Bất an khi đi làm xa mà anh hàng xóm tìm mọi cách "đò đưa" vợ. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Bất an khi đi làm xa mà anh hàng xóm tìm mọi cách "đò đưa" vợ.

Tôi năm nay 37 tuổi đang lao đông ở hàn quốc . Vợ tôi ở nhà va gia đình tôi đang xây nhà . Tôi mới phát hiện ra một người anh họ ở cạnh nhà tôi đã yêu vợ tôi , rất yêu là khác. Tại vì tháng 8 tôi về chơi và tặng cho vợ 2 cái địên thoại smartphone. Mấy hôm chước có anh bạn sang hàn quốc thế là vợ tôi gửi sang cho tôi 1 cái va nói là nó hay bi sập nguồn gửi sang để sửa.

 

Thế là từ hôm nhận điện thoại vợ gửi sang tối nào tôi cũng phải chát với người yêu vợ của mình. Cho dù mình nói với người đó là minh là ông chồng của cô ấy nhưng nói thế nào thì anh ta cũng không tin. Và vẫn cứ tiếp tục chát va rủ đi nhà nghỉ luôn mồm nói la anh yêu em nhớ em tối về không ngủ đươc từ hôm nhìn thấy HÀNG của em anh luôn thèm khát được ngủ với em.

 

Thật sự là em không biết phái làm gì vào lúc này mặc dù anh ta đã có vợ và con, mà hai nhà cách nhau có 15m. Cả ngay đi làm trong đầu em chỉ nghĩ về chuyện đó. Em định cho anh ta vào nhà để vợ em đập cho một trận rồi kêu chộm để hàng xóm đến xem anh ta giải thích như thế nao? nhưng mà làm thế có phải mình là người hèn hạ va ích kỉ quá không. Xin các chuyên gia cho em lời khuyên.

 

Em chân thành cảm ơn

Chào  bạn!

 

Thực lòng chia sẻ với những khó khăn của bạn vì điều kiện công việc mà phải chấp nhận xa nhau để rồi có những chuyện không hay như vậy nảy sinh. Tuy nhiên trong câu chuyện của bạn tôi chỉ thấy bạn đề cập tới người anh họ hàng xóm kia. Còn tôi không thấy bạn có đề cập tới tình cảm của vợ bạn hay những lời vợ bạn trực tiếp đáp trả trước đó như thế nào hay cả chuyện bạn có nói lại, có bàn bạc gì với vợ không.

 

Giả thiết họ có nói chuyện, có tình cảm với nhau thì chuyện bạn cầm điện thoại nói với cô ấy trong khi họ ở gần có điệu kiện giao tiếp trực tiếp thì chuyện đã tỏ tường mà dừng lại những lời nhớ nhưng gửi tới bạn. Có thể đây chỉ là tình cảm đơn phương mà anh họ hàng xóm gửi tới vợ bạn hoặc đó chỉ là những lời cố ý chia rẽ, gây hiểu lầm giữa vợ chồng bạn mà thôi. Thế nhưng qua câu nói “Em định cho anh ta vào nhà để vợ em đập cho một trận rồi kêu trộm để hàng xóm đến xem anh ta giải thích như thế nao?” thì tôi thấy bạn có niềm tin nơi vợ và tất cả chỉ là từ phía anh bạn kia thôi.

 

Thiết nghĩ bạn không nên hành xử theo cách lừa anh hàng xóm này vào nhà để kêu trộm, đánh đập hay muốn anh ta ứng xử sao trước hàng xóm làng giềng. Bởi cách này chưa hẳn đã khiến anh hàng xóm này từ bỏ việc theo đuổi vợ bạn mà có thể gây ra những hiểu lầm rắc rối cho vợ bạn. Bạn nên thẳng thắn nói chuyện trực tiếp quan điện thoại yêu cầu anh ta dừng lại việc nhắn tin, có ý đồ theo đuổi vợ bạn lại. Nếu còn cố tình có những lời quấy rối như vậy thì rất có thể phải đối mặt với pháp luật cũng như tan vỡ hạnh phúc gia đình hiện có của anh ta.

 

Còn bạn đừng bận tâm về những lời khiêu khích, ảo tưởng của anh ta cái quan trọng nhất vẫn nằm ở phía vợ bạn. Lúc này tôi nghĩ bạn nên nói chuyện với vợ để củng cố niềm tin yêu, giữ vững gia đình và hàm ý một lời nhắc nhở khéo léo tới vợ về việc biết tiết chế, ứng xử phù hợp trong các mối quan hệ để không ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Anh ta có thể phát tín hiệu nhưng vợ bạn cứng rắn, vững vàng với gia đình thì anh ta sẽ tự động bỏ cuộc thôi. Vậy nên hãy cứ tin yêu vợ và làm tốt công việc hiện tại của mình. Nếu có thể hãy cân nhắc công việc trong tương lai tới để vợ chồng, cai cái được sum vầy tránh đi những rắc rối tương tự như này.

 

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chuyên mục:

Vợ chồng em xây nhà trên mảnh đất ba mẹ em cho, sổ đỏ đứng tên mình em. Chồng vì vậy mà lúc nào...
Chào chương trình! Năm nay mình cũng đã gần 40 tuổi, kết hôn được 12 năm và hiện đang có 2...
Chào anh chị! Vợ chồng em vẫn yêu thương nhau nhưng quan hệ thì gần như là không còn. Chúng...
Tôi sinh năm 1983. Vợ tôi sinh năm 1986.chúng tôi lấy nhau năm 2011 đến nay.nhưng vợ tôi từ lúc...
Chuyện là trước đây em có quan hệ với bạn trai cũ vào ngày 3/7 sau đó bọn em chia tay. Đến ngày 6...
Lời nói đầu tiên xin phép gửi lời chào trân trọng nhất đến các chuyên gia tư vấn tâm lý. Tên...
18.07 : 8pm - Chào chương trình VOV cửa sổ tình yêu! Em và bạn gái vừa mới chia tay 2 tháng...
18.07 : 8pm - Chào bác sĩ, ngày 12/4 em quan hệ với gái mại dâm có sử dụng bao cao su. Sau hai...
18.07 : 8pm - Bác sĩ cho em hỏi, em có quan hệ từ ngày 1-7 đến bây giờ em vẫn chưa có kinh nguyệt...
18.07 : 6pm - Em mới sinh con được 2 tháng, không cho con bú và chưa có kinh. Vậy em có uống...
18.07 : 6pm - Xin chào tổng đài, cho em hỏi một chút ạ. Bình thường thì 1 đêm em vẫn quan hệ được...
18.07 : 4pm - Dạ chào chuyên gia! Em tên là Q.T. Em năm nay 15 tuổi ạ. Đôi lúc em có hay thủ dâm...
18.07 : 4pm - Chào bác sĩ, en mới sinh em bé được 10 ngày. Nhưng em đã sử dụng ma túy đá từ ngày...
18.07 : 4pm - Cho em hỏi với ạ! Em với người yêu cũ đã chia tay gần 7 tháng rồi; nhưng khi vô học...
Có thể bạn quan tâm