Chồng yêu thương vợ con hết mực mà vợ cứ đòi ly hôn cho bằng được...

Vợ chồng em cưới nhau đã được 10 năm và đã có với nhau 2 đứa con gái 9 và 5 tuổi, cả 2 vợ chồng đều công tác cùng công ty. Gần đây, vợ chồng em thường xuyên cãi nhau và vợ em đòi ly dị; nhưng em thấy thương con và còn yêu vợ nên em không chấp nhận điều kiện đó. Mẫu thuẫn ngày càng lên cao khi các bữa cơm nhà vợ em không về, cô ấy lấy nhiều ký do khác nhau (có khách, sinh nhật, giỗ...).

 

Việc quan hệ vợ chồng gần 1 tháng nay vợ em không còn ham muốn và nói không thích vì không có cảm giác và muốn li dị cho bằng được. Nhờ chương trình tư vấn cho em với. Em thương vợ và thương con lắm.

 

mâu thuẫn, tổn thương, hạnh phúc, thay đổi, khó khăn, suy nghĩ, ly dị, cửa sổ tình yêu
(Ảnh minh họa)
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Chào em!

 

Đổ vỡ trong hôn nhân là điều không ai mong muốn vì nó mang lại thiệt thòi cho tất cả; nhất là với những người còn yêu, còn thương, còn muốn níu giữ gia đình thì sẽ càng cảm thấy hụt hẫng, xót xa và khó chấp nhận. Chắc hẳn nhiều người khi ở vào hoàn cảnh của em cũng sẽ cảm thấy băn khoăn, bế tắc giống như em lúc này.

 

Qủa thực từ những thông tin em gửi đến chương trình chúng tôi chẳng thể nào nhận định được rõ ràng câu chuyện của em hay đưa ra cho em một lời khuyên cụ thể nào. Em nói rằng thời gian gần đây hai vợ chồng em thường xuyên cãi nhau, căng thẳng đến mức vợ em muốn ly dị với em nhưng tôi băn khoăn không biết nguyên nhân khiến hai vợ chồng em thường xuyên cãi nhau là gì? Trong quá trình mâu thuẫn, cãi vã đó em đã ứng xử với cô ấy như thế nào? Liệu có hành động nào tác động đến cơ thể hay sự tổn thương về tinh thần quá lớn hay không?

 

Khi vợ em muốn ly hôn, còn bản thân em còn “thương vợ, thương con” nhiều như vậy, em đã bao giờ trò chuyện, chia sẻ để hiểu cô ấy nhiều hơn và níu kéo cô ấy ở lại cùng em vun đắp gia đình hay chưa? Về những điều này có lẽ em nên cho bản thân một chút thời gian nhìn nhận lại tất cả để biết được vấn đề thực sự nằm ở đâu, bởi điều gì xảy ra cũng đều có nguyên nhân của nó, không ai tự nhiên đang sống vui vẻ, hạnh phúc mà lại mong muốn đổ vỡ, tổn thương đâu em ạ.

 

Việc tự em nhìn nhận lại vấn đề chỉ là một phần, quan trọng nhất vẫn là vợ em có cảm nhận, suy nghĩ như thế nào về cuộc hôn nhân của cả hai. Chính vì vậy, em có thể tìm thời điểm phù hợp để hai vợ chồng ngồi lại với nhau, bình tĩnh trao đổi, chia sẻ để có thể hiểu hơn về nhau và cùng nhau tìm ra một hướng đi phù hợp nhất cho cuộc hôn nhân của mình, xem xét xem liệu có cách nào để hàn gắn không, cả hai vợ chồng có thể thay đổi điều gì để cuộc hôn nhân của mình trở nên hạnh phúc, tốt đẹp hơn hay không?... Ngoài ra, nếu việc em trao đổi trực tiếp với vợ quá khó khăn, em cũng có thể thông qua bạn bè, người thân để hiểu hơn về cô ấy, đồng thời em cũng có thể nhờ họ tác động thêm vào biết đâu cô ấy sẽ lại thay đổi suy nghĩ của mình em nhé.

 

Chúc em thành công!

CửaSổTìnhYêu
Nội dung mới
Bị ra ít máu sau quan hệ khi đặt vòng tránh thai được 2 tháng
Tôi mới đặt vòng tránh thai khoảng 2 tháng. Nay vợ chồng tôi có quan hệ sau khi tôi đã sạch kinh...
25/2/2021 - Tư vấn
Du lịch Thái Lan kỳ vọng kiếm tiền từ 'cách ly villa'
Các nhóm du khách giàu có quốc tế bắt đầu đến Thái Lan để tham gia các chương trình cách ly tại...
25/2/2021 - Tin tức
Cuộc tình đồng tính chấn động lịch sử của Alexander Đại đế
Alexander Đại đế (356 TCN - 323 TCN) là một trong các vị tướng vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới...
26/2/2021 - Tin tức
Xét nghiệm sàng lọc sau sinh cho trẻ
Mỗi em bé khi sinh ra phát triển khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần là mong ước của tất cả các...
25/2/2021 - Kiến thức
Lo có thai bởi không thấy tác dụng phụ của thuốc...
Gần đây, em có lỡ quan hệ vào ngày không an toàn. Hai ngày sau đó em bắt đầu thấy mệt mỏi, đau...
26/2/2021 - Tư vấn
Tinh hoàn bị bầm tím sau cú va đập với thành chậu...
Em là T, năm nay 30 tuổi. Cách đây 10 ngày em có bê chậu nước trong lúc vội em chạy không may có...
24/2/2021 - Tư vấn
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đối mặt "bão" tin đồn ly hôn
Việc sống kín tiếng, ít chia sẻ cuộc sống hôn nhân trên mạng xã hội và trì hoãn đám cưới khá lâu...
24/2/2021 - Tin tức