Có nên quay lại với anh chồng bị tâm thần?

Em lấy chồng đến nay đã 9 năm, hồi đó  gia đình em cũng khó khăn về kinh tế rồi cũng nhều cái khác nữa, nên em bị gán gép với một anh bị tâm thần k biết gì cả, mọi sinh hoạt đều phải theo sự hướng dẫn của người khác. Anh ấy thì to khỏe 80 cân, em thì cũng nhỏ người thôi, nhưng trong quan hệ vợ chồng thì một đêm anh ấy đòi hỏi quan hệ 5 lần em k chịu được. Mà mẹ chồng k hiểu  cứ  hay khắt khe, chửi bới em nên bỏ nhà chồng về nhà mình được 3 năm nay. Sau đó thì gia đình anh ta lại lấy cho anh ta một  người vợ khác nhưng người ta cũng không chịu được mà bỏ đi. Giờ thì mẹ chồng em về nhà em bảo là đón em về để cho con có bố, vì em cũng có một đứa con gái đến nay đã 9 tuổi rồi. Thật sự nếu mà vè em không biết là em có chịu nổi cái cảnh đấy nữa hay không? Vì em nghĩ là con em nếu có bố thì cũng có cho nó tử tế chứ với ông bố tâm thần như thế thì có lẽ nào sẽ ảnh hưởng đến nó không? Mà nếu không về thì con em cũng mang tiếng là con không có bố. Mẹ chồng em thì tuần nào cũng về nhà em để nói với em bảo em về. Em đang rất là phân vân không biết có nên về nữa hay không. Xin anh chị cho em một lời khuyên ạ!

Em thân mến

Dù em có về sống chung với chồng hay không thì con em vẫn luôn có bố chứ không thể nói cháu không có bố được. Việc em có nên quay về với chồng không thì cần được cân nhắc kỹ càng vì em đã từng không thể chịu đựng được cuộc sống ở đó mà phải ra đi, đến nay nếu chỉ vì lý do cho con thì thực sự em nghĩ xem có đáng phải hy sinh như vậy không. Thực tế chồng em bị bệnh tâm thần, lại không kiểm soát được hành vi của mình nếu em trở về em cũng không thể được sống một cuộc sống đúng nghĩa vợ chồng. Có lẽ gia đình chồng em lại cần một người để chăm lo, săn sóc cho anh ấy mà em thì cần có một tương lai sáng sủa hơn chứ nếu trở về cuộc đời của em lại sẽ tối tăm như trước và con em tuy là có tiếng là có bố nhưng hàng ngày phải chứng kiến cuộc sống của mẹ bị đối sử không tốt, chưa kể bản thân em cũng không thể vui vẻ được thì con em cũng đâu có hạnh phúc. Vì vậy tốt nhất nếu thấy cuộc sống như bây giờ là ổn định, hai mẹ chon lo liệu được cho nhau thì hãy tiếp tục duy trì, thỉnh thoảng đưa con sang thăm, chơi với bố và gia đình bên nội để cháu vẫn hiểu mình có cội có nguồn. Cũng nên nói chuyện với mẹ chồng, cảm ơn bà vì đã lo lắng cho cuộc sống của mình tuy nhiên cũng cho bà hiểu rằng mình cần có sức khỏe cũng như tâm lý tốt để lo cho gia đình con cái, và nếu trở về với một người chồng như vậy thì cuộc sống hai mẹ con sẽ trở nên khó khăn hơn và mong bà hiểu. Mong em và con luôn vui vẻ và hạnh phúc

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
27.11.2020 - Em có ông anh rể bây giờ đang ngoại tình với một người gần nhà em. Chị gái em vẫn...
27.11.2020 - Em điên lên kể hết với bố mẹ những gì chồng chửi bố mẹ. Xong bố mẹ em truy vấn chồng...
23.11.2020 - Trước khi lấy tôi, người vợ của tôi đã từng quen một người đàn ông đã có vợ và đã có...
21.11.2020 - Thỉnh thoảng mình cũng thử giả vờ đánh ghen thì anh vẫn thành thật bảo anh chỉ kiếm...
20.11.2020 - Qua lần nói chuyện với con trai bằng điện thoại, em được biết trước đây khoảng bốn...
17.11.2020 - Em là con gái, lại là con một, không có anh chị em, không có cha, chỉ có mẹ già. GIờ...
28.11 : 5pm - Chào anh chị. Em hiện đang là học sinh lớp 11, từ nửa năm lớp 10 em có thích một...
28.11 : 4pm - Thưa bác sĩ, Tuần trước với chồng em có hay "gần nhau" vào buổi tối nhưng đến...
28.11 : 2pm - Chào bác sĩ, Xin bác sĩ cho em hỏi một vài câu hỏi ạ. Bác sĩ cho em hỏi uống...
28.11 : 10am - Thưa bác sĩ, Em và chồng kết hôn được 2 năm rồi nhưng mà chưa có con ạ. Kinh...
28.11 : 9am - Em chào bác sĩ ạ,Em với bạn trai em ở với nhau được 1 tháng thì phát hiện em bị sỏi...
28.11 : 8am - Thưa bác sĩ, Cháu năm nay 19 tuổi nhưng chu kì kinh nguyệt của cháu thường 2...
Có thể bạn quan tâm