Chồng cứ mãi "hững hờ" khiến tôi chỉ muốn...đi nhà nghỉ với người ấy.

Kính chào cửa sổ tình yêu.

 

Tôi năm nay 37 tuổi có 2 con trai, tôi lấy chồng được 14 năm nay, anh là mối tình đầu của tôi, anh yêu tôi rất nhiều. Nhưng từ khi chúng tôi có con thì anh dành tình yêu cho 2 con và không còn quan tâm gì tới tôi nữa và hiện tại thì tình cảm vợ chồng chúng tôi dường như nguội lạnh. Đi làm về ăn cơm xong thì viêc ai nấy làm, cả ngày nhiều khi vợ chồng chỉ nói vài câu hoặc không nói với nhau câu nào. Anh thì không còn quan tâm gì tới cảm xúc của tôi nữa, trong khi đó tôi làm trong công ty có anh giám đốc mới vào anh hay hỏi han quan tâm tôi.

 

Mới đầu tôi chỉ nói chuyện bình thường thôi, từ từ nói chuyện với anh nhiều rồi tôi bị cảm nắng anh ấy khi nào không hay. Tôi chỉ nghĩ về anh ấy, tôi chỉ muốn được gần anh ấy mà thôi. Chúng tôi làm 2 chi nhánh khác nhau, nên chỉ nhắn tin nói chuyện chứ chưa từng gặp ở ngoài lần nào. Anh ấy thì cũng thích tôi nhưng không nhiều như tôi thích anh ấy, anh ấy có 1 con 4 tuổi và đã ly hôn.

 

Chúng tôi khi nói chuyện với nhau là cảm xúc rất lạ kiểu như muốn được gần nhau, tôi cảm thấy tôi say nắng anh ấy rất nhiều. Thời gian này chồng tôi lại hờ hững với tôi nên làm tôi buồn, nên tôi càng nhớ anh ấy nhiều hơn, trong đầu tôi chỉ muốn đi nhà nghỉ với anh ấy. Nhưng thật ra chúng tôi chưa gặp nhau bao giờ chỉ nhắn tin qua dt thôi, chúng tôi có hẹn sẽ gặp nhau 1 lần nhưng mà chưa gặp. Tôi chỉ sợ khi gặp nhau rồi thì lại đi quá giới hạn vả tôi có lỗi với gia đình mình, nhưng thật tâm bây giờ tâm trí của tôi rất khó tập trung vào công việc, cứ nghỉ về anh rất nhiều.

 

Dạo gần đây anh ít nhắn tin cho tôi, tôi thì rất muốn nhắn tin cho anh, nhưng mà sĩ diện tôi lại thôi, chỉ khi nào tôi nhắn anh mới nhắn lại. Đa phần là do tôi chủ động, tôi thấy mâu thuẫn với bản thân mình rất nhiều. Tôi vẫn yêu gia đình nhưng tôi vẫn muốn yêu anh. Tôi có tham lam quá không? Tôi biết anh ấy không yêu tôi mà anh ấy ban đầu chỉ thích tôi thôi. Tính anh rất trầm, ít nói, có lẽ tôi yêu anh vì ngưỡng mộ anh tài giỏi. Bây giờ tôi không biết làm sao để thoát khỏi cái hiện tại.

 

Mong là chương trình cho tôi lời khuyên.

 

Thân chào bạn!

 

Từ những điều bạn chia sẻ đến chương trình, chúng tôi hiểu bạn đang trải qua những ngày thật sự "day dứt" khi bản thân bạn vừa có tình cảm với một anh giám đốc và cũng lại rất thương chồng cũng như yêu gia đình rất nhiều. Bạn dằn vặt khi vừa khao khát tình yêu nhưng lại lo sợ việc đi quá giới hạn thì sẽ phá vỡ hạnh phúc gia đình và làm những người mình yêu thương phải đau khổ. Chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi về vấn đề này, bạn nhé!

 

Bạn có chia sẻ là bạn có tình cảm với một người nhưng chưa có đi quá giới hạn và có thể bạn cũng mong muốn chọn cách dừng lại, nhưng chỉ là không biết dừng lại ra sao mà thôi. Ai cũng khao khát hạnh phúc, được quan tâm, chăm sóc, chia sẻ nhưng thật kém phần may mắn khi người bạn đời lại không cho ta dược nhữung điều mong mỏi đó phải không? Có thể bạn cũng biết cuộc sống hôn nhân sẽ bớt màu hồng như lúc đang yêu, rồi biết bao vấn đề “cơm, áo, gạo, tiền”, công việc, đối nội, đối ngoại, con cái đổ dồn cả trách nhiệm lên vai của nhau, sẽ còn đâu những nuông chiều, quan tâm, lãng mạn như thuở ban đầu.

