Bố chồng thường xuyên đuổi ra khỏi nhà dù con dâu đang mang thai

Chào chương trình.

 

Em năm nay 26 tuổi đã lập gia đình được 4 năm giờ đang mang thai đứa con đầu. Vợ chồng em thì không có vấn đề gì nhưng vấn đề là ở bố chồng. Cứ mỗi lần bố chồng và chồng em to tiếng với nhau là ông đuổi vợ chồng em ra khỏi nhà dù không có gì to tát em mệt mỏi lắm.

 

Hôm qua uống rượu ông còn đánh chồng em nữa dù chuyện không đến mức phải như vậy. Ông bảo vợ chồng em không làm được gì dù chồng em đi làm về vẫn đưa tiền cho bà trang trải làm nhà mỗi lần đuổi như vậy chồng em lại gấp quần áo đi nhưng em ngăn lại không cho đi. Lần này cũng vậy dù sức chịu đựng của em gần như đã hết nhưng em vẫn phải cố gắng để ngọt nhạt với chồng thật sự em muốn rời khỏi nhà này lắm rồi. Bầu bí như vậy ông cũng đuổi đi.

 

Ngày trước ông chửi sao em cũng im lặng ông chửi em chẳng thiếu thứ gì chỉ vì em ốm đau nhưng việc ốm đau của em không phải do bệnh của em mà ra mà do con cái vợ chồng em khó cứ mỗi lần có bầu là bị dị tật em đi khám thì bác sĩ bảo do vợ chồng em cùng gen bệnh giống nhau vợ chồng không sao nhưng cứ mang thai là con bị hư nên mỗi lần như vậy bác sĩ khuyên vợ chồng em nên bỏ cứ bỏ đi là mỗi lần em đau khổ nhưng ông không hiểu ông chửi ông nói người lo thì cứ lo người nói thì cứ nói người dại thì cứ nằm mỗi lần như vậy em chỉ biết khóc thầm chồng em thì đi làm xa em không dám nói.

 

Xin ad cho em lời khuyên em phải làm gì em phải thế nào.

Chào em.

 

Cuộc sống hôn nhân có thể là niềm mong mỏi của rất nhiều người. Nó mang lại cho con người ta sự mới mẻ, những phút giây hạnh phúc, ngọt ngào nhưng nó cũng có khá nhiều khó khăn, thử thách mà chúng ta phải vượt qua. Thông thường khi nhắc tới những vấn đề đáng lo nghĩ đến vấn đề trong đời sống hôn nhân đó là quan điểm sống của hai con người, vấn đề kinh tế, giáo dục, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, thậm chí là cả bố chồng.

 

Như những gì em tâm sự ở trong thư, chúng tôi biết rằng cuộc sống hiện tại của gia đình em cũng không thực sự "xuôi chèo mát mái" mặc dù mới có những năm đầu của cuộc sống hôn nhân bởi lẽ nó chịu dự ảnh hưởng bởi cách sống của người bố chồng.

 

Theo như em tâm sự, bố cứ to tiếng với chồng là ông lại đuổi cả gia đình ra ngoài ở. Vậy em và chồng đã có những phương án nào để giảm thiểu sự mâu thuẫn đó? Và những vấn đề tranh cãi hay xảy ra đó cụ thể là gì? Gia đình nhà chồng em gồm bao nhiêu anh.chị em? Hay anh ấy là con một trong gia đình? Mẹ chồng em có lên tiếng trong sự việc này hay không? Gia đình em có khó khăn về vấn đề kinh tế hay không? Bình thường, bố chồng em vốn sẵn nóng tinh hay chỉ khi cãi cọ, uống rượu ông mới như thế?

