Chồng ốm yếu, kinh tế khó khăn nên lúc nào cũng khát khao ngoại tình để "đổi đời"

Chào chị. Tôi là 1 phụ nữ đã 37 tuổi. Tôi có chồng hơn mình 14 tuổi và con trai năm nay 15 tuổi, con gái 12 tuổi. Tôi tự nhận mình là 1 phụ nữ có vóc dáng và khuôn mặt xinh đẹp, trẻ trung. Một người phụ nữ của gia đình khi không có tính lăng nhăng, lẳng lơ. Thêm vào đó là 1 phụ nữ năng động, rất ham mê công việc.

 

Ngày xưa đi làm thuê thì có đồng ra đồng vào, nhưng từ khi tôi tự mở công ty, tự lo liệu mọi thứ thì tôi làm ăn ngày càng kém đi, lúc nào cũng tình trạng không có tiền. Chồng tôi là một người rất yêu vợ, thương con, nhưng tính cách khá trầm, anh hay ốm đau nên vì sức khoẻ mà không thể cầu tiến, không có khả năng kiếm nhiều tiền. Hai con đang trong thời kỳ học hành tốn kém, tôi bôn ba mà tiền không đủ, chồng cũng làm 3 cọc 3 đồng nên nhiều khi thực sự tôi rất mệt mỏi. Thật sự chán nản chị ạ.

 

Hiện giờ tôi rất khát khao thay đổi vận mệnh, rời xa chồng mình, tìm một cuộc sống mới tốt hơn, nên tư tưởng ngoại tình của tôi bắt đầu nhen nhóm. Trong thâm tâm tôi vẫn chờ đợi 1 người nào đó tôi yêu, có thể năng động hơn, chu toàn hơn, ...nói chung hơn chồng mình bây giờ và tôi muốn chia tay chồng để mình có cơ hội đàng hoàng mà không mang tiếng ngoại tình. Nhưng nhiều khi tôi nghĩ, con tôi sẽ thế nào đây khi mẹ nó có người mới, lỡ người chồng mới lợi dụng con gái mình thì sao....rồi con cái không có 1 gia đình vẹn toàn. 2 cái suy nghĩ đó nó cứ xoáy sâu và tôi, làm tôi suy đi nghĩ lại, nhưng thật sự, sức chán chồng của tôi cao hơn.

 

Gần đây tôi có quen một người đàn ông. Anh ta bảo có tình cảm với tôi lâu rồi, mấy năm rồi, nhưng ngại cuộc sống gia đình tôi nên không nói. Anh ta là người tôi vay tiền làm ăn nên tôi có nợ anh ta 1 số tiền kha khá, hàng tháng vẫn phải trả lãi. Với sự đẹp trai, thành đạt của anh ta đã làm tôi điên đảo, và tôi và anh ta đến với nhau. Nhưng chỉ 1 thời gian ngắn, lo sợ chồng tôi phát hiện sẽ làm tôi khổ ( do anh ta nói vậy) nên anh ta muốn để thêm 1 thơi gian nữa. Nhưng anh ta vẫn có vợ cơ mà, tôi cũng còn ngại vợ anh ta nữa chứ, đâu chỉ riêng anh ta. Vì thế chúng tôi quyết định dừng lại.

 

Chính vì yêu người đàn ông đó, tôi không lúc nào không cảm giác nhớ nhung, mệt mõi, nên quyết tâm chia tay chồng càng cao hơn. Tôi rất mong cửa sổ tình yêu cho tôi một lời khuyên, tôi nên làm gì bây giờ.... Xin chân thành cảm ơn chị đã lắng nghe những lời tâm sự của tôi. Thân mến!

chồng ốm yếu, kinh tế khó khăn, vợ ngoại tình, khát khao làm giầu, đổi đời
(Ảnh minh họa)
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Chị chào em. Phải chăng vì những khó khăn trong cuộc sống, cộng với việc chồng em cũng bị hạn chế cả về sức khỏe lẫn công việc nên mới khiến cho em từ một người phụ nữ toàn tâm toàn ý với gia đình bỗng trở nên có ý định muốn ly hôn chồng. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu rằng bản thân em có rất nhiều sự cân nhắc, suy nghĩ về tương lai nếu ly hôn sẽ ra sao, những điều gì có thể xảy đến với em ở một cuộc sống mới, nhưng dường như nỗi chán nản trong lòng em quá lớn nên mới khiến cho em vẫn nuôi những hi vọng kia. Chị hiểu, bất cứ người phụ nữ nào dù mạnh mẽ đến đâu nhưng cũng cần một bờ vai để dựa vào, còn em giờ dù có mệt mỏi đến mấy em cũng không muốn dựa vào vai của chồng em nữa. Em cứ bị những suy nghĩ ấy thôi thúc ở trong đầu thì cuộc sống của em sẽ trôi đi rất nặng nề đấy em ạ.


