Chồng đi xa 13 năm, có tình cảm với người đàn ông khác

Chào anh chị! em có một băn khoăn muốn hỏi, mong anh chị giúp em sớm ạ. Chồng em đi làm ăn ở nước ngoài 13 năm nay rồi. Anh ấy vẫn gửi tiền về để em nuôi con hàng tháng. Chông em đi xuất khẩu lao động hợp đồng có 3 năm thôi, nhưng sau hợp đồng anh ấy trốn ra ngoài làm và đến giờ vẫn chưa về. Thi thoảng anh ấy có gọi điện về nhưng thực sự em cảm thấy rất thiếu thốn tình cảm, dù là anh ấ y gửi tiền về, anh ấy nghĩ đó là sự quan tâm đến vợ con. Nhưng thực sự em thấy buồn khi thấy đứa con thứ hai của em năm nay 12 tuổi rồi mà chưa biết mặt bố. NGhĩa là anh ấy đi khi em sinh cháu bé được 1 năm. Cách đây mấy tháng em có quen một người đàn ông hơn em  5 tuổi, anh ấy rất quan tâm đến em. Có lẽ em bịt hiếu thốn tình cảm trong thời gian quá lâu nên khi được 1 người quan tâm chăm sóc em cảm thấy mềm lòng. Em sợ là không giữ gìn được gia đình mình khi tiến đến với anh ấy. Mà nhiều lần em hỏi chồng là bao giờ về thì anh ấy k nói mà chỉ nói là khoảng 1 thời gian nữa. Em không biết là có đợi được đến lúc đó không nữa. Xin anh chị cho em một lời khuyên là em nên làm thế nào ạ? Em cảm ơn ạ!

Em thân mến

 

Cuộc đời để có được cái này hay cái khác chúng ta luôn phải biết hy sinh. Đúng là một người chịu được cuộc sống 13 năm cô đơn như em cũng là đáng trân trọng đặc biệt giữa thời kỳ xã hỗi đầy rẫy những cám dỗ. Tuy nhiên đúng như em nói tình trạng này cứ mãi kéo dài thì em không thể "giữ gìn" mãi được với chồng. Ở một góc độ nào đó chồng em cũng rất thiệt thòi khi cũng mười mấy năm xa vợ con, lại kiếm tiền gửi về cho gia đình. Vì vậy việc giữ gìn cuộc sống hôn nhân thì em nên đặt lên hàng đầu. Em hãy chuyện trò với chồng, hãy nói rằng tiền thì lúc nào cũng cần thiết nhưng con cái thì đã lớn, vợ chồng xa nhau quá lâu, hãy thu xếp để về nước hai vợ chồng chung tay làm việc, nuôi dậy con cái. Em cũng có thể nói bóng gió về việc nếu vợ chồng xa nhau quá lâu cũng có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Khi đó chắc chồng em cũng sẽ hiểu và sớm có kế hoạch thu xếp mọi việc ổn thỏa hơn. Còn về phía người bạn trai mới của em, vẫn biết là sự gần gũi với người đang thiếu thốn tình cảm sẽ dễ dàng hơn. Vì vậy nếu em thực sự muốn giữ gia đình thì hãy nói để anh ấy hiểu, rằng mình rất trân trọng tình cảm đó nhưng khôngng vì thế mà phản bội lại niềm tin của chồng. Còn nếu em chắc chắn được rằng em cần anh ấy, em không còn tình cảm với chồng thì cũng phải nói rõ cho chồng biết và sẵn sàng xây dựng cuộc sống mới em nhé, trong tình cảm rất cần một sự rõ ràng trung thực. Chúc em hạnh phúc với quyết định của mình

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
29.11.2020 - Hiện tại em tôi có biểu hiện trầm cảm. Là chị tôi không biết làm thế nào, tôi rất...
27.11.2020 - Em có ông anh rể bây giờ đang ngoại tình với một người gần nhà em. Chị gái em vẫn...
27.11.2020 - Em điên lên kể hết với bố mẹ những gì chồng chửi bố mẹ. Xong bố mẹ em truy vấn chồng...
23.11.2020 - Trước khi lấy tôi, người vợ của tôi đã từng quen một người đàn ông đã có vợ và đã có...
21.11.2020 - Thỉnh thoảng mình cũng thử giả vờ đánh ghen thì anh vẫn thành thật bảo anh chỉ kiếm...
20.11.2020 - Qua lần nói chuyện với con trai bằng điện thoại, em được biết trước đây khoảng bốn...
30.11 : 5pm - Thưa bác sĩ, Em đang có vấn đề rất là nan giải và khó xử mong được bác sĩ giải...
30.11 : 4pm - Kính chào bác sĩ ạ, Xin bác sĩ cho em hỏi về bệnh giang mai ạ. Em có đi khám...
30.11 : 2pm - Em chào chương trình ạ. Em và bạn gái đang tìm hiểu  nhau được 7 tháng....
30.11 : 2pm - Thưa bác sĩ, Em có đi siêu âm trong giấy báo niêm mạc tử cung 14mm, thử que...
30.11 : 11am - Thưa bác sĩ, Cháu năm nay 17 tuổi và còn vài tháng nữa là sang tuổi 18 ạ....
30.11 : 10am - Em chào bác, bác cho em hỏi em thường đi hiến máu mỗi năm, vậy dung dịch mà các...
Có thể bạn quan tâm