Chỉ cần có tiền tiêu xài chơi cờ bạc chồng sẵn sàng "theo" bất cứ ai dù là nam hay nữ...

 Tôi 32 tuổi, chồng tôi 35 tuổi. Chúng tôi kết hôn được gần 7 năm và có 2 bé gái nhỏ đang gửi ở quê với ông bà. Tôi và gia đình phát hiện chồng cờ bạc, lừa tiền của gia đình để cờ bạc rất lớn. Nói dối cả dòng họ vợ để gặp ai cũng mượn tiền, lừa gạt má ruột ảnh để bán đất tổ tiên ông bà lấy tiền cho ảnh chơi. Giờ thì má chồng gánh nợ, mỗi ngày giang hồ tới đòi dù bà đã hơn 70 tuổi, không có tiền.

 

Chồng về nhà lén lút, lúc tôi không ở nhà ăn cắp đồ đem cầm, dù tôi chuộc ra nhiều lần. Tài sản giá trị chút là đều bị ăn cắp hết và nói dối đủ thứ. Đến nỗi bị nghỉ việc và tôi kêu ra ngoài nhà trọ ở. Được 2 tháng không chịu nổi về quỳ lạy năn nỉ van xin hứa thay đổi nhưng lại tiếp tục chơi lớn hơn và mất hết tất cả, lang thang không tiền ăn uống tệ hơn ăn mày. Vài tháng là sẽ bỏ nhà đi mất tích mấy bữa rồi lại về năn nỉ tôi, xin sẽ từ bỏ và làm lại. Vì thương chồng và muốn gia đình không đổ vỡ nên tôi cho chồng quay lại, tìm cho anh một công việc văn phòng đi làm.

 

Được 1 tháng thì anh tiếp tục cầm xe, laptop, điện thoại và bỏ nhà đi qua đêm, gọi về bảo đi công tác với sếp. Nhưng khi tôi hỏi sếp chồng tôi thì bảo cả tuần không đi làm rồi và tôi biết là chồng tôi nướng hết vào cờ bạc. Và tôi phát hiện tiền mấy trăm triệu nghỉ việc chồng tôi ko đưa cho gia đình trả nợ mà chơi hết vào cờ bạc tiếp, dù công việc, danh dự, nhân phẩm đạo đức mất hết. Mấy ngày trước chồng tôi có nói quen ông đại gia nào ở đâu đó đi với người đó. Và có bữa chồng tôi qua đêm ở ngoài sau đó về nhà thẫn thờ rồi vài bữa sau là đi biệt tích.

 

Tôi nghĩ chồng tôi đã cờ bạc hết tiền và đang có ông đại gia nào bao nên đã ở với người đó. Chồng tôi khá bảnh trai và ăn nói khéo, nên nhiều người thích. Tôi biết chồng tôi chỉ cần tiền nên là quan hệ gì cũng sẽ đồng ý. Chồng tôi muốn được ở không mà có tiền ăn xài nên ai cho tiền sẽ theo ngay. Thường bỏ đi 3-4 bữa là không ai chứa chấp, đói khổ sẽ về. Lần này đi lâu hơn thì tôi nghĩ có người lo và cho tiền chơi nên không về nữa.

 

Tôi rất thương chồng, không muốn gia đình tan nát nhưng nếu tôi không li hôn và từ bỏ kẻ cờ bạc thì cả đời tôi sẽ khổ. Vì quá nhiều lần chồng tôi nói dối và đều ngựa quen đường cũ. Tôi biết là chồng tôi hết thuốc chữa. Tôi hoang mang, trầm cảm nhiều năm nay và cảm giác buồn, đau đớn kinh khủng với việc chồng đi mất tích không một lời nói, mà nếu chồng tôi có quan hệ với người khác thì tôi lại càng sốc hơn. Mỗi ngày tôi đều khóc và xung quanh tôi chẳng có bạn bè, gia đình ba mẹ và con tôi ở quê. Tôi bế tắc không biết làm sao để giải thoát. Xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bạn thân mến! Bạn là một người vợ rất bao dung với chồng của mình. Mặc dù anh ấy mắc sai lầm hết lần này đến lần khác nhưng bạn vẫn cho người ta một con đường để quay trở về. Nhưng chúng ta chỉ nên dành cơ hội cho những người nhận ra sai lầm và biết sửa sai. Tôi hiểu hiện tại bạn đang cảm thấy rất day dứt và dằn vặt. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn sẽ giúp bạn nhìn rõ vấn đề hơn nhé!

 

Tôi hiểu không dễ dàng gì để bạn có thể tha thứ cho chồng mình hết lần này đến lần khác. Một phần vì bạn còn thương anh ấy, vẫn hi vọng anh ấy có thể thay đổi và một phần bạn thương các con khi phải sống trong một gia đình không vẹn toàn. Bạn cũng đã từng rất mủi lòng trước “thảm cảnh” của chồng, khi anh ấy rơi vào bước đường cùng. Trái tim của một người vợ, một người phụ nữ không cho phép bạn “vô cảm” trước hoàn cảnh của anh. Tôi đồng ý quan điểm vợ chồng phải cùng nhau vượt qua mọi sự khó khăn thử thách. Tuy nhiên, chồng bạn có biết trân trọng những cơ hội mà bạn đã dành cho anh ấy không?