Dù cho em có chán chồng đến đâu nhưng việc em qua lại với một người đàn ông khác cũng đã có gia đình, chắc chắn em hiểu rằng đó là điều không nên. Cả hai người cũng đã chấm dứt mối quan hệ ấy, tuy nhiên dường như bản thân em cũng cảm thấy có phần tiếc nuối. Nhưng thà vậy còn hơn để mọi việc vỡ lở, em thì sẵn sàng ly hôn chồng, nhưng chị tin rằng người đàn ông kia cũng không "dại" gì mà đánh đổi, bởi các em cũng không dành cảm xúc sâu đậm, chân thành cho nhau, mà đó chỉ là sự hiếu kì, muốn tìm một thứ gì đó mới mẻ, hoặc tình cảm ấy chỉ xuất phát từ phía của em nhiều hơn. Phụ nữ sau khi ngoại tình thường bị ám ảnh ở trong tâm trí, mà nhất là trong bản thân em đang có sự so sánh giữa người ấy và chồng em. Nhưng một người đàn ông đủ tốt như em mong muốn thì họ sẽ không bỏ vợ bỏ con để tiến tới với em. Vậy nên, người ấy đã quyết định dừng lại rồi, em càng cố nghĩ đến thì chỉ mình em cảm thấy đau khổ, mà điều này do chính em gây ra.


Quay trở lại "ước muốn" lúc này của em. Em có chắc em sẽ tìm được một người khác tốt hơn người chồng hiện tại của em không? Em có chắc em sẽ "thay đổi vận mệnh" được không? Lợi chưa thấy đâu, nhưng trước mắt em nhìn thấy con cái của em sẽ là người thiệt thòi trước tiên. Em muốn thay đổi vận mệnh thì tự bản thân em phải cố gắng chứ sao lại nghĩ dựa vào người khác để mình được khấm khá. Trong khi đó, bản thân em đang "chán" chồng nên em nhìn thấy rất nhiều điều tiêu cực từ phía chồng em, còn đã bao giờ em nghĩ rằng, ở với một người chồng như vậy em lại được tự ý làm những gì mà em muốn, còn hơn ở với một người chồng gia trưởng, thích áp đặt, kể cả có tiền mà không có được sự tự do, hạnh phúc, mà nhất là con em càng không hạnh phúc, theo em điều đó có đáng để đánh đổi không?


Chị cũng không ủng hộ em phải cố gắng duy trì một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, nhưng em nhìn nhận lại xem, tất cả những thứ mà em cảm thấy dường như không hạnh phúc kia lại xuất phát từ phía em nhiều hơn. Chồng em vẫn như vậy, bao nhiêu năm nay, nhưng chính em là người thay đổi. Giờ trước hết, em nên cân bằng cảm xúc của chính mình, gỡ từng nút rối một. Em khó khăn về kinh tế, vậy em có thể đi làm thuê lại hoặc cố gắng phát triển công việc kinh doanh của bản thân, còn cứ dậm chân tại chỗ như thế này hoặc với tư tưởng của một “cây dây leo” thì em cũng sẽ chẳng đi đến đâu. Còn việc sức khỏe của chồng em, em cũng không nói cụ thể đó là gì, nhưng vợ chồng mà cứ khó khăn rồi lại nghĩ đến việc bỏ nhau, “tham phú phụ bần”, chị cho rằng em cần phải suy nghĩ lại. Nếu người gặp khó khăn về sức khỏe là em, vậy nếu chồng em bỏ em đi theo người khác thì em sẽ đánh giá anh ấy là người như thế nào?


