Có cách nào cứu vãn cho hôn nhân của em không?

Chào chị! Em năm nay 20 tuổi, có 1 bé được 9 tháng tuổi. Thời gian gần đây em phát hiện chồng em  ngoại tình với  người con gái hơn em 2 tuổi và vẫn còn đi học. Em buồn lắm  và cũng nói chuyện với chông nhưng càng nói thì anh càng quá đáng và kêu em im đi… đau khổ và tuyệt vọng, em không biết chia sẻ cùng ai ngoài đứa em gái của mình. Em đã nhờ ba mẹ 2 bên khuyên giải cũng khồng được, em nó ly hôn thì anh không chị. Bây giờ em biết làm sao hả chị? Tội nghiệp nhất là đứa bé, nó không có tội. Em không muốn nó mồ cô ba hoặc mẹ

Em gái thân mến!

 

Cám ơn em đã tin tưởng và chia sẻ tâm tư tình cảm của mình về chương trình. Qua những dòng chia sẻ tôi thật lòng chia sẻ với em. Hẳn là em đang rất buồn, thất vọng và mất niềm tin vào người chồng của mình. Nhưng xin em đừng quá buồn rầu và đau long mà ảnh hưởng tới sức khỏe cả hai mẹ con!

 

Hai em đến với nhau vì tình yêu hay là do mai mối, thời gian yêu nhau có được lâu không?. Tình cảm vợ chồng em trước giờ có tốt đẹp không? Thời gian bầu bí và sau sinh em có để tâm tới chồng không hay là bao nhiêu quan tâm lo lắng em đểu dành hết vào con mà bỏ bẵng chồng, khiến chồng lạc lối yêu thương như vậy? Không biết là chồng em đã có tình cảm với người con gái đó từ bao giờ? Em có tìm hiểu về cô gái kia thế nào không? Cô ấy có biết chồng em đã có vợ hay nghĩ chồng em vẫn là trai tân. Em nên tìm hiểu về mối quan hệ của chồng em với cô gái ấy ra sao rồi hãy quyết định có ly hôn hay không? Tôi biết là em và ba mẹ hai bên đã khuyên nhủ hết lời nhưng anh ấy vẫn không thay đổi. Còn nước còn tát em ạ mà nhất là khi em vẫn còn yêu thương chồng con và muốn gìn giữ gia đình này.

 

Em hãy tác động cả vào chồng và cả vào cô gái kia nữa. Đánh vào tâm lý, cho cô ấy thấy rằng cô ấy đã gửi nhầm tình yêu vào người đã có gia đình, đàn ông rất tham lam vì thế nên anh ấy sẽ không bao giờ bỏ mẹ con em. Bên cạnh đó em cũng tích cực quan tâm tới chồng hơn, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình và cho anh ấy thấy trách nhiệm của mình với gia đình. Thời gian này có thể chồng em đang trong "men say" tình ái nên khó có thể thấy được mình đang lạc lối, em cần bình tĩnh không quá soi mói hay gây căng thẳng với chồng mà có thể đẩy chồng ra xa hơn. Bản thân em có thể sau sinh hình thức có thể không được như trước đây nếu bản thân cần chau chuốt thì hãy cố gắng chăm chút cho mình đẹp hơn trong mắt chồng. Nhưng cũng cần có những sự vững vàng độc lập trong tư tưởng, hãy tìm cho mình công việc phù hợp, tham gia những hoạt động vui chơi cùng con, luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan vui vẻ. Khi đó bản thân chồng em cũng sẽ nhận ra anh ấy không phải là "tâm điểm" duy nhất trong cuộc sống của em và con. Nếu thực sự không có chồng ở bên em và con vẫn có thể sống tươi vui, hạnh phúc, khi đó chồng em sẽ hiều nếu vẫn tiếp tục có cách cư xử như hiện nay, không tôn trọng cuộc hôn nhân hiện tại anh ấy sẽ là người mất đi nhiều thứ quý giá. Đúng là con sẽ phát triển tốt hơn khi lớn lên trong vòng tay yêu thương của bố mẹ. Nhưng các cháu cũng khó có được tâm lý tốt nếu phải sống trong gia đình bố mẹ mâu thuẫn không hạnh phúc Vì vậy em hãy làm tất cả những gì có thể nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân để không phải hối tiếc về sau.

