Bị chồng nghi ngoại tình với bạn chồng

Chào anh chị! Em có một chuyện làm em rất là buồn, thật sự em không thể ngờ người đàn ông đầu gối tay ấm với em gần chục năm qua lại đổ oan cho em trong khi anh ta mới là người thật sự có lỗi. Chồng em thì làm giám đốc kinh doanh của công ty sữa khá lớn. Nhưng từ ngày anh ấy lên sếp đến giờ thì anh ấy luôn đi sớm về muộn, thậm chí còn cặp bồ bịch lung tung. Và đã có lần em bắt gặp, anh ấy nhận lỗi rồi xin em tha thứ. Em đã đồng ý tha thứ cho anh ta vì nghĩ đến hai đứa con. Nhưng lần này anh ta lại cặp với một cô gái khác, em buồn quá nên đã tâm sự với anh bạn thân của chồng em để nhờ anh ấy giúp em khuyên giải chồng. Nhưng chồng em lại vin vào cái cớ đấy để vu cho em là ngoại tình với anh bạn kia. Thật sự em rất là bối rồi, em đã giả thích nhưng anh ta cứ cố để gán em vào với anh bạn kia. Em không biết phải làm thế nào nữa. Em có nên ly hôn không? Mong chương trình cho em lời khuyên sớm ạ!

Chào em

 

Em đã biết nguyên nhân chồng em cố tình đẩy em vào tình huống như vậy chứ thực tế có lẽ chính bản thân chồng em là người biết rõ nhất sự việc đang như thế nào. Thực tế chồng em đã không còn tôn trọng cuộc hôn nhân của hai người cũng như tôn trọng em và người bạn thân của anh ấy. Vì vậy dù em có cô gắng giải thích thì cũng chỉ là việc làm vô ích mà thôi. Em có thể cùng người bạn thân của chồng nói tất cả những gì là sự thật cũng như qua câu chuyện nói luôn những việc làm của chồng đã gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình như thế nào, làm tổn thương đến người vợ là em ra sao. Ngay cả việc cố tình bôi nhọ mối quan hệ của em và bạn chồng là sự xúc phạm đến cả hai người. Còn việc có nên ly hôn hay không thì có thể cũng là điều em nên nghĩ đến, vì chồng em không thực sự mong muốn vun đắp một gian đình đúng nghĩa, chỉ có em nghĩ rằng em muốn bố cho các con nhưng một người bố phải có đạo đức thì mới là tấm gương cho con được em nhé. Hãy dũng cảm để biết mình phải làm gì, nên cố gắng vì điều gì, và hạnh phúc thì không có chỗ cho sự lừa dối. Em cần chuẩn bị vững vàng cho mình về tâm lý, kinh tế để có thể lo cho cuộc sống của mình và các con thật vui vẻ. Chúc em mạnh mẽ và có quyết định sáng suốt

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
23.11.2020 - Trước khi lấy tôi, người vợ của tôi đã từng quen một người đàn ông đã có vợ và đã có...
21.11.2020 - Thỉnh thoảng mình cũng thử giả vờ đánh ghen thì anh vẫn thành thật bảo anh chỉ kiếm...
20.11.2020 - Qua lần nói chuyện với con trai bằng điện thoại, em được biết trước đây khoảng bốn...
17.11.2020 - Em là con gái, lại là con một, không có anh chị em, không có cha, chỉ có mẹ già. GIờ...
14.11.2020 - Điện được một lần, rồi lần thứ 2 mẹ em phát hiện. Mẹ em bảo với em là con gái phải...
30.10.2020 - Tình cờ mình thấy được tin nhắn yêu đương với một người đàn ông nước ngoài. Sau đó...
25.11 : 12pm - Em chào chương trình ạ. Em và anh ấy đang quen nhau. Thời gian này em đang...
25.11 : 11am - Thưa bác sĩ, Em là người quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c nghi nhiễm sau 4 ngày với gái...
25.11 : 10am - Chào bác sĩ, Vừa rồi em có qhtd vào ngày 14.11, thời điểm rụng trứng và bạn...
25.11 : 9am - Em chào chương trình ạ! Em có những cảm xúc muốn nhờ chương trình giải đáp ạ! ...
25.11 : 9am - Chào bác sĩ ạ, Cháu đang có một vấn đề hơi tế nhị rất mong được bác sĩ giải...
25.11 : 8am - Chào bác sĩ, Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu không nhớ rõ là mình bắt đầu thủ.d từ...
Có thể bạn quan tâm