Bị chú chồng giở trò đồi bại mà cả gia đình bên chồng nghe lời "người âm" bắt xin lỗi chú...

Xin hỏi ý kiến của chuyên gia.

 

Chồng em hiện đi làm ở Đài Loan. Có một hôm chú chồng em xuống nhà, thấy em nằm trong buồng, ông ta vào và đẩy em xuống giường định hôn và s.ờ m.ó. Em hét lên ông ta sợ quá bỏ ra. Xuống bếp ông ta định làm lần nữa thì có người vào. Em nói thẳng là em không thích như thế. Biết không làm ăn được, ông ta quay ra xin lỗi em nói là thử em thôi. Xin em đừng nói cho người khác biết chuyện này nhưng em vẫn nói với chồng và mẹ chồng. Sau đó các bà cô bảo các cụ dưới âm về bảo ông ta không phải người như thế, bảo em thôi xin lỗi ông ta. Bà nội của chồng cũng bảo em thôi xin lỗi nhưng em bảo thẳng ''Con không sai, con không xin lỗi'' nên bên nhà đó bảo từ em.

 

Xin chuyên gia cho em lời khuyên em làm như thế có phải sai không?

Chị chào em. Thân gái đi lấy chồng mà chồng đi làm xa, bản thân em cũng đã chấp nhận vất vả một thời gian vì tương lai của vợ chồng, con cái. Nhưng cũng chẳng thể ngờ, nhân cơ hội ấy, chú chồng em lại giở trò với em, khiến cho em chịu tổn thương, ấm ức. Thế nhưng gia đình chồng em lại không hiểu, lại còn yêu cầu em xin lỗi chú chồng, thậm chí còn đòi "từ em". Cùng là phụ nữ và cũng là chuyên gia tư vấn, chị rất chia sẻ với em về cảm giác của em lúc này.


Bà nội chồng em và những bà cô bên chồng đều là những người ruột thịt với chú, vậy nên chuyện này chẳng may bị "phanh phui" ra thì trước hết sẽ ảnh hưởng đến danh dự của gia đình bên đấy. Đó có lẽ là lí do chính mà mọi người muốn em giải quyết êm xuôi mọi việc. Thậm chí, họ còn mượn chuyện "âm - trần" để che đậy cho hành vi của người đàn ông ấy, để thấy rằng họ không dám nghĩ, không dám coi chuyện này là sự thật; hoặc cũng có thể từ trước đây chú ấy cũng đã có những hành vi tương tự như vậy rồi, mà họ không dám để to chuyện, tránh cho sự việc bị phanh phui.


Em đã rất cứng rắn để bản thân không bị vấy bẩn và em cũng mạnh dạn chia sẻ với mọi người trong gia đình đặc biệt là chồng và mẹ chồng em. Tuy nhiên, chị không thấy em chia sẻ cụ thể thái độ của những người thân yêu nhất của em ra sao: có động viên khích lệ em, tỏ ra cảm thông với em hay là thái độ khác? Trong chuyện này em là người bị hại, vì thế em cũng không phải đứng trước mặt mà xin lỗi người đàn ông ấy. Em có quan điểm, có danh dự và có lòng tự trọng của bản thân, em chỉ có thể rộng lượng không nhắc lại chuyện ấy nữa, còn xin lỗi thì chẳng khác nào em lại nhận sai về phía mình.


Trong chuyện này, chồng em và mẹ chồng em sẽ là những người cần thiết nhất bên cạnh em, bảo vệ em và lên tiếng nói giúp em. Không thể "từ em, đuổi em về nhà" vì một chuyện vô lí như thế này. Chị hiểu, thân con gái đi làm dâu cũng không tránh khỏi những thiệt thòi và có những lúc ấm ức như thế này. Nhưng nếu em phải xin lỗi ông ấy và nhận sai về bản thân thì ông ấy sẽ không biết sợ và sẽ không có điểm dừng, thậm chí còn làm tổn thương đến biết bao nhiêu người con gái khác. Vì thế, chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn chúc em mạnh mẽ, bản lĩnh và vững vàng em nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
27.11.2020 - Em điên lên kể hết với bố mẹ những gì chồng chửi bố mẹ. Xong bố mẹ em truy vấn chồng...
23.11.2020 - Trước khi lấy tôi, người vợ của tôi đã từng quen một người đàn ông đã có vợ và đã có...
21.11.2020 - Thỉnh thoảng mình cũng thử giả vờ đánh ghen thì anh vẫn thành thật bảo anh chỉ kiếm...
20.11.2020 - Qua lần nói chuyện với con trai bằng điện thoại, em được biết trước đây khoảng bốn...
17.11.2020 - Em là con gái, lại là con một, không có anh chị em, không có cha, chỉ có mẹ già. GIờ...
14.11.2020 - Điện được một lần, rồi lần thứ 2 mẹ em phát hiện. Mẹ em bảo với em là con gái phải...
27.11 : 2pm - Chào chương trình. Em đang gặp một chuyện khá đau đầu mong bên mình tư vấn dùm em....
27.11 : 2pm - Em xin chào bác sĩ ạ,Em xin chân thành cảm ơn các bác sĩ đã luôn tư vẫn những thắc...
27.11 : 11am - Thưa bác sĩ, Chu kỳ kinh nguyệt của em 3 tháng nay không được đều. Tháng 11...
27.11 : 10am - Chào bác sĩ!Em và bạn em có quan hệ ngay kì rụng trứng nhưng bạn em có sử dụng bao...
27.11 : 9am - Chào bác sĩ, Em năm nay 20 tuổi và chưa có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c. Em thấy phần...
27.11 : 8am - Em đang thích 1 người nhỏ hơn em 2 tuổi, bạn ấy là nam, là đồng nghiệp của em. Các...
Có thể bạn quan tâm