Chồng dẫn “gái ngành” về nhà nhưng vẫn “ngọt ngào”: “…dù có chuyện gì anh cũng yêu và bảo vệ gia đình mình”. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Chồng dẫn “gái ngành” về nhà nhưng vẫn “ngọt ngào”: “…dù có chuyện gì anh cũng yêu và bảo vệ gia đình mình”.

Em chào chuyên gia tư vấn Cửa sổ tình yêu!

 

Tinh thần em đang rất tồi tệ. Em đã kết hôn được gần 2 năm, có 1 cháu gái 7 tháng tuổi. Hôm rồi tình cờ em phát hiện, hôm mẹ con em về quê, chồng em có dẫn gái làng chơi về nhà, em gần như suy sụp.

 

Quan hệ vợ chồng em vẫn bình thường, sinh hoạt tình dục bình thường, em có nhắn tin hỏi thì chồng em nhắn tin nói như sau: “em có nhất thiết phải theo dõi anh như vậy không? Mình đã là 1 gia đình, dù có chuyện gì anh cũng yêu và bảo vệ gia đình mình”.  Em đau lòng lắm ạ. Em không biết phải làm sao?

 

Mong chuyên gia tư vấn giúp em.

Thân chào em!

 

Để tha thứ hay có thể đưa ra một quyết định nào đó ở thời điểm này quả thực là một điều khó khăn đối với phải không em? Chắc hẳn, nhiều người ở vào hoàn cảnh của em cũng sẽ cảm thấy sốc, bế tắc giống như em lúc này. Thời điểm vừa mới sinh con không lâu mà đã biết được chồng mang “gái làng chơi” về nhà thì thực sự là điều quá khó khăn để đón nhận. Chương trình hiểu và chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

 

Vợ chồng chung sống với nhau, ngoài tình yêu ra còn có cả tình thương và niềm tin nữa, càng yêu, càng tin tưởng bao nhiêu thì càng đau, càng thất vọng bấy nhiêu Nên khi mọi chuyện không hay xảy ra, ngoài nỗi buồn, sự thất vọng thì niềm tin của em dành cho chồng bị sứt mẻ là điều khó tránh khỏi. Chuyện mới xảy ra chưa lâu vì thế em  khó có thể bình tĩnh, cân bằng lại cảm xúc của mình hay đưa ra được quyết định nào đó cho mối quan hệ này được. Chính vì vậy, nếu có thể thì em hãy cho bản thân mình thêm một chút thời gian để nhìn nhận, xem xét lại mọi việc em nhé. Dù sao mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi, chẳng thể quay lại để giải quyết được điều gì nữa, nên điều quan trọng bây giờ là sức khỏe của em và chăm sóc con nhỏ thật tốt . Biết rằng sẽ có buồn phiền, có thất vọng, đau khổ, mất niềm tin thì cũng hãy nghĩ đến con mà cố gắng để vượt qua.

 

Nếu trong thời gian tới việc đối mặt với chồng khiến em cảm thấy quá khó khăn, mệt mỏi, mất bình tĩnh thì em cũng có thể trao đổi với anh ấy để cho em và con về nhà mẹ một thời gian xem như là nghỉ ngơi, để cả em và chồng nhìn nhận về tình cảm này. Bên cạnh đó đây cũng có thể là khoảng thời gian để chồng em tự suiy nghĩ về những sai lầm của mình. Em cũng chia sẻ rõ ràng với anh ấy rằng em muốn về nhà mẹ không phải là em quyết định rời xa hay không tha thứ cho anh ấy mà em cần thêm thời gian để bình tâm suy nghĩ. Còn nếu em thực sự có thể đối mặt với chuyện này thì em vẫn có thể về nhà để mọi chuyện rõ ràng. Việc anh ấy nói ra sao và hành động anh ấy làm trái ngược nhau thế nào là điều mà em nhìn nhận rõ nét hơn ai hết. Hai vợ chồng em cần ngồi lại nói chuyện thật rõ ràng về việc anh ấy mang cô gái “làng chơi” về nhà như vậy là điều sai trái ra sao, làm em đau khổ như thế nào và em có thể tha thứ hay dừng lại cuộc hôn nhân này – đó là quyết định nơi em.

 

Quả thực, con người ta không có ai hoàn hảo, ai rồi cũng có lúc phạm phải sai lầm, nên sau khi có thời gian bình tĩnh nhìn nhận lại mọi chuyện, nếu em cảm thấy không thể tha thứ được thì đó là quyền của em, không ai có quyền trách móc, phán xét điều gì. Nhưng nếu em có những lý do có thể tha thứ được thì em cũng có thể cho hai vợ chồng cũng như con cái một cơ hội để thay đổi, hàn gắn. Chỉ là hãy nói chuyện rõ ràng với anh ấy về hậu quả mà anh ấy đã gây ra, về giới hạn chấp nhận của em và về cách ứng xử của hai vợ chồng như thế nào trong tương lai về sau để mang lại cho nhau sự tin tưởng, hạnh phúc. Hy vọng những lời chia sẻ của chương trình sẽ giúp em trấn an được cảm xúc của mình và bình tĩnh cân nhắc mọi chuyện để đưa ra cho mình quyết định sáng suốt nhất.

 

Chúc em cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chuyên mục:

30.06.2019 - Hiện tại chồng em vẫn thường như vậy, không từ bỏ mà vẫn tiếp tục làm em buồn lắm....
30.06.2019 - Vừa rồi, mình lại nghe thấy chồng mình vẫn dính cô ta, em trai họ anh ấy làm cùng...
26.06.2019 - Trong suốt thời gian đó chồng tôi sống với nhiều người phụ nữ khác. Bây giờ thỉnh...
21.06.2019 - Mọi chuyện cũng đã kết thúc từ đó đến bây giờ, nhưng vài ngày gần đây bạn trai cô...
17.06.2019 - Có một hôm gia đình cô ấy bắt gặp chồng em và cô ấy đi với nhau và làm to chuyện,...
10.06.2019 - Em 32 tuổi, chồng 37 tuổi. Chúng em đã có 3 con, 1 trai, 2 gái. Tháng 10 năm ngoái,...
19.07 : 8pm - Em năm nay 23 tuổi, bạn trai em 30 tuổi. Anh ấy là mối tình đầu của em, bọn em đã...
19.07 : 8pm - Em bị trễ kinh 10 ngày, đau lưng, đau ngực, núm vú bóp vào nhứt, nhưng ngày 11 lại...
19.07 : 6pm - Chào bác sĩ, em bị chậm kinh 6 ngày, mà bình thường chu kỳ kinh nguyệt của em...
19.07 : 6pm - Em sinh bé gái được 2700g tháng đầu bé tăng 900g. Tháng thứ 2 và 3 mỗi tháng bé...
19.07 : 4pm - Chào chương trình! Em là người đồng tính nam. Em có quen một anh được 6 tháng...
19.07 : 4pm - Em tên là H. Năm nay em vẫn chưa đủ tuổi nhưng đã thủ dâm bằng cách sịt nước vào '...
19.07 : 3pm - Chào bác sĩ, vợ em năm nay 26 tuổi. Vợ em có đi khám thì bác sĩ kết luận là bị viêm...
19.07 : 3pm - Chào bác sĩ em và vợ thường hay sử dụng nước lọc để bôi trơn âm đạo khi quan hệ, vì...
Có thể bạn quan tâm