Anh rể ngoại tình mà chưa "bắt" được tận tay, ức không chịu nổi.

Em có ông anh rể bây giờ đang ngoại tình với một người gần nhà em. Chị gái em vẫn biết chuyện đó nhưng không biết cách nào để bắt được quả tang. Em là em trai của chị nên thấy không chịu nổi. Bây giờ phải làm sao để bắt được quả tang đây ạ. Giúp em với.

Chị chào em. Chị cũng hiểu được sự bức xúc của gia đình em khi đang nghi ngờ anh rể có mối quan hệ ngoài luồng với người bên ngoài. Ai ở trong hoàn cảnh vợ hoặc chồng ngoại tình thì mới biết được cảm giác khổ đau, mất niềm tin và bế tắc như thế nào. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn rất cảm thông với những gì gia đình em đang trải qua.


Không phải bỗng nhiên mà chị em lại nghi ngờ chồng có mối quan hệ ở bên ngoài. Nhưng phải chăng anh ấy vẫn một mực chối cãi hay tất cả chỉ là sự hiểu nhầm? Tuy nhiên, bắt quả tang ngoại tình cũng giống như con dao hai lưỡi, nó cũng có thể khiến cho người chồng biết đường quay trở về nhưng cũng có thể đẩy cuộc hôn nhân đi đến đổ vỡ bởi những điều chứng kiến thực sự sẽ rất khó chấp nhận. Và có một điều chắc chắn rằng nếu như mọi việc chị em chứng kiến là thật thì nỗi ám ảnh sẽ đeo đẳng chị ấy về lâu về dài đấy. Vậy nên, quyết tâm bắt quả tang chưa thực sự đã là phương án hợp lý trong hoàn cảnh như thế này.


Có nhiều trường hợp khi trực tiếp bắt được cảnh chồng ngoại tình, người vợ không chỉ bị tổn thương khi chứng kiến cảnh đó, mà còn càng trở nên uất ức hơn khi chồng ra tay với vợ để bảo vệ tình nhân. Có thể thái độ chối cãi của anh rể em càng khiến cho mọi người càng cảm thấy quyết ra tay để làm đến cùng, nhưng nghĩ cho cùng, có thể cùng lắm là anh rể em bị bẽ mặt thôi, còn cuộc hôn nhân của chị gái em càng ngày càng đi vào chỗ bế tắc.


Trên thực tế, em có biết gì về cách đối xử của anh rể đối với chị gái em không? Nếu như ở anh rể em vẫn có những điểm tốt, vẫn biết quan tâm chăm lo cho vợ con…thì chị gái em cũng có thể khuyên bảo và dùng sức mạnh của lòng yêu thương giúp cho anh ấy tỉnh ra dần dần. Nhưng ngược lại, anh ấy lại có lối sống vô trách nhiệm, tệ bạc…thì chừng đó cũng đủ để chị em nhìn nhận lại có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này hay không.


Ở trong hoàn cảnh này, chị em sẽ rất buồn, đôi khi sẽ thiếu bình tĩnh và thực sự cần một chỗ dựa. Bởi vậy, em cũng nên bình tĩnh để là chỗ dựa tinh thần cho chị. Còn cuộc hôn nhân này có đi theo chiều hướng như thế nào thì sẽ phụ thuộc vào sự cân nhắc của chị gái em. Chúc gia đình em sớm vượt qua cơn sóng gió này nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
17.01.2021 - Người phụ nữ kia là bạn cùng làng thời thanh niên đã có gia đình và là em dâu họ của...
14.01.2021 - Em cũng biết rằng mình đã sai khi lúc đấy có nói lại mẹ. Bố em là một người tâm lý...
09.01.2021 - Em ở nhà suốt chả có việc gì làm ngoài xem ti vi, chơi điện thoại hoặc làm việc nhà...
08.01.2021 - Sau 2 năm, anh chồng em quay lại với người đó vì chồng em ăn chơi vỡ nợ nhờ người đó...
06.01.2021 - Tuy nhiên, sau khi kiểm tra sức khỏe, do em mắc bệnh nên không thể đi được. Vợ em là...
04.01.2021 - Em là học sinh cấp 3, suốt 9 năm cấp 1 cấp 2 mẹ em luôn kèm cặp và đưa em đi học....
19.01 : 5pm - Chào bác sĩ, Em và bạn nữ một tháng trước có qhtd vào buổi trưa và không có...
19.01 : 4pm - Em chào anh/chị. Em với bạn ấy yêu nhau cũng hơn 1 năm rồi, bọn em học cùng...
19.01 : 4pm - Thưa bác sĩ, Em đang có vấn đề cần thắc mắc ạ. Con em năm nay được 1 tuổi và...
19.01 : 2pm - Chào bác sĩ, Hiện em đang có một vấn đề rất mong được bác sĩ tư vấn và giải...
19.01 : 12pm - Em năm nay đã tốt nghiệp cấp 3 và đang học Cao đẳng, còn người em yêu đơn phương...
19.01 : 11am - Chào bác sĩ, Cháu năm nay 15 tuổi và đang bị trứng cá ở mặt. Cháu ra ngoài...
Có thể bạn quan tâm