Bố chồng thường xuyên đuổi ra khỏi nhà dù con dâu đang mang thai | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Bố chồng thường xuyên đuổi ra khỏi nhà dù con dâu đang mang thai

Chào chương trình.

 

Em năm nay 26 tuổi đã lập gia đình được 4 năm giờ đang mang thai đứa con đầu. Vợ chồng em thì không có vấn đề gì nhưng vấn đề là ở bố chồng. Cứ mỗi lần bố chồng và chồng em to tiếng với nhau là ông đuổi vợ chồng em ra khỏi nhà dù không có gì to tát em mệt mỏi lắm.

 

Hôm qua uống rượu ông còn đánh chồng em nữa dù chuyện không đến mức phải như vậy. Ông bảo vợ chồng em không làm được gì dù chồng em đi làm về vẫn đưa tiền cho bà trang trải làm nhà mỗi lần đuổi như vậy chồng em lại gấp quần áo đi nhưng em ngăn lại không cho đi. Lần này cũng vậy dù sức chịu đựng của em gần như đã hết nhưng em vẫn phải cố gắng để ngọt nhạt với chồng thật sự em muốn rời khỏi nhà này lắm rồi. Bầu bí như vậy ông cũng đuổi đi.

 

Ngày trước ông chửi sao em cũng im lặng ông chửi em chẳng thiếu thứ gì chỉ vì em ốm đau nhưng việc ốm đau của em không phải do bệnh của em mà ra mà do con cái vợ chồng em khó cứ mỗi lần có bầu là bị dị tật em đi khám thì bác sĩ bảo do vợ chồng em cùng gen bệnh giống nhau vợ chồng không sao nhưng cứ mang thai là con bị hư nên mỗi lần như vậy bác sĩ khuyên vợ chồng em nên bỏ cứ bỏ đi là mỗi lần em đau khổ nhưng ông không hiểu ông chửi ông nói người lo thì cứ lo người nói thì cứ nói người dại thì cứ nằm mỗi lần như vậy em chỉ biết khóc thầm chồng em thì đi làm xa em không dám nói.

 

Xin ad cho em lời khuyên em phải làm gì em phải thế nào.

Chào em.

 

Cuộc sống hôn nhân có thể là niềm mong mỏi của rất nhiều người. Nó mang lại cho con người ta sự mới mẻ, những phút giây hạnh phúc, ngọt ngào nhưng nó cũng có khá nhiều khó khăn, thử thách mà chúng ta phải vượt qua. Thông thường khi nhắc tới những vấn đề đáng lo nghĩ đến vấn đề trong đời sống hôn nhân đó là quan điểm sống của hai con người, vấn đề kinh tế, giáo dục, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, thậm chí là cả bố chồng.

 

Như những gì em tâm sự ở trong thư, chúng tôi biết rằng cuộc sống hiện tại của gia đình em cũng không thực sự "xuôi chèo mát mái" mặc dù mới có những năm đầu của cuộc sống hôn nhân bởi lẽ nó chịu dự ảnh hưởng bởi cách sống của người bố chồng.

 

Theo như em tâm sự, bố cứ to tiếng với chồng là ông lại đuổi cả gia đình ra ngoài ở. Vậy em và chồng đã có những phương án nào để giảm thiểu sự mâu thuẫn đó? Và những vấn đề tranh cãi hay xảy ra đó cụ thể là gì? Gia đình nhà chồng em gồm bao nhiêu anh.chị em? Hay anh ấy là con một trong gia đình? Mẹ chồng em có lên tiếng trong sự việc này hay không? Gia đình em có khó khăn về vấn đề kinh tế hay không? Bình thường, bố chồng em vốn sẵn nóng tinh hay chỉ khi cãi cọ, uống rượu ông mới như thế?

 

Sự việc bố chồng em có những cư xử chưa thực sự tốt trong đó có thể xuất phát từ nhiều nguyên do. Có thể vì kinh tế quá khó khăn mà kinh tế phụ thuộc cũng nhiều vào ông nên ông cảm thấy áp lực, cáu gắt với tất cả. Hoặc tính ông khó tính hay nói, hay để ý cho nên ông mới nói như thế. Em có thể cởi lòng mình hơn để mọi chuyện trôi qua êm đề và để chấp nhận hiểu bố chồng mình. 

