Đã được chồng tha thứ vì ngoại tình với trai trẻ mà vẫn "gối chăn" lạnh lùng

Gần 2 năm nay vợ em thờ ơ trong việc quan hệ vợ chồng. Một năm trước em bắt được vợ ngoại tình với trai trẻ và thời gian sau em lại biết được vợ ngoại tình với một người từ năm 2016. Từ lúc em biết vợ ngoại tình đến bây giờ vợ em tỏ ra thờ ơ mỗi lúc em gần gũi. 1, 2 tháng không được quan hệ, em cố đòi hỏi thì vợ để làm cho xong. Cứ như thế này kéo dài 1 năm nay.

 

Như vậy có phải vợ em đã hết yêu em rồi không? Ly hôn có phải là cách tốt không, có phải vợ em ở vì con thôi không? Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em với ạ.

Chị chào em. Chị hiểu được phần nào những băn khoăn của em. Gần hai năm chung sống với nhau nhưng vợ lại thờ ơ, lạnh nhạt thì cuộc sống như vậy sẽ chẳng dễ chịu một chút nào, trong khi đó trước đây vợ em lại là người đã từng không chung thủy với em. Chị rất chia sẻ với em về những bế tắc trong cuộc sống hôn nhân vào thời điểm này.

 

Em thân mến! Không dễ gì để một người chồng có thể tha thứ khi phát hiện ra vợ ngoại tình bởi điều này ám ảnh tâm trí lắm. Trót lầm lỡ một lần thôi đã là sai rồi, nhưng vợ em lại sai lầm nối tiếp sai lầm, tiếp tục có thêm mối quan hệ không đúng đắn ở bên ngoài, nhưng vẫn được em tiếp tục chấp nhận, tha thứ. Nhẽ ra cô ấy phải cảm thấy áy náy, cắn dứt lương tâm và phải thật cố gắng để thay đổi bản thân, toàn tâm toàn ý với chồng con nhưng ở đây vợ em lại có những thái độ không cầu thị. Chị không thấy em chia sẻ cụ thể hơn để chị có thể hiểu sâu xa vấn đề.


Phải chăng các em kết hôn với nhau do không có tình yêu? Và em tự nhận thấy bản thân em đã thật sự tốt với gia đình chưa: em có rượu chè, cờ bạc, nghiện ngập, ngoại tình, vô tâm, đánh đập chửi bới vợ không?...Nếu như em cảm thấy em không có điểm gì chê trách trong cuộc sống, mà tất cả do vợ em gây ra thì em cũng nên làm sáng rõ mọi vấn đề với vợ. Các em nên trò chuyện thẳng thắn với nhau chứ để tình trạng này kéo dài thì cả hai đều cảm thấy mệt mỏi. Lỗi do ai thì người ấy phải sửa, phải thay đổi bởi các em cần có trách nhiệm với nhau, với con cái. Ly hôn sẽ là giải pháp cuối cùng trong trường hợp các em không tìm được tiếng nói chung và không thể tiếp tục đồng hành bên nhau. Trẻ con cần sống trong tình yêu thương của ba mẹ, chứ một gia đình không vẹn toàn thì đứa trẻ sẽ cảm thấy bất an và ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của bé.


Em có thể vào thêm chuyên mục https://www.cuasotinhyeu.vn/tu-van/hon-nhan-ran-nut để đọc thêm những tâm sự và tư vấn về cuộc sống hôn nhân. Chúc vợ chồng em sớm giải quyết được những khúc mắc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
07.10.2020 - Hồi trước cô ấy chê chồng cũ này nọ, nhưng giờ quay sang khen. Em cũng đã bắt được...
24.09.2020 - Một mặt tôi rất rất yêu anh, một mặt tôi không muốn bị phát hiện hay có lỗi với...
10.08.2020 - Vừa rồi em có nghe xóm giềng đồn vợ em cặp bồ, em có nhờ người theo dõi thì quả thật...
30.07.2020 - Em và anh ấy quen nhau nhưng cả 2 bên đều đang có gia đình con cái. Gia đình anh...
15.07.2020 - Em năm nay 30 tuổi, có một con 10 tuổi. Vợ em hiện đang mang thai nhưng em lại phát...
17.05.2020 - Đến 1 ngày, em phát hiện vợ em ngoại tình với 1 người đồng nghiệp trong cơ quan. Ban...
27.10 : 5pm - Em chào chương trình ạ. Em là nam giới, năm nay em 17 tuổi và đang học lớp 11...
27.10 : 5pm - Chào bác sĩ ạ ! Cháu năm nay 25 tuổi ạ. Cháu có thai được 8 tuần đi siêu âm...
27.10 : 4pm - Thưa bác sĩ, Gần đây em có phát sinh hành vi nguy cơ với bệnh HIV. Em đã tiến...
27.10 : 2pm - Em chào chương trình ạ! Em hiện nay đã 25 tuổi, đang đi làm. Người yêu em đã...
27.10 : 2pm - Cháu chào bác sĩ ạ. Cháu năm nay 18 tuổi, chưa có mang thai bao giờ ạ. Nhưng...
27.10 : 11am - Em xin chào bác sĩ,Hôm trước, em với bạn trai có qh và sử dụng bao cao su nhưng...
Có thể bạn quan tâm