Chồng yêu thương vợ con hết mực mà vợ cứ đòi ly hôn cho bằng được...

Vợ chồng em cưới nhau đã được 10 năm và đã có với nhau 2 đứa con gái 9 và 5 tuổi, cả 2 vợ chồng đều công tác cùng công ty. Gần đây, vợ chồng em thường xuyên cãi nhau và vợ em đòi ly dị; nhưng em thấy thương con và còn yêu vợ nên em không chấp nhận điều kiện đó. Mẫu thuẫn ngày càng lên cao khi các bữa cơm nhà vợ em không về, cô ấy lấy nhiều ký do khác nhau (có khách, sinh nhật, giỗ...).

 

Việc quan hệ vợ chồng gần 1 tháng nay vợ em không còn ham muốn và nói không thích vì không có cảm giác và muốn li dị cho bằng được. Nhờ chương trình tư vấn cho em với. Em thương vợ và thương con lắm.

 

Chào em!

 

Đổ vỡ trong hôn nhân là điều không ai mong muốn vì nó mang lại thiệt thòi cho tất cả; nhất là với những người còn yêu, còn thương, còn muốn níu giữ gia đình thì sẽ càng cảm thấy hụt hẫng, xót xa và khó chấp nhận. Chắc hẳn nhiều người khi ở vào hoàn cảnh của em cũng sẽ cảm thấy băn khoăn, bế tắc giống như em lúc này.

 

Qủa thực từ những thông tin em gửi đến chương trình chúng tôi chẳng thể nào nhận định được rõ ràng câu chuyện của em hay đưa ra cho em một lời khuyên cụ thể nào. Em nói rằng thời gian gần đây hai vợ chồng em thường xuyên cãi nhau, căng thẳng đến mức vợ em muốn ly dị với em nhưng tôi băn khoăn không biết nguyên nhân khiến hai vợ chồng em thường xuyên cãi nhau là gì? Trong quá trình mâu thuẫn, cãi vã đó em đã ứng xử với cô ấy như thế nào? Liệu có hành động nào tác động đến cơ thể hay sự tổn thương về tinh thần quá lớn hay không?

 

Khi vợ em muốn ly hôn, còn bản thân em còn “thương vợ, thương con” nhiều như vậy, em đã bao giờ trò chuyện, chia sẻ để hiểu cô ấy nhiều hơn và níu kéo cô ấy ở lại cùng em vun đắp gia đình hay chưa? Về những điều này có lẽ em nên cho bản thân một chút thời gian nhìn nhận lại tất cả để biết được vấn đề thực sự nằm ở đâu, bởi điều gì xảy ra cũng đều có nguyên nhân của nó, không ai tự nhiên đang sống vui vẻ, hạnh phúc mà lại mong muốn đổ vỡ, tổn thương đâu em ạ.

 

Việc tự em nhìn nhận lại vấn đề chỉ là một phần, quan trọng nhất vẫn là vợ em có cảm nhận, suy nghĩ như thế nào về cuộc hôn nhân của cả hai. Chính vì vậy, em có thể tìm thời điểm phù hợp để hai vợ chồng ngồi lại với nhau, bình tĩnh trao đổi, chia sẻ để có thể hiểu hơn về nhau và cùng nhau tìm ra một hướng đi phù hợp nhất cho cuộc hôn nhân của mình, xem xét xem liệu có cách nào để hàn gắn không, cả hai vợ chồng có thể thay đổi điều gì để cuộc hôn nhân của mình trở nên hạnh phúc, tốt đẹp hơn hay không?... Ngoài ra, nếu việc em trao đổi trực tiếp với vợ quá khó khăn, em cũng có thể thông qua bạn bè, người thân để hiểu hơn về cô ấy, đồng thời em cũng có thể nhờ họ tác động thêm vào biết đâu cô ấy sẽ lại thay đổi suy nghĩ của mình em nhé.

 

Chúc em thành công!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
22.10.2020 - Hồi mới quen, em luôn có cảm giác được che chở và bao bọc. Nhưng từ khi em có bầu,...
17.10.2020 - Tôi cũng cố gắng dung hòa 2 bên nhưng dường như cả 2 cái tôi đều lớn cả nên người...
15.10.2020 - Em thì vẫn yêu anh ấy và con em cũng không muốn bỏ vì con em nó đã bị bệnh tội nó...
13.10.2020 - Có đôi khi trong cuộc sống con người cũng sẽ có những lúc va vấp, lầm đường lạc lối...
27.09.2020 - Năm ngoái, chồng tôi bị trầm cảm, gia đình tôi vẫn đang chạy chữa. Nhưng gần đây...
21.09.2020 - Nhưng hôm qua đi nhậu, có một người nói cô ấy đã từng có thai và đi phá thai với...
26.10 : 5pm - Em chào bác sĩ ạ, Em vừa sảy thai được 2 tháng và đã có kinh nguyệt trở lại...
26.10 : 4pm - Thưa bác sĩ,Em có kinh lần cuối là đầu tháng 7. Ngày 18/10/2020 em đi khám đo thì...
26.10 : 3pm - Xin chào chương trình. Em năm nay 20 tuổi, người yêu em 30 tuổi. Chúng em đã...
26.10 : 2pm - Xin chào bác sĩ ! Thời gian trước, em có thói quen dùng ma túy thường xuyên,...
26.10 : 11am - Chào chương trình. Em đang tìm hiểu bạn trai được vài tháng. Anh ý cũng tốt,...
26.10 : 11am - Chào bác sĩ, Em năm nay 22 tuổi. Cách đây nửa tháng vì chậm kinh 2 tuần nên...
Có thể bạn quan tâm