Chấp nhận chồng ngoại tình với nhiều người nhưng một trong số đó lại có thai.

Em và chồng em lấy nhau được 6 năm rồi có 2 thằng con rồi. Cách đây khoảng 2 năm anh ấy bắt đầu ngoại tình lằng nhằng với nhiều người. Rồi về mắng chửi đánh đập em. Em đã 1 lần nộp đơn ly hôn ra tòa. Nhưng lại rút lại vì thương con. Con em sẽ ra sao nếu bố mẹ mỗi người 1 nơi. Em đã chấp nhận bỏ qua.

 

Nhưng giờ đây em biết 1 sự thật. Bồ anh ta có thai. Không chỉ 1 lần này mà trước đã từng phá 2 lần rồi. Cô này anh ta quen 2 năm trước. Họ vẫn nén lút qua lại. Giờ em phải làm sao đây.

tình yêu, ngoại tình, mối quan hệ bên ngoài, tổn thương, chia sẻ, chấp nhận, bệnh vực, đánh đập
(Ảnh minh họa)
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Em thân mến.

 

Tình yêu chân thành luôn hướng con người ta nghĩ đến một tương lai tươi mới trong đó có hai chữ “hôn nhân”. Và cứ ngỡ được như thế hạnh phúc sẽ mãi viên mãn. Nhưng đớn đau thay, khi đã yêu, đã chung sống với nhau bao nhiêu năm bỗng dưng nhận ra người chồng của mình lại phản bội mình.

 

Chẳng có một người phụ nữ nào lại có thể thờ ơ và bình tĩnh khi biết chồng có con riêng bên ngoài. Tuy nhiên, có trốn tránh nỗi đau ấy thì cũng không thể giải quyết được vấn đề gì. Bởi vậy, chúng ta cần đối diện để giải quyết vấn đề. Như em chia sẻ, vợ chồng em lấy nhau được 6 năm. Không biết trong khoảng thời gian chung sống ấy, chồng em có yêu thương, chăm sóc em không? Trước khi kết hôn anh ấy là người như thế nào? Điều gì khiến em quyết định tiến tới hôn nhân với anh ấy?

 

Em nói rằng, cách đây khỏang 2 năm chồng em bắt đầu ngoại tình lằng nhằng với nhièu người. Vậy lý do gì khiến anh ấy lại khiến anh ấy tìm các mối quan hệ bên ngoài? Là do bản tính của anh ấy hay vì một nguyên nhân khác? Giữa vợ chồng em trong thời gian đó có xảy ra xung đột gì không? Khi anh ấy có những mối quan hệ ấy và về đánh đập em, em đã có hướng giải quyết như thế nào? Bố mẹ anh ấy có biết chuyện này hay không? Sau khi đánh đập em anh ấy có thái độ ăn năn hay nhận lỗi?

 

Sự việc gần đây em phát hiện giữa chồng em và cô bồ đã có thai, thậm chí cô ấy đã phá thai hai lần. Em dự định sẽ giải quyết như thế nào? Chồng em có biết rằng em đã biết được sự thật này? Quan điểm của anh ấy khi cô bồ kia có bồ là như thế nào? Anh ấy muốn giữ hay lại tiếp tục bỏ?

 

Em ạ! Mỗi người phụ nữ khi đi lấy chồng đều gặp một hoặc nhiều vấn đề khó khăn và mỗi người sẽ có cách giải quyết khác nhau. Không biết em có còn mong muốn giữ lại cuộc hôn nhân này nữa không?

 

Em thân mến! Trước đây, khi chồng em có những mối quan hệ bên ngoài, em đã bỏ qua. Lần này, thêm một cú sốc nữa, em có thể chấp nhận và bỏ qua được nữa không? Có thể bây giờ em đang rất bối rối khi không biết xử lý thế nào để trọn vẹn. Nhưng nếu như em bỏ qua thì em có dám chắc sẽ không có những lần sau? Mối quan hệ giữa chồng em và cô gái kia có thực sự chấm dứt được hay không? Chồng em có còn muốn giữ cuộc hôn nhân này? Hay chăng anh ấy vẫn luôn bênh vực cô gái kia? Liệu rằng nếu cứ tiếp tục sống trong cuộc sống như thế này em sẽ được hạnh phúc? Em nghĩ có thể thay đổi anh ấy hay không? Gỉa sử như cô kia để cái thai và sinh con cho anh ấy. Chồng em khi đó cũng có trách nhiệm với đứa trẻ ấy. Vậy em có sẵn sàng chấp nhận cho việc anh ấy có hai mối bận tâm như vậy? Có bao giờ em nghĩ đến sẽ nói chuyện với anh ấy, xem anh ấy mong muốn gì? Và tâm sự những suy nghĩ trong lòng em? Có bao giờ em nghĩ sẽ nhờ sự tác động của gia đình anh ấy về chuyện anh ấy ngoại tình hay không?

