Gia đình tôi rất hạnh phúc nhưng tôi vẫn "ngã lòng" với cô ấy và cô ấy muốn có con với tôi trước khi lấy chồng...

Tôi đã có vợ và 2 con, gia đình tôi chung sống với nhau rất hạnh phúc. Nhưng cho đến năm 2018, tôi có quen một cô gái kém tôi 6 tuổi, vào làm việc tại cơ quan và là nhân viên của tôi. Tôi và cô ấy có tình cảm với nhau 2 năm, chúng tôi đã đi quá giới hạn và cả hai đều yêu nhau chân thành. Gần đây cô ấy muốn đi lấy chồng, nhưng cô ấy vẫn không muốn mất tôi, nên cô ấy nói sẽ quen song song, chỉ thêm vào chứ không bớt đi, thậm chí cô ấy còn nói yêu tôi nhiều hơn chồng sắp cưới.

 

Cô ta chỉ lấy người đó là để cần chỗ dựa. Cô ấy còn nói muốn có với tôi một đứa con. Tôi rất cần sự chia sẻ của chuyên gia.

 

Chào bạn. Dường như cả bạn và cô gái kia đều không nghĩ đến chuyện cần phải đưa ra một lời kết cho mối quan hệ ngoài luồng này. Một người đã có một gia đình hạnh phúc, còn một người cũng sắp lên xe hoa nhưng các bạn có lo sợ một ngày nào đó thì "cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra" không?


Có vẻ như hai năm qua, cả hai người đã quá khéo léo để che đậy cuộc tình này. Một mặt bạn nói rằng gia đình bạn chung sống với nhau rất hạnh phúc, nhưng mặt khác chính bạn lại phản bội cuộc hôn nhân của mình. Chẳng nhẽ bạn không cảm thấy chút nào áy náy với vợ và hai con của mình ư? Nếu mọi chuyện bị bại lộ thì "tổ ấm" của bạn chắc chắn là sẽ có lỗ thủng và khi đó chính bạn đã để tuột mất hai chữ "hạnh phúc" vô giá đấy.


Còn về người con gái kia, tất nhiên họ chẳng thể nào trông chờ, hi vọng vào một người đàn ông đã có gia đình. Nhưng việc cô ấy qua lại với bạn, rồi lại qua lại với một người đàn ông khác để chuẩn bị làm cô dâu, thì chứng tỏ cô ấy cũng là một người quá "giỏi" trong việc che đậy và "lừa dối". Dĩ nhiên với bạn cô ấy chẳng hề có một chút áy náy bởi vì hai bạn đâu có thuộc về nhau, cô ấy tự cho mình cái quyền được phép đi lại với hai người đàn ông. Nhưng với vị hôn phu tương lai kia, nếu mọi việc bị vỡ lỡ thì cũng sẽ không ai chấp nhận được một người vợ như vậy đâu. Đó là còn chưa nói đến nếu hai người quyết lừa dối cả "thế giới" để sinh con với nhau thì có bao giờ hai bạn nghĩ đến tương lai thực sự của con mình không?


Cái suy nghĩ muốn sinh với bạn một đứa con đó là một suy nghĩ nông cạn. Có thể vì cô ta cảm thấy áy náy với bạn hoặc cô ta cũng lo sợ một ngày nào đó bạn chủ động cắt đứt mối quan hệ này nên muốn lấy đứa con để tạo ra sự ràng buộc với hai người. Nhưng nếu làm như vậy thì chính cô ấy đang đưa bản thân vào ngõ cụt. Tòa án lương tâm là tòa án lớn nhất của con người, chắc chắn sau này cả bạn và cô ấy sẽ cảm thấy áy náy với đứa trẻ và áy náy với người chồng thật, người vợ thật của mình. Cô ấy "trẻ người non dạ" nên mới có những suy nghĩ bốc đồng, còn bạn là một người đàn ông cũng lớn tuổi hơn cô ấy, lại có tầm trong công việc, mà lại suy nghĩ không thông thì chẳng phải bạn còn đáng trách hơn sao.


Người ta vẫn nói "cứ đi rồi sẽ đến đích", nhưng như bạn và cô gái kia thì chẳng đến được một cái đích nào cả, vì nó là một mối quan hệ lén lút. Mà có chăng, cái kết quả mà hai người nhận lại chính là sự tan vỡ của hai gia đình. Nếu như bạn nói rằng bạn và cô ấy thương yêu nhau thật lòng thì hãy đường đường chính chính tiến tới với nhau, chia tay vợ và cô kia không kết hôn nữa, đó sẽ là lựa chọn của hai người, chứ đừng lợi dụng lòng tốt, sự tin tưởng của vợ mình mà phát triển một mối quan hệ ngoài luồng như vậy. Còn ngược lại, bạn muốn gìn giữ gia đình và cũng thương người con gái ấy thực lòng thì hai người hãy dừng lại để cho cô ấy toàn tâm toàn ý với gia đình.

 

Hi vọng sự chia sẻ của chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn sẽ giúp bạn thức tỉnh phần nào suy nghĩ. Chúc bạn có quyết định đúng đắn!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
15.01.2021 - Tôi như người rơi xuống vực thẫm vì tôi vẫn không tin anh có thể yêu ai khác ngoài...
07.12.2020 - Hai vợ chồng lấy nhau mà tình cảm dành cho nhau không nhiều, vì muốn thay đổi cuộc...
12.11.2020 - Em muốn giải thoát nhưng lại đang thất nghiệp. Con bé mới hơn 1 tuổi. Em không đủ...
18.09.2020 - Chuyên gia cho em hỏi, em có 1 người anh họ đã có vợ lúc mới cưới anh ấy rất thân...
22.08.2020 - Cách đây không lâu tôi được biết tin chồng tôi qua lại với một người phụ nữ không có...
11.08.2020 - Vợ chồng em đã ly thân 6 tháng nay. Hiện chồng em vừa đưa đơn ly hôn đơn phương lên...
16.01 : 6pm - Em chào anh/chị. Em hiện tại đang quen 1 bạn cũ hồi cấp 3. 2 người học chung...
16.01 : 5pm - Em và người yêu đã bên nhau được hơn 3 năm. Anh ấy lớn tuổi hơn em, đã đi làm và có...
16.01 : 5pm - Xin chào chương trình ạ. Năm nay em 14 tuổi, em đang cảm thấy rất áp lực và em...
16.01 : 4pm - Chào bác sĩ, Em với bạn gái em có quan hệ vài ngày gần đây. Hôm nay không biết...
16.01 : 2pm - Thưa bác sĩ, Hiện em đang uống thuốc tránh thai hàng ngày marvelon. Khi nghỉ 7...
16.01 : 10am - Kính chào bác sỹ! Sau khi thăm khám và làm đầy đủ các xét nghiệm về phụ khoa...
Có thể bạn quan tâm