 

Sự việc bố chồng em có những cư xử chưa thực sự tốt trong đó có thể xuất phát từ nhiều nguyên do. Có thể vì kinh tế quá khó khăn mà kinh tế phụ thuộc cũng nhiều vào ông nên ông cảm thấy áp lực, cáu gắt với tất cả. Hoặc tính ông khó tính hay nói, hay để ý cho nên ông mới nói như thế. Em có thể cởi lòng mình hơn để mọi chuyện trôi qua êm đề và để chấp nhận hiểu bố chồng mình. 

 

Bên cạnh đó, em có thể bàn bạc với chồng cân nhắc xem có thể ra ở riêng được hay không? Hoặc vợ chồng đi làm ăn xa, các dịp lễ tết tranh thủ về để tránh tình trạng xung đột. Ngoài ra, bản thân em và chồng cũng nên tạo 1 số cơ hội để có thể trao đổi cùng ông, tránh những lúc ông say rượu, góp ý và nói ra nguyện vọng của mình để ông có sự sửa đổi. Quan trọng nhất trong khoảng thời gian này em cũng cần giữ gìn sức khỏe để thai nhi phát triển tốt và quan tâm tới chồng nhiều hơn để anh ấy vững tâm. Mạnh mẽ lên em gái nhé!

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

 

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, nghiện game, gia đình, lấy vợ, bỏ game, ai ngờ, vợ bầu, đất khách.
Mình và chồng năm nay 30 tuổi. Sau 2 năm quen nhau do lỡ để có bầu...
mâu thuẫn, tài chính, trách nhiệm, trưởng thành, tủi thân, cửa sổ tình yêu.
Bao nhiêu câu chuyện vợ chồng chia ly do đi xuất ngoại nên bố em lo...
Rượu chè - Cờ bạc, Kinh tế khó khăn, bố cờ bạc, nợ nần chồng chất, gia đình không hạnh phúc, cua so tinh yeu
Cháu có câu hỏi muốn nhờ chương trình giải đáp ạ. Gia đình cháu bây...
chồng say, lại nói chuyện ly hôn, giải thoát cho vợ, muốn chia tay, không chấp nhận
Anh có thổ lộ trong lúc say rượu nếu em không muốn ở với nhau chỉ...
01.06.2020 - Do em tin tưởng người làm mai nên em đồng ý cưới, cưới về em mới biết anh ý không...
29.05.2020 - Bố rất ích kỉ , từ khi làm nhà đến giờ đã được 4 năm nhưng bố không chịu đi làm, em...
28.05.2020 - Tối thứ 7 nào bố chồng em cũng sang thúc giục vợ chồng em đi nhà thờ. Do đó, em vẫn...
27.05.2020 - Nhưng đến năm 2019 em có quen một bạn nữ còn rất trẻ (bạn ấy cũng đang có chồng con...
26.05.2020 - Nhưng rồi điều này cũng khiến tôi suy nghĩ, sau đó tôi đã âm thầm đi xét nghiệm ADN...
15.05.2020 - Vấn đề là bố của em là một người rất ít khi cãi lại với mẹ, hầu hết là mẹ em nói....
02.06 : 5pm - Chào bác sĩ !Cháu mang thai gần 30 tuần. Hôm nay cháu đi siêu âm, các chỉ số siêu...
02.06 : 4pm - Em chào chương trình ạ. Bạn gái em đi làm cùng một bạn nữa nhưng hay đi làm về...
02.06 : 4pm - Thưa bác sĩ ! Cháu là nam, năm nay 22 tuổi. Cách đây 1 tháng, cháu bị tiểu rắt...
02.06 : 2pm - Chào bác sĩ !Em đã tiến hành tiêm thuốc tránh thai nhưng do em không kiêng qh trong...
02.06 : 12pm - Chào chương trình Của Sổ Tình Yêu. Hiện tại em không biết phải làm sao với vấn đề...
02.06 : 11am - Chào bác sĩ !Cháu năm nay 20 tuổi đã có qhtd và kinh nguyệt ra đều. Chỉ có 1 lần...
Có thể bạn quan tâm