Chồng hơi "biến thái” trong “chuyện ấy” và tham gia nhiều nhóm kín đồi truỵ, khiêu dâm. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Chồng hơi "biến thái” trong “chuyện ấy” và tham gia nhiều nhóm kín đồi truỵ, khiêu dâm.

Em chào chương trình ạ!

 

Vợ chồng em mới cưới, em hiện đang mang thai tháng thứ 7. Vợ chồng em rất thoải mái và cởi mở trong vấn đề tình dục. Khi yêu nhau đôi lúc cũng có thể mở film sex để tạo cảm giác. Đặc biệt chồng em rất mạnh mẽ về chuyện ấy và có khuynh hướng hơi biến thái.

 

Dạo gần đây lúc kiểm tra điện thoại em thấy anh tham gia nhiều nhóm kín, đồi truỵ, khiêu dâm trên facebook và zalo. Hồi trước em thấy anh hay like mấy trang đó trên facebook và nhắc nhở anh thì anh chỉ nói là tham gia để xem clip chia sẻ chứ không có làm gì quá cả. Em có lén xem zalo, facebook thì cũng không phát hiện ra anh có nói chuyện với ai. Em sợ rằng nếu cứ tình trạng đó thì có ngày anh cũng sẽ bị lôi kéo vào đó. Em cũng chưa nói thẳng với anh vì sợ anh lại nói em không tin tưởng anh.

 

Xin chương trình giúp em đưa ra lời khuyên ạ. Em cảm ơn nhiều.

Thân chào em!

 

Chắc hẳn em đang thực sự băn khoăn khi bản thân bản thân đang “bầu bí”, nhưng chồng lại tham gia có nhóm nhiều nhóm kín, đồi truỵ, khiêu dâm trên facebook và zalo. Em lo lắng rằng nếu tình trạng này cứ kéo dài thì chồng em sẽ bị lôi kéo vào đó hoặc không chung thủy trong đời sống vợ chồng. chúng tôi hiểu được những lo lắng của em và cùng em chia sẻ những đắn đo này, em nhé!

 

Nhìn nhận thực sự về việc các ông chồng thích xem phim đen và thủ dâm một mình không phải là chuyện kỳ cục, lạ thường, ngược lại quá đỗi bình thường. Nhất là khi các bà vợ đang trong giai đoạn bầu bí, nuôi con nhỏ không đáp ứng được thường xuyên “chuyện ấy” cho chồng thì biện pháp này còn như một cách để giúp quý ông tự giải tỏa căng thẳng và ham muốn mà vẫn đảm bảo chung thủy. Chưa kể, có những quý ông dù vợ không mang bầu hay nuôi con nhỏ nhưng vẫn có thói quen như những người chồng nói trên. Thói quen này được duy trì từ ngày họ mới lớn, suốt thời gian độc thân. Vì thế, tuy giờ đã lập gia đình, có đời sống chăn gối hòa hợp, nhưng nhiều người vẫn còn thói quen và sở thích cũ vì họ nghiện cảm giác được thăng hoa khi xem phim đen hoặc thủ dâm. Chắc hẳn em cũng thoải mái về vấn đề này và biết rõ điều đó.

 

Tuy nhiên, việc chồng em tham gia nhiều nhóm “truyền tay” những văn hóa phẩm đồi trụy và có thể họ trao đổi nói chuyện với nhiều người trên đó thì việc em lo lắng về vấn đề chồng em bị rủ rê, lôi kéo, thậm chí là có thể tìm những mối quan hệ ngoài luồng là điều có cơ sở. Thực sự có nhiều người có chính kiến chỉ tham gia để có được “hứng thú” để thủ dâm khi thiếu thốn về mặt tình dục. Nhưng không ít người lạm dụng những nhóm này đề tham gia “chat sex”, thậm chí hẹn gặp mặt quan hệ tình dục với nhau, quan hệ theo nhóm… Vì vậy nếu em cảm thấy lo lắng về vấn đề của chồng mình thì hai vợ chồng em nên ngồi lại trao đổi thật rõ ràng về "xu hướng" nhậy cảm này. Em lo lắng chồng em sẽ nhận định là em không tin tưởng anh ấy, tuy nhiên nếu không rõ ràng quan điểm với nhau thì khó có thể chắc chắn là những gì em lo sợ không xảy ra.