 

Có thể vì thương con, vì thực sự vẫn không muốn gia đình tan vỡ. Nhưng khi những người phụ nữ phải chọn cách ly hôn đó chẳng qua là hết cách. Không phải vì họ không cố gắng để giữ hạnh phúc mà bởi bản thân người đàn ông không muốn thay đổi. Đôi khi thương con nhưng chưa chắc ở trong môi trường đó con được hạnh phúc. Nhìn thấy bố đi ra ngoài ngoại tình, thậm chí có con riêng đánh đập mẹ sẽ khiến đứa trẻ căm ghét bố và đôi lúc ảnh hưởng đến tính cách của con sau này đó là chưa kể bản thân con trẻ cũng sẽ nhìn cuộc hôn nhân của bố mẹ để làm "tấm gương" xem có nên kết hôn hay không. Cuộc đời em còn rất là trẻ. Chúng ta chọn sai đường thì chúng ta có quyền chọn lại. Bởi thế suy nghĩ thật kỹ cho cuộc hôn nhân này em nhé.

 

Trong thời gian này, có thể em nói chuyện với chồng về những chuyện em đã biết và những suy nghĩ trong em. Khi anh ấy bày tỏ quan điểm của anh ấy về sự việc trên thì em có thể căn cứ vào đó để đưa ra quyết định cho bản thân.

 

Mạnh mẽ lên nhé em!

CửaSổTìnhYêu
Xuất t.i.n.h khi đang mặc quần áo có khiến bạn gái "có bầu"!
Em có thắc mắc về chuyện “quan hệ” bên ngoài quần áo có thể mang thai được không ạ? Em và bạn gái...
Lo có thai bởi không thấy tác dụng phụ của thuốc...
Gần đây, em có lỡ quan hệ vào ngày không an toàn. Hai ngày sau đó em bắt đầu thấy mệt mỏi, đau...
Quan hệ đã được 4 ngày có nên dùng thuốc tránh thai???
Mấy hôm trước, em với bạn trai có quan hệ không an toàn nhưng bạn ấy không x.u.ấ.t t.i.n.h. Tính...
Phát hiện nang buồng trứng 20mm khi bị đau bụng dưới!
Em năm nay 24 tuổi và có bị đau dưới phần bụng dưới. Đi khám thì bác sĩ bảo em bị nang buồng...
tuổi dậy thì, xem phim hoạt hình sex, mượn điện thoại, dậy bảo con
Con gái em năm nay cháu học lớp 6 cháu đã bắt đầu dậy thì rồi. Ở nhà cháu có hay mượn điện thoại...
Không đạt được "cực khoái" khi xuất t.i.n.h!!!
Em năm nay 20 tuổi. Năm trước tần suất th.ủ d.â.m của em khá nhiều, khoảng 4 lần/tuần và không có...
Nội dung mới
Lo ngại cho sức khỏe khi thấy cơ thể xuất hiện mụn thịt
Em năm nay 23 tuổi và chưa có lập gia đình. Cách đây khoảng hơn 1 năm em có bị mọc một cái mụn...
26/2/2021 - Tư vấn
Cuối tháng 1 em và bạn gái có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c, có mang bao cao su và xuất ngoài ( nhưng em...
24/2/2021 - Tư vấn
Tinh dịch màu trắng đục có phải là bị "loãng"???
Cháu năm nay 14 tuổi và đã bắt đầu t.h.ủ d.â.m được khoảng hơn một năm nay. Trước đây cháu "...
25/2/2021 - Tư vấn
Lo có thai bởi không thấy tác dụng phụ của thuốc...
Gần đây, em có lỡ quan hệ vào ngày không an toàn. Hai ngày sau đó em bắt đầu thấy mệt mỏi, đau...
26/2/2021 - Tư vấn
Cuộc tình đồng tính chấn động lịch sử của Alexander Đại đế
Alexander Đại đế (356 TCN - 323 TCN) là một trong các vị tướng vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới...
26/2/2021 - Tin tức
người yêu lạnh nhạt, thay đổi, khó chịu với người yêu, bạn trai bận rộn, không còn quan tâm
Nhiều lúc em nhắn tin cho anh ấy hiểu, nhưng anh có ý không muốn đọc. Anh nói rồi anh cũng chẳng...
24/2/2021 - Tư vấn
Da khóe mắt bị nổi mẩn đỏ, tróc vảy trắng và ngứa!!!
Em bị ngứa ở khóe mắt trái, chỗ giáp với sống mũi. Nó bị mẩn đỏ và sau khi tạo thành lớp vảy...
25/2/2021 - Tư vấn
Trợ lý khẳng định G-Dragon - Jennie không hề che giấu chuyện hẹn hò, hé lộ lý do YG không thừa nhận mối quan hệ
Nguyên nhân thực sự khiến YG đưa ra câu trả lời lấp lửng về mối quan hệ của G-Dragon Jennie là gì...
25/2/2021 - Tin tức