 

Khi chồng bạn bị mê hoặc bởi sự cám dỗ trong những cuộc chơi “ thắng – thua” kia thì anh ấy sẵn sàng bất chấp đánh đổi tất cả. Ngay cả người mẹ già cũng phải gánh gồng trả nợ cho con. Khi có tiền trong tay, chồng bạn cũng không có ý định đưa tiền về cho gia đình mà lại lao vào cơn say cờ bạc. Chẳng nhẽ qua bao nhiêu sự việc như vậy bạn vẫn còn niềm tin vào chồng sao. Và thêm một thực tế nữa đang hiện hữu ngay trước mắt, đó là chồng bạn lại tiếp tục bỏ đi “ bặt vô âm tín”. Anh ấy đâu để ý rằng ở nhà đang có một người vợ đang ngóng trông và lo lắng cho anh.

 

Về việc chồng bạn có mối quan hệ nào khác nữa hay không thì cũng không có cơ sở để chứng minh. Bạn cũng không nên suy đoán bởi càng khiến cho bản thân cảm thấy mệt mỏi. Tôi hiểu hiện tại bạn đang cảm thấy bế tắc và nhiều âu lo lắm. Nhưng bạn hiểu rõ nhất chồng bạn, nhất là qua từng ấy việc xảy ra bạn cũng nhận thấy rằng anh ấy “ không có thuốc chữa”. Cơ hội bạn dành cho chồng nhiều rồi mà anh ấy không biết trân trọng, vậy nên bạn cũng nên có những quyết định dứt khoát đừng để nỗi đau thêm dài.

 

Tôi hiểu cuộc sống chông gai khiến cho bạn cảm thấy chênh vênh lắm. Nhưng hãy học cách “ buông” đúng lúc. Chúc cho bạn luôn mạnh mẽ và vững tin vào cuộc sống!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
vợ chồng mâu thuẫn, vợ bỏ về ngoại, đòi ly hôn, không quay về,mẹ vợ ép ly hôn
Và mẹ cô ấy nói cấm cô ấy về với em,nếu về thì có em...
chồng bênh mẹ, mâu thuẫn cao độ, không có tiếng nói chung, muốn ly hôn
Trước tiên phải nói về mẹ chồng, mẹ chồng em là một người nhiều...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, vợ đồi ly hôn, ngang bướng, tính cách nóng nảy, trẻ con, bố đẻ từ mặt.
Giờ em không chịu đựng cô ấy nổi nữa thì ba em cương quyết không...
mâu thuẫn, ám ảnh bởi quá khứ, đổ vỡ trong hôn nhân, không tin tưởng, cửa sổ tình yêu
Khi lấy chồng em đã có quan hệ với người cũ. Việc này chồng em đã...
Mâu thuẫn Vợ Chồng, Hôn nhân rạn nứt, vợ chồng cãi nhau, mách bố mẹ, bất đồng quan điểm, cua so tinh yeu
Em không biết làm sao để anh cảm thông phần nào được nỗi buồn của...
02.07.2020 - Cứ y như rằng là có chuyện gì là anh ấy vùi vào game, đi không nói vợ 1 câu điện...
30.06.2020 - Nhưng khi cưới về thì không chịu làm gì cả. Lại hay ăn nói thô tục, em là người có...
18.06.2020 - Em và chồng kết hôn được 4 năm có 2 bé, 1 bé sinh năm 2016, bé sau mới được 9 tháng...
12.05.2020 - Em hay đi làm xa nhưng cũng có thời gian ở nhà nhiều, em phát hiện vợ em nhắn tin...
10.05.2020 - Từ đó đến nay đã hơn 3 tháng ở nhà vợ, vì đang dịch bệnh nên vợ ở nhà giữ con không...
08.05.2020 - Đã nhiều lần tôi tự hỏi bản thân mình không làm chuyện gì quá đáng để đến nỗi phải...
08.07 : 5pm - Chào bác sĩ !Em đang có vấn đề muốn tư vấn ạ. Em năm nay 25 tuổi, 1 tháng trước...
08.07 : 4pm - Thưa bác sĩ !Em năm nay 20 tuổi, nhưng nhận thấy " cậu nhỏ" của mình bé hơn so với...
08.07 : 2pm - Chào chương trình. Em tên là H.M em năm nay 20 tuổi. Em là người suy nghĩ khá sâu...
08.07 : 2pm - Xin chào bác sĩ !Cháu năm nay 12 tuổi và vừa có kì kinh nguyệt từ mấy tháng trước....
08.07 : 11am - Chào bác sĩ !Hiện tại, em đang dùng thuốc tránh thai vỉ 21 ngày. Em đã dùng qua vỉ...
08.07 : 10am - Chào chương trình. Em có crush 1 bạn trong lớp hơn 2 năm rồi ạ. Em và bạn ấy...
Có thể bạn quan tâm