Em trai phát hiện vợ ngoại tình và "ủ mưu" thuê người tán đối tượng của vợ.

Em chào anh Đinh Đoàn,


Em dâu của em đã và đang ngoại tình, thời gian cũng đến vài năm. Tuy nhiên em trai em chỉ bắt được những tin nhắn nhớ nhung của 2 người nên làm ầm lên vài ngày lại thôi. Thời gian gần đây em trai của em muốn tìm cách để 2 người họ chấm dứt và cậu ấy đã thuê người tán tỉnh người tình của em dâu em nhằm lấy bằng chứng đưa cho vợ đồng thời khiến cậu kia mất danh dự.

 

Em đang rất lăn tăn có nên tâm sự mọi chuyện với em dâu để cô ấy biết và chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng trước khi mọi chuyện đi quá xa vì thực tâm em rất mong muốn vợ chồng họ sống với nhau hạnh phúc. Nhưng nếu em tiết lộ mọi chuyện thì dường như em lại phản bội lòng tin của em trai mình.

 

Vậy em rất mong anh Đinh Đoàn tư vấn giúp em cách tốt nhất em có thể làm cho cả 2 người được không ạ? Em rất mong nhận được câu trả lời của anh. Em cảm ơn anh.

Chào em!

 

Em đang cảm thấy bối rối, lo lắng trước câu chuyện hôn nhân của gia đình em trai mình khi biết việc làm của em trai mình để ngăn vợ của cậu ấy ngoại tình. Vì vậy em chưa biết phải làm như thế nào để giúp đỡ em trai bảo vệ hạnh phúc gia đình của cậu ấy.

 

Trước hết, dẫu sao đây vẫn là chuyện gia đình của em trai em, vì vậy đương nhiên cả cậu ấy và em dâu em sẽ phải chịu trách nhiệm về tất cả những việc làm của mình dù tốt dù xấu thế nào. Vì vậy có lẽ nếu cảm thấy cần thiết phải nói ra thì người nói sẽ là em trai của em. Nếu trường hợp em là người nói, về phía em trai, cậu ấy sẽ cảm thấy bị phản bội, không được tôn trọng và đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến sự tin tưởng của cậu ấy dành cho em. Bên cạnh đó biết đâu khi sợ việc này “vỡ lở”, tình cảm vợ chồng của cậu ấy sẽ càng bị ảnh hưởng tiêu cực hơn, thậm chí hôn nhân có thể rạn nứt vì sẽ khiến em dâu em nghĩ rằng chồng mình là một người đàn ông "thủ đoạn". Vì vậy có lẽ trong hoàn cảnh này, giữ im lặng và thái độ trung lập là lựa chọn an toàn hơn cho tất cả mọi người.

 

Thực tế em trai của em nên suy nghĩ vì sao hôn nhân lại đứng bên bờ vực tan vỡ như vậy, mối quan hệ vợ chồng của hai người gặp khúc mắc gì, cậu ấy đã có những động thái gì để kéo vợ về bên mình? Bên cạnh đó, em cũng có thể phân tích với em trai xem việc làm hiện tại của cậu ấy có nên tiếp tục hay không? Có thực sự cần thiết? Và làm như vậy cũng có đảm bảo kéo được người vợ đã không còn thiết tha với gia đình trở về? Hoặc nếu như một ngày nào đó em dâu biết được, tình cảm vợ chồng sẽ bị ảnh hưởng như thế nào? Và trong trường hợp không hay xảy ra như vậy, cậu ấy sẽ giải quyết ra sao?

 

Trong hoàn cảnh này có lẽ người cần tác động cũng chính là em dâu. Biết đâu, mâu thuẫn vợ chồng hay do cách cư xử của em trai em khiến cô ấy cảm thấy không được thỏa mãn nhu cầu tình cảm hoặc tình dục, hoặc thậm chí cả hai và đó là nguyên nhân khiến cho cô ấy dễ bị rung động bởi một người đàn ông khác. Nguyên nhân có lẽ sẽ nằm trong chính em trai và em dâu của em chứ không phải là chàng trai kia, bởi có thể cô ấy không ngoại tình với người này thì sẽ là người khác. Vì vậy, em cân nhắc bàn luận, phân tích với em trai để tìm ra một giải pháp hợp lý, thấu đáo nhất.

 

Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình em!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
30.12.2020 - Cách đây gần 1 tháng vợ em có đề nghị ly thân tạm thời để tĩnh tâm sau đấy mới quyết...
14.11.2020 - Sự việc xảy ra đối với cô ấy là 2 năm, đối với em mới được nửa năm từ ngày biết được...
11.11.2020 - Đời sống vợ chồng của em cứ thể trôi qua, giống như "hai người bạn thân", không một...
28.10.2020 - Em rất lo sợ rằng chị ấy sẽ mách với chồng em. Mẹ em có năn nỉ chị đừng nói với con...
07.10.2020 - Hồi trước cô ấy chê chồng cũ này nọ, nhưng giờ quay sang khen. Em cũng đã bắt được...
24.09.2020 - Một mặt tôi rất rất yêu anh, một mặt tôi không muốn bị phát hiện hay có lỗi với...
16.01 : 2pm - Thưa bác sĩ, Hiện em đang uống thuốc tránh thai hàng ngày marvelon. Khi nghỉ 7...
16.01 : 10am - Kính chào bác sỹ! Sau khi thăm khám và làm đầy đủ các xét nghiệm về phụ khoa...
16.01 : 9am - Chào bác sĩ, Em lập gia đình đến nay đã được 3 năm nhưng chưa có bé nào. Vợ...
16.01 : 8am - Chào bác sĩ ạ, Em bị trễ kinh đến nay khoảng 1 tuần. Em đi khám, bác sĩ bảo là...
15.01 : 5pm - Chào bác sĩ, Tháng trước em có đi đến phòng khám để cắt bao qui đầu. Sau khi...
15.01 : 4pm - Tôi và anh sống với nhau đã 20 năm. Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu mà mọi...
Có thể bạn quan tâm