Anh biết mình đã vô tâm nhiều, nhưng anh cần em và con!

Mình năm nay đã 22 tuổi, có kết hôn sớm với vợ mình (23 tuổi) và đã có cho nhau 1 bé trai 6 tháng tuổi. Mình và cô ấy có tình cảm cách đây 3 năm trước và có 1 lần chia tay rồi. Lý do là mình vô tâm với cô ấy mà mình không nhận ra, sau đó mình có thay đổi và cô ấy chấp nhận cho mình cơ hội thứ 2. Mình đã cố gắng rất nhiều để thay đổi nhưng vài tháng gần đây mình lại để cô ấy thất vọng, tới mức cô ấy kiên quyết muốn đợi con đủ tuổi rồi ly hôn. Mình thấy hối hận rất nhiều, rằng mình không nhận ra mình đã vô tâm từ lúc nào. Vì tương lai đứa bé và vì mình còn tình cảm, không muốn đánh mất vợ mình. Mình không biết phải làm gì bây giờ cả, thay đổi bản thân ra sao, quan tâm vợ thế nào để có thể hàn gắn. Mình rất cảm ơn chương trình có thể tư vấn cho mình và mình hứa sẽ không để vợ và con thất vọng về mình nữa.

 

Chân thành cảm ơn chương trình.

Chào bạn.

 

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng bạn đang bối rối không biết nên xử trí như thế nào khi vợ mong muốn ly hôn, lý do cũng vì bạn đã vô tâm, không quan tâm đến vợ con. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

 

Chắc hẳn rằng bạn đã phải chịu nhiều áp lực và mệt mỏi khi tình cảm vợ chồng không được suôn sẻ. Tuy nhiên, cuộc sống không bao giờ là màu hồng mà sẽ luôn tồn tại rất nhiều khó khăn và thử thách đòi hỏi chúng ta phải vượt qua. Hy vọng rằng bạn sẽ vững tâm và mạnh mẽ hơn để vượt qua những khó khăn trước mắt. Dẫu biết rằng khi bước vào hôn nhân ai cũng mong muốn có được người chồng tâm lí, biết quan tâm chia sẻ với vợ con, tuy nhiên công việc cũng làm bạn phần nào sao nhãng gia đình. Khi mà vợ bạn đã cho đi yêu thương chân thành nhất, vất vả mang nặng, đẻ đau sinh con, chăm con nhưng điều mà cô ấy nhận lại chỉ là sự hờ hững lạnh lùng và vô tâm từ chồng. Điều đó chắc hẳn đã khiến cho cô ấy cảm thấy tổn thương, đau khổ và mong muốn ly hôn.

 

Sự vô tâm của người bạn có thể do tính cách của bạn vốn đã như vậy, nhưng cũng có thể do bản thân bạn chủ quan khi bên cạnh luôn có vợ sẵn sàng yêu thương, quan tâm vô điều kiện. Vợ của bạn đã quá cam chịu trong hôn nhân này khi luôn phải chịu đựng sự vô tâm của bạn như vậy. Để vợ bạn thay đổi quyết định có lẽ bạn phải thay đổi rất nhiều. Qua cách chia sẻ của bạn chúng tôi nhận thấy rằng vợ bạn cũng có phần chưa dứt khoát trong việc ly hôn mà vẫn muốn cho bạn cơ hội thay đổi. Suy cho cùng không ai muốn vừa mới kết hôn mà đã dừng lại khi con còn nhỏ. Vậy nên sau khi đã biết rõ những điều hạn chế nơi bạn thì bạn cần học cách thay đổi chính mình.

 

Thiết nghĩ hai vợ chồng bạn nên ngồi lại nói chuyện với nhau để hiểu hơn về những khó khăn của nhau. Bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian thích hợp để nhẹ nhàng tâm sự với vợ về những khó khăn trong công việc của mình cũng như xin lỗi vợ vì đã không quan tâm vợ nhiều hơn. Bạn cũng nên bày tỏ tình yêu với vợ với con và xin cô ấy một lần được thay đổi để không đánh mất hạnh phúc gia đình này, để con cái có bố, có mẹ. Thêm vào đó, bạn cũng cần hành động thực sự bằng việc phụ giúp vợ việc nhà, chăm con khi có thời gian. Mỗi ngày cũng không thể thiếu những lời hỏi han, quan tâm, động viên vợ. Một vài món quà nhỏ với những ngày đặc biệt hay thậm chí những ngày bình thường cũng là một chất xúc tác kết nối, làm mới tình cảm vợ chồng, phải không bạn? Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn có thể thay đổi quyết định của vợ mình.

 

Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
chị dâu em chồng, chị dâu không hài lòng, ngừa thừa trong gia đình
Chuyện này xẩy ra lâu rồi nhưng chẳng qua em không để ý và đếm xỉa...
bị tống tình, quen qua mạng, nhắn tin nhậy cảm, sợ chồng biết
Cuộc gặp mặt diễn ra bình thường, cả hai nói chuyện bình thường...
vỡ mộng, lấy chồng, mai mối, chồng bị ngớ ngẩn, không quan hệ, mẹ chồng đổ lỗi
Do em tin tưởng người làm mai nên em đồng ý cưới, cưới về em mới...
anh rể em vợ, ăn mặc hở hang, khêu gợi, đụng chạm, nghĩ sai
Dì đợt này em thì thấy ăn mặc nhiều lúc cứ gọi là hớ hênh, chả ý tứ...
Hôn nhân rạn nứt, Chuyện gia đình, Chua xót, bên trọng, bên khinh, giữa hai bên nội ngoại.
Dòng họ bên vợ thì anh ấy biết được vài người, mỗi lần nhà cha mẹ...
01.06.2020 - Do em tin tưởng người làm mai nên em đồng ý cưới, cưới về em mới biết anh ý không...
29.05.2020 - Bố rất ích kỉ , từ khi làm nhà đến giờ đã được 4 năm nhưng bố không chịu đi làm, em...
28.05.2020 - Tối thứ 7 nào bố chồng em cũng sang thúc giục vợ chồng em đi nhà thờ. Do đó, em vẫn...
27.05.2020 - Nhưng đến năm 2019 em có quen một bạn nữ còn rất trẻ (bạn ấy cũng đang có chồng con...
26.05.2020 - Nhưng rồi điều này cũng khiến tôi suy nghĩ, sau đó tôi đã âm thầm đi xét nghiệm ADN...
15.05.2020 - Vấn đề là bố của em là một người rất ít khi cãi lại với mẹ, hầu hết là mẹ em nói....
04.06 : 8pm - Xin chào bác sĩ ! Em năm nay 30 tuổi, kết hôn được 7 tháng nhưng chưa có bầu....
04.06 : 7pm - Xin chào bác sĩ !Em mổ nội soi thai ngoài được 4 ngày rồi. Khi mổ thì đã cắt 1 bên...
04.06 : 5pm - Cháu chào chương trình ạ. Cháu hiện tại đang quen một bạn trai và bọn cháu yêu...
04.06 : 5pm - Xin chào. Em năm nay 13 tuổi. Em đã có kinh nguyệt ba lần nhưng lại cách nhau...
04.06 : 4pm - Em chào bác sĩ ạ cho em hỏi là em mới nạo thai được hơn 1 tuần thì em cần kiêng...
04.06 : 2pm - Em và người đó chia tay được 1 tháng trước rồi ạ, lí do thì không được "trưởng...
Có thể bạn quan tâm