần tượng như quần lót, áo lót, giày dép, lông, tóc, dây lưng, găng tay, khăn tay, điện thoại, bít tất... và sử dụng những đồ vật này mỗi khi họ có nhu cầu.

 

Loạn dâm đồ vật giả trang (fetishistic transvestism): là những ham muốn hoặc thôi thúc được thỏa mãn nhu cầu dục vọng bằng cách ăn mặc giống như phụ nữ. Người loạn dâm đồ vật giả trang thường mua và tàng trữ rất nhiều loại quần áo của phụ nữ hoặc ăn trộm đồ của những người mà họ thần tượng. Họ chỉ có thể đạt được khoái cảm khi họ mặc những đồ này. Khi đã mặc được những bộ đồ yêu thích, họ thường tưởng tượng ra một kịch bản liên quan đến chuyện tình dục nào đó. Sự tưởng tượng này cũng rất phong phú, đôi khi họ tưởng tượng ra cảnh chính họ đang ân ái với người nữ mà họ thần tượng, hoặc đôi khi chính họ là người phụ nữ mà họ thần tượng đang hành xử với một người đàn ông khác.

 

Đối với trường hợp của em là nam giới (giới tính sinh học) mà có sở thích mặc đồ lót, trang điểm, đội tóc giả, tô son… của phái nữ nhưng nếu em không có ý định hay hành động thủ dâm bằng những vật đó mà chỉ là thích mặc, làm như vậy thôi thì có thể không thuộc trường hợp như trên. Nhưng nếu mà em vẫn đang băn khoăn về giới tính của mình. Tốt hơn hết em nên tới gặp các chuyên gia tâm lý để được tư vấn cụ thể. Thực tế đã cho thấy, yếu tố môi trường sinh sống, xã hội, gia đình cũng có thể làm thay đổi tâm sinh lý của những người bình thường trở nên như vậy. Vấn đề này hoàn toàn có thể được thay đổi tùy thuộc vào nhận thức của người đó, tuy nhiên nếu vấn đề là do yếu tố từ giới tính, bản năng bên trong cơ thể thôi thúc thì điều này rất khó. Việc mặc đồ lót nữ, trang điểm... là điều không hề vi phạm gì về mặt chuẩn mực đạo đức hay là vi phạm pháp luật.  Hãy hiểu chính xác về con người, giới tính thực sự của mình để quyết định xem mình cần phải hành động như thế nào, ứng xử như thế nào sao cho hợp lý.

 

Vì không biết em ở khu vực nào nên em có thể tham khảo một số địa điểm có thể đi chẩn đoán kết quả . Em cũng có thể đến các khoa tâm bệnh, khoa tâm thần, chẩn đoán tâm lý tại các bệnh viện khác nhau để thực để giải đáp những thắc mắc của mình. Nếu em còn thắc mắc thì có thể liên hệ lại với chương trình theo đường dây nóng 1900 6802 để được các chuyên gia tư vấn thêm cho em về vấn đề của mình.

 

Chúc em sức khỏe, hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
23.10.2020 - Đồng tính không phải là bệnh, vì thế chẳng có công cụ máy móc nào có thể đánh giá...
06.10.2020 - Em có hỏi thăm một số ý kiến, một số cho rằng bạn đó là "trai thẳng" và đó là hành...
28.09.2020 - Em năm nay lớp 11 và em biết em les từ năm lớp 9. Đến giờ mẹ đang nghi ngờ em là les...
28.09.2020 - Bây giờ ý định của em đang kiếm một người con gái để yêu thương và lấy làm vợ. Nhưng...
20.09.2020 - Ngay từ nhỏ, tính cách em đã vô cùng giống con gái. Những cử chỉ, hành động, giọng...
20.09.2020 - Em vốn là một người nhút nhát, ít ra ngoài giao tiếp và đi chơi, hầu như em chỉ có ở...
28.10 : 5pm - Xin chào Cửa sổ tình yêu, nhờ chương trình tư vấn giúp em vấn đề này. Em và...
28.10 : 4pm - Xin chào bác sĩ, Vào tháng 8 em có sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày và dùng...
28.10 : 2pm - Dạ chào bác sĩ ạ! Em mới cưới vợ, mỗi lần hai vợ chồng em qh là vợ em nói đau...
28.10 : 11am - Thưa bác sĩ, Em mới sinh con được 3 tháng. Vì một vài lý do nên em đã cai sữa...
28.10 : 11am - Em và chồng của chị ấy nhắn tin qua lại. Chị ấy biết được đòi mách chồng em. Chồng...
28.10 : 10am - Chào bác sĩ , Em là M năm nay 35 tuổi. Gần đây, em có hiện tượng nôn, khịt...
Có thể bạn quan tâm