 

Sau tất cả những cố gắng của em mà anh ấy vẫn không thay đổi thì em nên mạnh mẽ với cuộc sống không có anh ấy ở bên. Tạm thời lúc này con còn quá nhỏ em có thể tạm ly thân để cuộc sống không phải chịu những tổn thương mà anh ấy gây ra. Ly hôn là giải pháp bất đắc dĩ mà mình phải lựa chọn, nhưng thà đau một lần rồi thôi em ạ. Chỉ nên cố gắng giữ lại những gì thật sự có ý nghĩa, hôn nhân cũng đòi hỏi sự nỗ lực của cả hai phía bản thân chỉ mình em xây dựng mà chồng em lại không muốn thì cũng sẽ vô ích. Cuộc sống hai mẹ con sẽ khó khăn hơn khi không có chồng bên cạnh nhưng em có thể nhờ ông bà ngoại giúp đỡ và tự lực đứng trên đôi chân của mình. Em còn trẻ, còn cơ hội gặp được người trân trọng và yêu thương em thật lòng.

 

Chúc em sáng suốt khi đưa ra quyết định!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Theo NTD
ngoại tình, quyết định, thái độ, đánh đập, hạnh phúc, đau khổ, cố gắng, cửa sổ tình yêu
... Vì cô ta gọi bạn đến đứng ở cửa để đánh lạc hướng và chồng em...
thay đổi, tính cách, mệt mỏi, giải thoát, gia đình không hạnh phúc, ngoại tình, cửa sổ tình yêu.
Em có khuyên chồng em bỏ tính trăng hoa đi vì con đã lớn rồi; nhưng...
cua so tinh yeu, ly hôn, ngoại tình, chấp nhận, nói chuyện, thay đổi, chấp nhận.
Còn hỏi tôi muốn gì. Nếu tôi muốn gì thì anh ta sẽ đáp...
yêu 2 năm, dừng lại, tiếp tục, tương lai, còn yêu, không níu kéo, không có lập trường
Hơn hết là tôi phát hiện anh ấy vẫn còn nhắn tin thân thiết với...
chồng ngoại tình, tán tỉnh, muốn nổi điên, chán chồng, muốn ly hôn
Chồng tôi có 2 lần lừa dối tôi đi tán tỉnh dụ dỗ các em gái. Lần...
07.04.2020 - Hơn hết là tôi phát hiện anh ấy vẫn còn nhắn tin thân thiết với người yêu cũ, mặc dù...
27.03.2020 - Gần đây vợ chồng tôi có xích mích nhỏ, nhưng chồng tôi đi qua đêm bên ngoài nhiều...
26.03.2020 - Em biết em sai quá rồi giờ không biết phải làm sao để hàn gắn, làm sao để xin vợ và...
08.03.2020 - Thời gian qua em đã chấp nhận làm mẹ đơn thân tự vượt qua hết mọi khó khăn khi nuôi...
02.03.2020 - Chồng tôi có 2 lần lừa dối tôi đi tán tỉnh dụ dỗ các em gái. Lần đầu tiên khi tôi...
23.01.2020 - Em buồn và thất vọng mấy tháng nay, có khuyên như thế nào ấy cũng không nghe. Mới 26...
09.04 : 11am - Chào Bác sỹ, Em chuyển phôi trữ ngày 01/03/2020, xét nghiệm beta ngày 12/03/2020...
09.04 : 10am - Chào bác sĩ. Em có thai được hơn 8 tuần , em thấy mình đi tiểu đầu dòng có màu...
09.04 : 9am - Chào bác sĩ , 1 tháng trước con có xảy ra tình trạng táo bón nhiều lần nhưng thời...
09.04 : 9am - Em là một học sinh nam 15 tuổi nhưng lại thích thầm một bạn trai trong lớp. Lúc đầu...
09.04 : 8am - Thưa bác sĩ: con em năm nay 13 tuổi nhưng vẫn chưa cóa kinh nguyệt nhưng cháu đã...
09.04 : 7am - Thưa bác sĩ !Em sinh thường đến giờ được nửa tháng, vết khâu tầng sinh môn ở bên...
Có thể bạn quan tâm