Cửa sổ tình yêu hiểu trong một quãng thời gian nào đó, em sẽ có những chênh vênh, mệt mỏi, những áp lực khiến cho em rối bời trong suy nghĩ. Nhưng em cũng cần cân bằng cảm xúc cảm xúc ngay lập tức vì con của các em đang bước vào độ tuổi dậy thì, cũng có nhiều biến động trong tâm – sinh lý, các cháu thực sự cần một sự ổn định từ những người thân. Mong rằng em có suy nghĩ và cân nhắc thấu đáo.

CửaSổTìnhYêu
Khó vượt qua cảm giác thất bại ở "cuộc yêu" đầu tiên!
Em năm nay 28 tuổi sức khỏe bình thường, hay chơi thể thao. Trước đây lúc em còn trẻ có hay coi...
Có kinh nguyệt sau quan hệ "xuất ngoài" có thai hay không?
Đây là vấn đề của em ạ. Vào ngày 3/2 thì tụi em có quan hệ mà không sử dụng biện pháp nào cả. Sau...
tư tưởng loạn luân, thủ dâm, ăn cắp đồ lót, từ bỏ tật xấu
Em năm nay 23 tuổi, đã có người yêu. Em có thói quen thường xuyên t.d, em thích trộm đồ lót của...
Lo có thai bởi không thấy tác dụng phụ của thuốc...
Gần đây, em có lỡ quan hệ vào ngày không an toàn. Hai ngày sau đó em bắt đầu thấy mệt mỏi, đau...
Không "xuất ra" khi dùng bao có giúp tránh thai hoàn toàn???
Em năm nay 23 tuổi và đã có bạn gái. Chúng em cũng đã có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với nhau, mỗi lần...
Tinh hoàn bị bầm tím sau cú va đập với thành chậu...
Em là T, năm nay 30 tuổi. Cách đây 10 ngày em có bê chậu nước trong lúc vội em chạy không may có...
Tuổi thai khi siêu âm nhỏ hơn tuổi thai theo chu kỳ những 3 tuần!!!
Em có một câu hỏi muốn được bác sĩ giải đáp ạ. Khi tính tuổi thai theo chu kỳ thì tuổi thai của...
Bao cao su bị giữ lại bên trong "cô bé" sau cuộc "ân ái"!
Hôm nay, em và bạn gái có quan hệ dùng bao cao su. Nhưng lúc em rút ra thì cái bao nó ở lại bên...
Nội dung mới
học sinh cấp 3, bị nhốt, sợ giao tiếp, ghét xung quanh, nhốt mình trong phòng
Em là một "con chim trong lồng", bị giam giữ trong 4 bức tường ở trong phòng. Cho em...
26/2/2021 - Tư vấn
Dùng 3 lần thuốc tránh thai khẩn cấp trong một chu kỳ!
Cháu là nữ, năm nay 24 tuổi. Cháu và bạn trai thường xuyên có hoạt động quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với...
26/2/2021 - Tư vấn
Da rám nắng tự nhiên: Những điều cần biết
Da rám nắng tự nhiên mà không sử dụng trực tiếp ánh nắng mặt trời đã được phổ biến từ năm 1960...
26/2/2021 - Tin tức
Thân "cậu nhỏ" bỗng nổi hai cục cứng to như hạt đậu!
Em năm nay 37 tuổi. Cách nay không 6 tháng ở thân d.ư.ơ.n.g v.ậ.t của em bên dưới có nổi hai cục...
25/2/2021 - Tư vấn
Khó vượt qua cảm giác thất bại ở "cuộc yêu" đầu tiên!
Em năm nay 28 tuổi sức khỏe bình thường, hay chơi thể thao. Trước đây lúc em còn trẻ có hay coi...
27/2/2021 - Tư vấn
Học làm sốt cà chua trong mùa "giải cứu" nông sản
Muốn giải cứu rau củ giúp bà con Hải Dương nhưng ăn không được nhiều. Nhưng nếu làm sốt cà chua...
27/2/2021 - Tin tức
Có thể có thai không khi bạn trai chỉ sờ ngoài "cô bé"?
Hôm qua, trong khi gần gũi bạn trai em có sờ vào vùng kín của em nhưng chỉ sờ ngoài chứ không cho...
26/2/2021 - Tư vấn
Cứ 4 trẻ Việt dưới 5 tuổi lại có 1 bé suy dinh dưỡng thấp còi
Năm 2020 tỉ lệ trẻ dưới 5 tuổi ở Việt Nam bị suy dinh dưỡng thể thấp còi...
26/2/2021 - Tin tức