 

Bên cạnh đó giai đoạn mang thai cũng là thời gian rất quan trọng cho cả mẹ và con, đừng để những lo lắng của người lớn ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Bởi việc chồng em tham gia những nhóm như vậy là điều không quá cần thiết, hai vợ chồng vẫn có thể đáp ứng nhẹ nhàng nhu cầu cho nhau, anh ấy cũng có thể “tự xử” như trước khi có vợ… Có vô vàn cách để giải tỏa nhu cầu sinh lý mà không ảnh hưởng tới hạnhk phúc gia đình, bởi có không ít các “đấng mày râu” sử dụng thì tại sao chồng em lại không thể vì hạnh phúc gia đình? Hy vọng hai vợ chồng em có một cuộc trò chuyện thỏai mái nhất cho cuộc hôn nhân của mình và đời sống vợ chồng hạnh phúc hơn.

 

Chúc em mẹ tròn, con vuông, gia đình hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu

khó chịu, trao đổi, bàn bạc, nhìn nhận vấn đề, không thoải mái, cửa sổ tình yêu
Mẹ chồng mình hay than vãn với mình là bà không có tiền tiêu, bà...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, ly thân, quay lại, con cái, níu kéo, yêu vợ.
Tôi và vợ kết hôn được 4 năm, nhưng đã ly thân được một năm, tuy...
cửa sổ tình yêu, bố mẹ, con cái, bỏ học, bỏ nhà, đi làm, công ty, kiếm tiền.
Cũng nhiều lần em muốn bỏ nhà đi thật xa để sống cho mình nhưng em...
ông bà, lo lắng, tâm lý, bố mẹ chồng, ứng xử, môi trường, thiệt thòi, cửa sổ tình yêu.
Cháu thấy bên chồng cháu không thương bé lớn, bé làm gì dù đúng dù...
mâu thuẫn, thay đổi, mất con, bố mẹ chồng, ứng xử, hài lòng, cửa sổ tình yêu.
Em sinh con, do đẻ non nên sau sinh con bị mất. Khi con mất thì vợ...
18.09.2019 - Tôi gọi cho bác sĩ cho chắc chắn và biết bác sĩ có làm việc nên tôi đi luôn vì chờ...
17.09.2019 - Tiền lương của em một phần để trả nợ cho bố mẹ đẻ vay ngân hàng để sửa nhà từ trước...
16.09.2019 - Gia đình em có mỗi một cậu con trai nên cũng rất hi vọng em sẽ lấy được vợ và có...
11.09.2019 - Mỗi lần giận dỗi em đều là người lên tiếng làm hoà để không khí khỏi căng thẳng. 1...
10.09.2019 - Đến tuổi, bố mẹ cho em đất để làm nhà, sổ đỏ không có tên cô ấy vì cô ấy hay sinh...
01.09.2019 - Bình thường gia đình chồng cũng tốt với em. Nhưng mẹ chồng em thì lại thường xuyên...
23.09 : 7pm - Xin chào bác sĩ tôi tên là Chung, quê ở Phú Thọ, năm nay đã 60 tuổi, có 2 con đã...
23.09 : 6pm - Bây giờ em đang quen người mới; nhưng tụi em thường xuyên xảy ra những cuộc cãi vã...
23.09 : 5pm - Chào bác sĩ em là mẹ bỉm em sinh được 6 tháng em quan hệ với chồng có thai không ạ...
23.09 : 4pm - Chào bác sĩ ạ em năm nay 32 tuổi đã có vợ và con. Em muốn hỏi hiện nay em đang bị...
23.09 : 3pm - Em tên là Đ, em năm nay 16 tuổi và có 1 mối tình. Mối tình này đã bị rạn nứt bởi...
23.09 : 2pm - Em chào bác sỹ ạ. Em có thắc mắc muốn bác sỹ tư vấn giùm em ạ.Em năm nay 20 tuổi,...
Có thể bạn quan tâm