Yêu đồng giới không vui mà gặp con gái cũng chẳng thấy rung động

Em xin chào ban biên tập Cửa sổ tình yêu.

 

Em xin được gửi lời chúc sức khỏe tới ban biên tập. Em không biết em có phải là g.ay không nữa. Năm nay em 27 tuổi rồi, nhưng em chưa từng bày tỏ cảm xúc với ai bao giờ. Nhiều lúc say rượu về ngủ, em hay s.ờ s.oạn mấy thằng bạn, với lại em cũng từng q.h với người đ.ồng gi.ới rồi còn khác giới thì từ trước tới bây em chưa q.h lần nào.

 

Còn tính cách của em thì cũng thích những người con trai. Từ đó tới bây giờ, em q.h.t.d với người đ.ồng t.ính cũng nhiều lần rồi, nhưng em chưa yêu ai bao giờ và em cũng từng có ý nghĩ sống chung với người đ.ồng gi.ới. Nhưng mấy tháng nay, em lại suy nghĩ, em cũng lớn tuổi, gia đình thì chỉ có một đứa con trai, em cũng muốn có thể cưới vợ và sinh con. Bây giờ ý định của em đang kiếm một người con gái để yêu thương và lấy làm vợ. Nhưng em sợ cái tính mình không được "men", với lại lúc đó mình chỉ muốn q.h. đ.ồng t.ính. Em sợ không ai yêu mình sẽ cô đơn tới già. Với lại nếu kêu em yêu người đ.ồng gi.ới thì em cũng không vui vẻ.

 

Xin chương trình cho em lời khuyên ạ!

 

Chị chào em. Trước hết, thay mặt ban biên tập trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn, chị rất cảm ơn em đã tin tưởng và dành tình cảm đến chương trình. Còn về nội dung chia sẻ của em, chị hiểu được phần nào tâm trạng rối bời của em và việc em cảm thấy băn khoăn về vấn đề giới tính của bản thân.

 

Một chàng trai 27 tuổi, nhưng chưa từng trải nghiệm cảm giác khi yêu mà mới chỉ trải nghiệm cảm giác q.h th.ể x.ác với những người đàn ông cùng giới, và cho đến bây giờ em thực sự hoang mang mỗi khi nghĩ về tương lai. Ở một góc độ nào đó, chị rất đồng tình với suy nghĩ rất có trách nhiệm của em. Cần phải biết sống có trách nhiệm với những người trong gia đình thì mới hướng chúng ta đến với những việc làm đúng đắn. Và em cũng đã biết lường hết những tình huống có thể xảy ra với bất kì sự lựa chọn nào của em.

 

Dù cho em là ai thì em cũng cần được sống một cuộc sống hạnh phúc.Vấn đề ở đây của em đó là em chưa xác định được tình cảm của bản thân. Bây giờ em cần xem lại bản thân em trước đây và cho đến thời điểm hiện tại, em đã từng rung động đến người nào đó chưa? Hay phải chăng bản thân em có một nỗi ám ảnh nào đó khiến cho em “sợ yêu”? Em cần phải xác định rằng, em sẽ chẳng thể nào chung sống vui vẻ, hạnh phúc với người mà em không có tình cảm, và như thế là em cũng sẽ vô tình làm tổn thương tới người ấy. Em có biết tại sao giờ yêu cả nam, cả nữ em cũng đều không thấy vui không, vì thực ra trái tim của em chưa thực sự rung động.

 

Vậy nên, chị khuyên em, nên để bản thân tĩnh lặng lại một thời gian. Em cũng đừng lao vào những mối q.h đ.ồng gi.ới mà mục đích chỉ để th.ỏa m.ãn x.ác th.ịt. Em cần để trái tim rung động để em biết em là ai. Trong trường hợp sau này khi em thực sự cần một đứa con để làm tròn nghĩa vụ với gia đình, thì khi đó em có thể nghĩ tới phương án nhờ người mang thai h.ộ, còn đừng lấy một người mà mình không có tình cảm, chỉ coi họ là “bình phong” để che chắn cho em, thì đó là điều không nên em ạ.

 

Mong rằng em sẽ lắng nghe lời chuyên gia tư vấn và lựa chọn cho bản thân một lối sống lành mạnh. Chúc em bình an!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
23.10.2020 - Đồng tính không phải là bệnh, vì thế chẳng có công cụ máy móc nào có thể đánh giá...
06.10.2020 - Em có hỏi thăm một số ý kiến, một số cho rằng bạn đó là "trai thẳng" và đó là hành...
28.09.2020 - Em năm nay lớp 11 và em biết em les từ năm lớp 9. Đến giờ mẹ đang nghi ngờ em là les...
20.09.2020 - Ngay từ nhỏ, tính cách em đã vô cùng giống con gái. Những cử chỉ, hành động, giọng...
20.09.2020 - Em vốn là một người nhút nhát, ít ra ngoài giao tiếp và đi chơi, hầu như em chỉ có ở...
29.08.2020 - Chưa bao giờ em nghĩ là yêu bạn nam nhưng em lại thích nhìn. Ngược lại ít thích nhìn...
25.10 : 6pm - Em rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em trong trường hợp này ạ: Anh em sắp...
25.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Con em hiện đã hơn 6 tháng tuổi, hai mắt của cháu nhìn khồng đều...
25.10 : 3pm - Em mong chương trình tư vấn giúp em ạ. Hôm trước em đi ăn và có xin được info...
25.10 : 2pm - Chào bác sỹ, Em có một câu hỏi mong bác sỹ giải đáp giúp ạ. Câu hỏi là : Em và...
25.10 : 12pm - Em chào anh chị. Em đã quen bạn trai được 8 tháng, anh ấy đã 32 tuổi, tuy nhiên em...
25.10 : 11am - Chào các anh chị, vẫn là em, làm ở đại học Thương Mại đây ạ. Em chủ động chia tay...
Có thể bạn quan tâm