Anh cũng đã có gia đình nhưng cả 2 vẫn chìm vào tình yêu 1 cách nhanh chóng.

Cách đây 3 năm, tôi tình cờ gặp anh trong một lần làm việc. Tôi thật sự ấn tượng và có tình cảm với anh ( lúc đó tôi đã có gia đình). Mãi đến 3 năm sau, gặp lại anh và chúng tôi đã liên lạc với nhau, anh cũng đã có gia đình, cả 2 chìm vào tình yêu 1 cách nhanh chóng. Anh nói muốn cưới tôi. Một mặt tôi rất rất yêu anh, một mặt tôi không muốn bị phát hiện hay có lỗi với chồng con, tôi đã đề nghị chia tay mấy lần nhưng không thành vì thật sự chúng tôi yêu nhau quá nhiều.

 

Lần này tôi quyết tâm chấm dứt, nhưng mỗi ngày đi làm đều thấy anh, tôi lại nhớ, lại thấy đau đớn vô cùng. Mong chuyên gia hãy giúp tôi vượt qua cơn khủng hoảng tình cảm này với ạ. Xin cảm ơn.

Bạn thân mến! Chúng ta càng rõ ràng bao nhiêu thì cuộc sống của chúng ta sẽ nhẹ nhàng hơn bấy nhiêu. Và chính chúng ta phải là người tự chịu trách nhiệm về cuộc đời của mình. Bạn đang ở trong một mối quan hệ ngoài luồng, muốn dứt ra được nhưng không đủ can đảm, và cứ kéo dài tình trạng này thì lòng bạn sẽ chẳng thể nào bình an được đâu.

 

Các chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn cũng hiểu bạn đã cố gắng quyết tâm nhiều lần nhưng lí trí của bạn vẫn phải nhường chỗ cho cảm xúc lấn át. Tôi tin rằng, bạn cũng đã hình dung được việc nếu mọi chuyện bị vỡ lở thì bạn sẽ phải đối mặt với điều gì. Bạn có tin về những điều anh ấy hứa hẹn: “anh muốn cưới bạn”? Anh ấy mới kết hôn, trong những năm đầu của cuộc sống hôn nhân cũng không tránh khỏi những sóng gió. Nhưng bạn có nghĩ rằng, người ta dám bỏ vợ bỏ con thì sau này người ta sẽ chung thủy với bạn mãi không. Mà thực ra đó cũng chỉ là những lời anh ấy hứa hẹn khi đang ở bên bạn, còn biết đâu sau lưng bạn, anh ấy vẫn có một gia đình hạnh phúc, vẹn toàn thì sao. Bởi chắc bạn cũng biết những ai đi ngoại tình cũng đều thể hiện rằng họ bất hạnh trong hôn nhân ra sao chứ chẳng lẽ hôn nhân viên mãn thì họ lại ngoại tình

 

Bạn ạ. Khi say nhầm một ánh mắt thì trong lòng sẽ tương tư nhiều. Nhưng bạn cần biết suy nghĩ cho thực tại. Làm sao bạn có thể tự tin khi đối mặt với chồng con và tại sao phải dại dột tự đặt bản thân vào những tình huống không an toàn chưa kể còn vi phạm đạo đức cũng như pháp luật. Thời gian đầu khi quyết định chấm dứt với người ấy, bạn có thể day dứt, đau khổ, khó quên, nhưng thà bạn chịu đựng nỗi đau này, còn hơn phải gánh chịu nỗi đau khi bị chồng con phát hiện bạn ngoại tình. Khi đó bạn còn đau đớn gấp bội so với cảm giác này. Bạn còn nhiều việc để làm, nhiều việc để lấp được chỗ trống ở trong lòng, chỉ có điều bạn có muốn hay không.

 

Chỉ một khoảnh khắc thôi cũng khiến cho cuộc đời của chúng ta thay đổi. Bạn cần dừng lại với người ấy càng sớm càng tốt, giải thoát bản thân mình đi bạn nhé. Chúc bạn có được sự quyết đoán!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
07.10.2020 - Hồi trước cô ấy chê chồng cũ này nọ, nhưng giờ quay sang khen. Em cũng đã bắt được...
10.08.2020 - Vừa rồi em có nghe xóm giềng đồn vợ em cặp bồ, em có nhờ người theo dõi thì quả thật...
30.07.2020 - Em và anh ấy quen nhau nhưng cả 2 bên đều đang có gia đình con cái. Gia đình anh...
15.07.2020 - Em năm nay 30 tuổi, có một con 10 tuổi. Vợ em hiện đang mang thai nhưng em lại phát...
20.06.2020 - Từ lúc em biết vợ ngoại tình đến bây giờ vợ em tỏ ra thờ ơ mỗi lúc em gần gũi. 1, 2...
17.05.2020 - Đến 1 ngày, em phát hiện vợ em ngoại tình với 1 người đồng nghiệp trong cơ quan. Ban...
25.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Con em hiện đã hơn 6 tháng tuổi, hai mắt của cháu nhìn khồng đều...
25.10 : 3pm - Em mong chương trình tư vấn giúp em ạ. Hôm trước em đi ăn và có xin được info...
25.10 : 2pm - Chào bác sỹ, Em có một câu hỏi mong bác sỹ giải đáp giúp ạ. Câu hỏi là : Em và...
25.10 : 12pm - Em chào anh chị. Em đã quen bạn trai được 8 tháng, anh ấy đã 32 tuổi, tuy nhiên em...
25.10 : 11am - Chào các anh chị, vẫn là em, làm ở đại học Thương Mại đây ạ. Em chủ động chia tay...
25.10 : 9am - Cháu chào bác sỹ, Cháu mới lấy chồng nhưng vì chưa muốn có con nên cháu dùng...
Có thể bạn quan tâm