 

Bên cạnh đó, em có thể bàn bạc với chồng cân nhắc xem có thể ra ở riêng được hay không? Hoặc vợ chồng đi làm ăn xa, các dịp lễ tết tranh thủ về để tránh tình trạng xung đột. Ngoài ra, bản thân em và chồng cũng nên tạo 1 số cơ hội để có thể trao đổi cùng ông, tránh những lúc ông say rượu, góp ý và nói ra nguyện vọng của mình để ông có sự sửa đổi. Quan trọng nhất trong khoảng thời gian này em cũng cần giữ gìn sức khỏe để thai nhi phát triển tốt và quan tâm tới chồng nhiều hơn để anh ấy vững tâm. Mạnh mẽ lên em gái nhé!

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

 

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
hòa hợp, cảm xúc, tình cảm, quan hệ tình dục, hôn, thỏa mãn, cửa sổ tình yêu
Em cũng có hỏi vì sao chồng lại không thích hôn, có hôn nhau thì...
nghiện ma túy, vợ chồng mới cưới, cai nghiện mà túy
Ở nhà cai trong mấy ngày em chỉ thấy anh hơi buồn bã bứt rứt chân...
cửa sổ tình yêu, tình dục, nhu cầu, tình cảm, bật điện, vợ chồng, kết hôn, môi, sở thích, thay đổi.
Khi quan hệ vợ em có đáp ứng tình dục nhưng không nhiều và đặc biệt...
cửa sổ tình yêu, người yêu cũ, sếp, hai vợ chồng, cố gắng, rõ ràng, tình cảm, chấm dứt.
Qua câu chuyện em cũng biết cô ấy không được suôn sẻ trong chuyện...
đinh cư nước ngoài, chuyện gia đình, chăm sóc cha mẹ, hạnh phúc bất hạnh, cuôc sống hoàn hảo
... nhưng tôi thì chỉ muốn ở Việt Nam làm ăn và lo cho gia đinh vì...
13.11.2019 - Thế mà 2 ngày sau vợ em lại tâm sự về đây sợ nội lại hôn mạnh con và nói với em rằng...
10.11.2019 - Vợ em và em cưới nhau là do mai mối. Khi vợ em vừa học ra trường là lấy em luôn,...
09.11.2019 - Để vàng ở nhà không yên tâm. Nhưng anh ấy nói không sao đâu, cứ để ở nhà không mất...
06.11.2019 - Mình đã cố gắng rất nhiều để thay đổi nhưng vài tháng gần đây mình lại để cô ấy thất...
01.11.2019 - Cháu còn trẻ, suy nghĩ còn chưa được thấu đáo, chính chắn, chưa lường hết được những...
23.10.2019 - Giờ vợ em lại muốn đi nước ngoài, nhưng em thì không muốn đi. Em nghĩ ở nhà chữa con...
15.11 : 11am - Chào bác sĩ ạ, em 29 tuổi mang thai lần 2, bị lưu 1 lần,ngày đầu kì kinh cuối cùng...
15.11 : 10am - Chào bác sĩ em mới đốt điện cổ tử cung được 6 tuần. Mấy hôm nay em thấy ra nhiều...
15.11 : 8am - Xin chào chương trình, em đang mang thai được 24 tuần, mới vừa rồi em đi khám thai...
15.11 : 7am - Cháu mới cắt bqđ được 6 ngày. Cho cháu hỏi là bao lâu thì có thể cắt chỉ. Cháu dùng...
14.11 : 7pm - Em có phá thai cách đây 8 tháng sau khi phá em bị viêm nặng, ra nhiều dịch màu vàng...
14.11 : 5pm - Em hiện tại đang mang thai được 18 tuần nhưng ngày trước, cách đây 6-7 tháng em có...
Có thể bạn quan tâm