Chẳng thể có được những "thăng hoa" như với người cũ khi được chồng "yêu".

Em mới lấy chồng được vài tháng. Trước khi cưới, em có qua lại với 1 người khác, mặc dù chưa quan hệ thật sự nhưng đã có những đụng chạm bên ngoài. Tới bây giờ, em vẫn chưa thể dứt hoàn toàn với người đó. Đôi lúc có những đụng chạm với anh ấy, em có rất nhiều cảm xúc và bị kích thích rất nhiều. Thậm chí là ra rất nhiều dịch sinh dục, mặc dù không có quan hệ. Nhưng với chồng, em lại không có được những cảm giác đó.

 

Không hiểu vì sao, nhưng dù chồng rất nhiệt tình, em cũng cảm thấy không hứng thú, không bị kích thích và hầu như là lúc quan hệ, em không ra nước. Chồng em bị xuất tinh sớm, chỉ tầm 2-3 phút thôi.  Em rất buồn vì chuyện này và muốn tìm cách giải quyết triệt để. Em rất mong chương trình có thể giúp em giải đáp. Cảm ơn

 

Chào em!

 

Em đang thắc mắc về những cảm xúc trong lòng khi gần gũi với một người đàn ông khác, em có hưng phấn, ham muốn tình dục nhiều hơn cả với chồng của mình. Để lý giải về vấn đề này chương trình sẽ cùng em trao đổi nhé.

 

Em và chồng kết hôn vài tháng, vậy hai người đã quan hệ tình dục lâu chưa? Em không còn hứng thú với chồng từ khi nào? Mối quan hệ tình cảm của hai vợ chồng em có tốt không? Điều gì khiến trước đó em qua lại với một người khác trong khi đã yêu và chuẩn bị cưới chồng mình? Mức độ của mối quan hệ đó ra sao?

 

Em biết không hoạt động tình dục bị chi phối bởi cảm xúc, tình cảm rất nhiều. Không biết em có yêu chồng của mình không? Thông thường tình yêu là chất xúc tác mạnh mẽ nhất, là khởi nguồn cho những ham muốn tình dục. Tiếp nữa là chồng em thời gian xuất tinh tương đối ngắn, chỉ 2-3 phút, có khi nào em cảm thấy không hài lòng về điều đó và dần dần khiến em cảm thấy chán không? Có thể vì khi ở bên chồng, không đạt được cực khoái, không giải tỏa được nhu cầu tình dục khiến em trở nên không còn hứng thú với chồng của mình nữa.

 

Một nguyên nhân nữa là khi tình dục trở thành một hoạt động thường xuyên, rất nhiều người mất đi sự hứng thú vì cảm xúc dần quen thuộc, ít sáng tạo, mới mẻ. Vì thế em có thể xem xét những yếu tố trên liệu có phải là nguyên nhân khiến cảm xúc, ham muốn trong em với chồng thay đổi. Còn với người đàn ông kia, em nói rằng hai người chưa quan hệ nhưng khi đụng chạm em lại có ham muốn rất mạnh. Có thể đó là một đối tác mới, họ đem lại cho em nhiều kỳ vọng về một hoạt động tình dục mạnh mẽ, kéo dài, khác biệt so với chồng. Hoặc đơn giản cái gì vụng trộm đều mang lại cảm giác lạ, mãnh liệt chính vì thế mới nẩy sinh chuyện "ngoại tình"

 

Trong lúc này điều quan trọng nhất có lẽ là tìm cách khắc phục những vấn đề đang tồn tại. Không biết em có suy nghĩ ra sao về việc có mối quan hệ khác khi đã có chồng? Khi em qua lại với người đàn ông khác, em có lo sợ chồng phát hiện được không? Sẽ có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình em nếu em tiếp diễn việc gặp gỡ với người đàn ông kia. Có thể bây giờ hai người chưa quan hệ nhưng về lâu dài không có gì đảm bảo cả em ạ. Trong cuộc hôn nhân của em, em cũng cần nỗ lực dựng xây, vun đắp nó. Em có thể động viên chồng để anh ấy không tự ti, vui vẻ, thoải mái, biết đâu vấn đề xuất tinh sớm được cải thiện. Còn nếu không thì hai vợ chồng có thể đi thăm khám để được điều trị. Giai đoạn đầu của cuộc sống hôn nhan rất cần sự đồng cảm, sẻ chia giữa hai vợ chồng, vì vậy hi vọng em sẽ nỗ lực để thay đổi.

 

Về khía cạnh tình dục, đây cũng là một trong những yếu tố làm nên hạnh phúc, sự viên mãn giữa hai cặp đôi. Nếu như em không được thỏa mãn, không biết em sẽ chấp nhận cuộc sống như vậy với chồng hay dừng lại để đi tìm cho mình một người đàn ông khác phù hợp hơn? Giới hạn chấp nhận ra sao thuộc về em, em ạ.

 

Hi vọng em sẽ suy xét kỹ lưỡng và tự giải quyết cuộc sống của mình thật ổn thỏa!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
10.08.2020 - Vừa rồi em có nghe xóm giềng đồn vợ em cặp bồ, em có nhờ người theo dõi thì quả thật...
30.07.2020 - Em và anh ấy quen nhau nhưng cả 2 bên đều đang có gia đình con cái. Gia đình anh...
15.07.2020 - Em năm nay 30 tuổi, có một con 10 tuổi. Vợ em hiện đang mang thai nhưng em lại phát...
20.06.2020 - Từ lúc em biết vợ ngoại tình đến bây giờ vợ em tỏ ra thờ ơ mỗi lúc em gần gũi. 1, 2...
17.05.2020 - Đến 1 ngày, em phát hiện vợ em ngoại tình với 1 người đồng nghiệp trong cơ quan. Ban...
15.05.2020 - Sang được 9 tháng thì tôi mới phát hiện vợ tôi vẫn ngoại tình với người tình cũ từ...
19.09 : 4pm - Em chào bác sĩ ạ.Em và bạn trai có gần gũi nhau nhưng không qh, do em đang ở ngày...
19.09 : 2pm - Em có đứa con trai 14 tuổi. Lúc đầu, con cũng có quen bạn gái nhưng sau này con em...
19.09 : 2pm - Xin chào bác sĩ, Cháu vừa bị thai lưu 8 tuần và đã tiến hành hút thai ngay sau...
19.09 : 10am - Chào bác sĩ, Hôm trước, em với bạn gái có qh với nhau và dùng bao cao su kéo...
19.09 : 10am - Chào mọi người, hiện nay em đang học lớp 9 và đang băn khoăn về vấn đề bạn thân....
19.09 : 9am - Em xin chào chương trình ạ. Em có vấn đề này băn khoăn, rất mong các chuyên gia tâm...
Có thể bạn quan tâm