 

Tuy vậy sự chung tay vun vén cần đến từ cả hai phía, chẳng riêng gì ai, vợ chồng đều cần có những trách nhiệm, tình yêu thương, sự quan tâm nhau mới mong có một gia đình êm ấm. Nhưng có lẽ bạn cũng hiểu ngay từ đầu bạn và người đàn ông kia cũng đã có những sai lầm trong chuyện tình cảm, ngay từ đầu tình cảm này chỉ là một người đang thiếu thốn tình cảm, gặp ngay một mẫu người mình “thần tượng” thành ra mình khao khát có được sự quan tâm từ họ mà thôi. Ngay từ đầu sai thì sẽ cho ra kết quả sai trong câu chuyện này. Dẫu vẫn biết tình yêu là điều khó đoán định và không ai biết trước mình sẽ yêu ai và rung động khi nào, nhưng không vì thế mà bản thân được quyền để cho những cảm xúc đó lấn lướt lý trí. Biết sai và dừng lại đó là một điều tốt, nhưng đôi khi lý trì không phải lúc nào  cũng "chiến thắng". Vậy việc hai bạn tiếp tục liên lạc, nhắn tin cho nhau cũng thực sự là điều đáng cân nhắc, bởi dường như không có điều gì là bí mật mãi cả. Nếu khi chồng bạn biết chuyện thì gia đình bạn sẽ đi về đâu? Chưa kể là nếu tiếp tục thì những khao khát nơi bạn về việc “đi nhà nghỉ” với họ khó lòng tránh nổi phải không? Vậy câu chuyện tiếp diễn ra sao chắc bạn cũng đủ trải nghiệm để đoán định

 

Trong câu chuyện này người tổn thương lại là cả 3 người chứ không cứ gì ai. Nếu bạn đặt mình vào hoàn cảnh của chồng bạn, yêu nhau, bên nhau bao lâu như vậy thì anh ấy sẽ đau đớn như thế nào? Có khi bạn và cậu đồng nghiệp kia đau 1 thì anh ấy đau gấp trăm, gấp nghìn. Không khẳng định là nỗi đau đớn nhất nhưng vợ ngoại tình là điều mà đau đớn không gì bằng của một người đàn ông yêu thương vợ con. Hiện tại bạn nên dành sự quan tâm đáng lẽ ra cần được đón nhận là chồng, là con của mình. Có thiếu thốn tình cảm, cần sự quan tâm thì cả hai vợ chồng bạn nên ngồi nói chuyện lại về vấn đề này. Vì nếu cả hai không hàn gắn thì không phải là say nắng với người này cũng sẽ là người khác mà thôi. Chẳng riêng gì bạn về phía chồng bạn nếu cả hai cứ tiếp tục không quan tâm gì đến nhau thì việc tìm “nguồn” quan tâm lại đến cả từ phía anh ấy thì sao? Con cái bạn, gia đình bạn sẽ thiệt thòi mà thôi.

 

Việc chấm dứt sẽ làm bạn nuối tiếc là điều mà khó tránh khỏi nhưng cũng khó có cách nào thật nhanh để thóat ra khỏi những "mối nguy" đó. Điều cần nhất là bạn  hiểu rằng mọi thứ bạn làm nên dừng lại, người dành tình cảm là ai thì cần phải toàn tâm toàn ý hướng về. Và tôi tin là sau một khoảng thời gian nữa, bạn cũng sẽ hiểu đâu là điều bạn cần phải gìn giữ, đâu là những phút “cảm nắng” nhất thời cần phải buông bỏ, dứt khoát đoạn tình cảm này. Hy vọng từ những chia sẻ của chương trình, bạn tìm thấy hướng đi thoải mái cho chính mình, bạn nhé.

 

Chúc bạn sớm vượt qua khoảng thời gian khó khăn này và giữ được cân bằng trong cuộc sống!

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu

Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Chào chương trình, em năm nay 29 tuổi. Em lấy vợ được gần 4 năm và đã có với nhau hai con. Nhưng...
Tôi là 1 người đàn ông lập gia đình đã được 7 năm, có 1 cậu con trai 7 tuổi, vợ chồng tôi kết hôn...
Cháu mới cưới. Cưới nhau được hơn 4 tháng thì chồng cháu đi làm xa. Giờ cháu đang mang bầu được...
Em muốn hỏi về tâm lý em và vợ em có trục trặc nho nhỏ em muốn gọi vợ em về nhưng vợ em không về...
Xin chào chưởng trình của sổ tình yêu, tôi cảm thấy cuộc sống thật bế tắc và mệt mỏi nên muốn...
Chào chuyên gia! Em năm nay 22 tuổi, đã có gia đình và một bé trai 4 tuổi. Hôm nay em gửi câu hỏi...
Xin chào cửa sổ tình yêu. Em năm nay 23 tuổi, đã lập gia đình được hơn hai năm và có một bé trai...
Em năm nay 27 tuổi, quen anh được gần 1 năm thì em cưới và vợ chồng em sau 3 năm mới sinh con đầu...
(24.5 : 2pm) - Hiện tại vợ em đang điều trị ung thư trực tràng nhưng lại bị thêm bệnh sùi mào gà...
(24.5 : 2pm) - Chào bác sỹ em năm nay 26 tuổi. Em có chút vấn đề nhỏ trong quan hệ vợ chồng. Từ...
(24.5 : 2pm) - Chào bác sĩ em năm nay 23 tuổi, kinh nguyệt của em không đều hầu như không trùng...
(24.5 : 2pm) - Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi. Hồi còn lúc 16-17, chính xác là lúc em đang dậy...
(24.5 : 1pm) - Em đang rất mệt mỏi. Rất nhiều lần em viết mail tâm sự qua đây. Em năm nay 29 tuổi...
(24.5 : 12pm) - Cho em hỏi con nhà em được 7 tháng tuổi, đã đến lịch tiêm mũi 2 vacxin 6in1....
(24.5 : 12pm) - Em năm nay 20 tuổi, em quay tay khá nhiều. Thỉnh thoảng thì em mới quan hệ mà mỗi...
(24.5 : 9am) - Em tình cờ quen và biết anh khi tìm xung quanh zalo, nhưng anh bảo là anh có biết...
Có thể bạn quan tâm