Chồng thường đi karaoke ôm và ngủ qua đêm với những người con gái ở đó...

Em cưới được 12 năm và có 2 con. Em 32 tuổi và chồng em 46 tuổi. Em vừa biết được chồng em thường đi karaoke ôm và ngủ qua đêm với những người con gái ở đó. Em buồn lắm và không biết phải làm sao khi mỗi lần nghĩ đến chuyện chồng mình làm chuyện đó với người khác.

 

Chồng em là người có nhu cầu chuyện đó rất cao nhưng em thì hay tránh nên giờ em thấy cũng là lỗi ở em. Khi em biết được thì chồng em liền quỳ xin lỗi và nói nếu được em tha thứ em muốn gì chồng em cũng làm theo. Chồng nói chồng rất iu thương em chồng em chỉ qua đêm vì chuyện đó thôi. Vì là đàn ông ư? Phải làm sao đây?

Em thân mến!

 

Có lẽ mọi chuyện xảy ra đang nằm ngoài sức tưởng tượng của em cho nên rất khó để em chấp nhận 1 sự thật như thế. Làm sao có thể bình tâm khi trao niềm tin tuyệt đối cho 1 người mà chính họ lại đương tâm đập vỡ nó.

 

Như em chia sẻ, em và chồng đã có khoảng 12 năm chung sống với nhau. Trong khoảng thời gian đó em cảm nhận được gì ở con người anh ấy? Cuộc sống của hai vợ chồng có thực sự hạnh phúc hay không? Sự việc anh ấy đi karaoke ôm và ngủ qua đêm với những cô gái đó đã diễn ra bao lâu rồi? Ngoài lý do anh ấy đưa ra vì nhu cầu sinh lý thì em có tìm hiểu thêm những nguyên nhân khác không? Em sẽ định hướng giải quyết sự việc này ra sao?

 

Em ạ! Tình dục không phải tất cả trong đời sống hôn nhân nhưng nó là yếu tố không thể thiếu và có sức ảnh hưởng khá lớn đến tình cảm vợ chồng. Khi nói tới vấn đề liên quan đến tình dục, có không ít người đã khẳng định rằng tình dục giống như nhiệt kế của hạnh phúc gia đình. Vậy không biết quan điểm của em về vấn đề đó như thế nào trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng? Điều gì lại khiến em hay lảng tránh chồng trong chuyện "chăn gối"? Giữa hai vợ chồng đã từng có sự trao đổi với nhau về vấn đề này chưa?

 

Thực ra mà nói, nhu cầu tình dục là nhu cầu sinh lý bình thường của bất kỳ ai. Có những người đàn ông, họ có nhu cầu cao hơn mọi người và khi không được vợ đáp ứng thì thông thường những cánh mày râu này sẽ tìm cách để được thỏa mãn, nhưng không phải người đàn ông nào cũng thế. Tuy nhiên, nhu cầu cao hay nhu cầu thấp mà chuyện vợ chồng lại không như ý muốn, không có sự san sẻ, vợ “bỏ đói” thì ít nhiều cả hai vợ chồng sẽ chán nhau, người đàn ông sẽ có cảm giác buồn bực và lâu dần tình cảm sẽ rạn nứt. Bởi thế việc chồng em có những hành động như thế có thể 1 phần cũng là như em nhận thấy. Phần còn lại em cần suy xét xem trước đây anh ấy có hay như thế không? Có tính trăng hoa? Để từ đó có 1 quyết định đúng đắn nhất.

 

Nếu như em cảm thấy trong chuyện này em cũng 1 phần có lỗi và chồng em thực sự hối lỗi thì có thể em cho anh ấy thêm 1 cơ hội để sửa sai. Có lẽ, anh ấy cũng thật lòng sợ mất em, sợ gia đình tan vỡ cho nên khi em phát hiện anh ấy mới hoảng sợ và có những hành động ăn năn như thế. Hai vợ chồng có thể trao đổi cùng nhau để chuyện chăn gối được hòa hợp hơn cũng như đưa ra những "nguyên tắc" trong hôn nhân để cả hai cùng tuân thủ. Bởi không phải cứ không được đáp ứng sinh lý thì sẽ ra bên ngoài để "giải tỏa", nếu chọn như vậy thì sự tôn trọng dành cho nhau có còn tồn tại. Đồng thời em cũng có thể cảnh báo trước cho anh ấy chuyện nếu có những mối quan hệ không lành mạnh như thế thì rất dễ lây nhiễm các bệnh xã hội như HIV, lậu, giang mai, sủi mào gà, nấm và anh ấy cần làm những xét nghiệm cần thiết để loại trừ khả năng nhiễm bệnh.

 

Thời gian này rất khó để em có thể tìm lại sự bình yên trong tâm trí có thể  phải chờ đợi sự chân thành của anh ấy để làm em quên đi những chuyện quá khứ không vui. Tạm thời em có thể "lánh" đi đâu đó một thời gian để tinh thần thoải mái hơn, cũng như là khoảng lặng giữa hai người và suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi có quyết định. Tất cả phụ thuộc vào giới hạn chịu đựng và chấp nhận của mỗi người. Còn sau tất cả mà em vẫn có cảm giác ám ảnh, anh ấy vẫn chứng nào tật đấy thì hãy mạnh dạn để cho bản thân 1 lối thóat.

 

Chúc em sức khỏe!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
12.11.2020 - Em muốn giải thoát nhưng lại đang thất nghiệp. Con bé mới hơn 1 tuổi. Em không đủ...
18.09.2020 - Chuyên gia cho em hỏi, em có 1 người anh họ đã có vợ lúc mới cưới anh ấy rất thân...
22.08.2020 - Cách đây không lâu tôi được biết tin chồng tôi qua lại với một người phụ nữ không có...
11.08.2020 - Vợ chồng em đã ly thân 6 tháng nay. Hiện chồng em vừa đưa đơn ly hôn đơn phương lên...
13.07.2020 - Tưởng nỗi đau mất con, chồng sẽ thương vợ hơn, nhưng không anh ấy đi gái và để lại...
10.07.2020 - Chồng em quan hệ bất chính với đồng nghiệp cùng cơ quan đã 3 năm nay. Chồng đã thề,...
25.11 : 4pm - Em chào bác sĩ ạ ! Tháng trước em có kinh khoảng ngày 15/10 (chu kỳ em đều...
25.11 : 2pm - Thưa bác sĩ. Cháu là nữ và chưa quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c bao giờ, nhưng đã từng...
25.11 : 12pm - Em chào chương trình ạ. Em và anh ấy đang quen nhau. Thời gian này em đang...
25.11 : 11am - Thưa bác sĩ, Em là người quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c nghi nhiễm sau 4 ngày với gái...
25.11 : 10am - Chào bác sĩ, Vừa rồi em có qhtd vào ngày 14.11, thời điểm rụng trứng và bạn...
25.11 : 9am - Em chào chương trình ạ! Em có những cảm xúc muốn nhờ chương trình giải đáp ạ! ...
Có thể bạn quan tâm