“Đau đớn khi nhìn vợ mình tay trong tay với kẻ khác” mà chẳng thể ly hôn.

Em chào cửa sổ tình yêu.

 

Vợ chồng em có bé gần 2 tuổi 2 vợ chồng ly thân 1 năm giờ vợ qua lại với người yêu cũ rất thân mật. Em muốn nói chuyện với vợ 1 cách dứt khoác nhưng vợ em chặn em. Em muốn ly hôn mà vợ em cứ trốn tránh vậy em có nên ly hôn đơn phương, đau đớn khi nhìn vợ mình tay trong tay với kẻ khác.

 

Em có nên qua gia đình cô ấy nói chuyện dứt khoác không. Em không muốn liên quan gì đến cô ấy nữa em nên làm gì đây trong lòng muốn ly hôn mà... chẳng thể gặp.

 

Mong chương trình tư vấn giúp em!

Chào em!

 

Hiện tại em đang băn khoăn về vấn đề hôn nhân gia đình mình khi vợ em hiện tại đang “tay trong tay” cùng người khác và chặn mọi liên lạc từ em. Hiện tại em rất muốn ly hôn nhưng không biết mình phải làm như thế nào, nên gửi đơn đơn phương ly hôn hay đến nhà nói chuyện rõ ràng với bố mẹ vợ. chúng tôi sẽ cùng trao đổi với em vấn đề này.

Trong thư em chia sẻ quá ít thông tin nên rất khó để chúng tôi có thể tư vấn. Không biết nguyên nhân vì sao hai em lại ly thân, hiện nay cô ấy có ở cùng hay gần em không, con em đang sống với ai. Cô ấy đến với người cũ từ trước hay sau khi hai người ly thân? Tuy việc ngoại tình rất khó chấp nhận dù là nam hay nữ tuy nhiên em cũng hãy bình tĩnh suy xét lại mọi chuyện trong cuộc sống vợ chồng, qua đó thấy được nguyên nhân khiến cô ấy như vậy có thể do bản tính, có thể do cô ấy thiếu sự quan tâm chia sẻ từ em, hay có điều gì đó khúc mắc trong công việc đời sống vợ chồng làm cho cô ấy tìm chỗ dựa từ bên ngoài. Vì chúng tôi không biết vì lý do gì để hai vợ chồng em dẫn tới hòan cảnh như hiện tại. Nhưng em cần tự nhìn nhận lại chính mình và vợ để suy xét xem nguyên nhân cốt lõi nằm ở đâu.

 

Khi em đã có câu trả lời cho chính mình thì việc hai vợ chồng ngồi lại nói chuyện với nhau sẽ cần phải diễn ra. Nếu cô ấy đã chặn mọi liên lạc từ em thì việc em có gửi đơn đơn phương ly hôn hay gặp mặt trực tiếp với bố mẹ cô ấy thì mọi người cũng sẽ biết được câu chuyện giữa hai vợ chồng em. Vì thế còn điều gì băn khoăn khiến em không thể ngồi lại nói chuyện với cả gia đình cô ấy? Nếu không còn gì đáng băn khoăn nữa thì em chỉ có thể tìm đến nhà ngoại và nói chuyện rõ ràng hai vợ chồng với nhau, khi đó cả hai có thể đưa ra câu trả lời cho cuộc hôn nhân này.

 

Nếu là đi tiếp thì chắc hẳn hai vợ chồng cần tha thứ, hàn gắn lại. Việc em có ly hôn hay không, điều đó tùy thuộc vào tình cảm của hai người đối với nhau. Nếu quả thực em “chấp nhận” vợ chỉ vì con mà không còn tình cảm nữa thì phương án ly hôn là giải pháp tốt nhất cho cả hai người và con cái vì chắc hẳn cô ấy có người mới thì cũng không còn nhiều tình cảm với chồng. Nếu em thực sự muốn ly hôn mà cô ấy không chấp nhận thì việc gửi đơn đơn phương ly hôn là điều mà em có thể làm cuối cùng trong trường hợp này. Hai em còn trẻ đều có cơ hội để tìm cho mình những đối tượng khác phù hợp nhưng con cái sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi. Vì vậy em nên tham khảo thêm tư vấn từ luật sư trong việc nhận nuôi con cũng như bàn bạc với vợ phương án tốt nhất để cùng có trách nhiệm chăm sóc nuôi dưỡng con cái để dù bố mẹ chia tay nhau con vẫn được hưởng tình yêu thương đầy đủ.

 

Em ạ, có rất nhiều chuyện trong cuộc sống không đi theo ý muốn của chúng ta. Hầu hết ai xây dựng gia đình cũng mong muốn có được cho mình một người bạn đời ưng ý, quan tâm, chăm sóc, yêu thương nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Khi mục đích của hôn nhân không đạt được, em cần dũng cảm đối diện với sự thật, thẳng thắn với nhau và ly hôn không phải là thất bại của hôn nhân, đôi khi ly hôn lại là giải pháp với nhiều cuộc hôn nhân không còn hạnh phúc. Quan trọng nhất là cả hai cũng thống nhất với nhau về trách nhiệm với con cái. Mong rằng những chia sẻ của chương trình sẽ giúp em có những định hướng trong cuộc hôn nhân của mình.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
07.10.2020 - Hồi trước cô ấy chê chồng cũ này nọ, nhưng giờ quay sang khen. Em cũng đã bắt được...
24.09.2020 - Một mặt tôi rất rất yêu anh, một mặt tôi không muốn bị phát hiện hay có lỗi với...
10.08.2020 - Vừa rồi em có nghe xóm giềng đồn vợ em cặp bồ, em có nhờ người theo dõi thì quả thật...
30.07.2020 - Em và anh ấy quen nhau nhưng cả 2 bên đều đang có gia đình con cái. Gia đình anh...
15.07.2020 - Em năm nay 30 tuổi, có một con 10 tuổi. Vợ em hiện đang mang thai nhưng em lại phát...
20.06.2020 - Từ lúc em biết vợ ngoại tình đến bây giờ vợ em tỏ ra thờ ơ mỗi lúc em gần gũi. 1, 2...
25.10 : 6pm - Em rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em trong trường hợp này ạ: Anh em sắp...
25.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Con em hiện đã hơn 6 tháng tuổi, hai mắt của cháu nhìn khồng đều...
25.10 : 3pm - Em mong chương trình tư vấn giúp em ạ. Hôm trước em đi ăn và có xin được info...
25.10 : 2pm - Chào bác sỹ, Em có một câu hỏi mong bác sỹ giải đáp giúp ạ. Câu hỏi là : Em và...
25.10 : 12pm - Em chào anh chị. Em đã quen bạn trai được 8 tháng, anh ấy đã 32 tuổi, tuy nhiên em...
25.10 : 11am - Chào các anh chị, vẫn là em, làm ở đại học Thương Mại đây ạ. Em chủ động chia tay...
Có thể bạn quan tâm