Kết hôn 6 năm, vợ tiết lộ là người đồng tính

Em lấy vợ đến nay đã được 6 năm rồi. Chúng em đã có một bé năm nay 5 tuổi, nhưng có một chuyện cô ấy đã thổ lộ làm em quá sốc đó là cô ấy nói với em cô ấy là người đồng tình. Và hiện tại cô ấy đang yêu một cô gái khác, cô ấy muốn là em để cho cô ấy đến với cô gái kia. Thật sự mấy ngày nay em cảm thấy rất khó chịu, khó hiểu và ghê sợ người vợ đã đầu gối tay ấp của em 6 năm qua. Em đang rất là rối bời, em không biết phải làm thế nào với cô ấy nữa. Rồi còn con em nữa chẳng lẽ sau này em lại nói với con là "mẹ con là người đồng tính nên không ở với bố con mình nữa." à? Em cứ nghĩ giá như cô ấy đi ngoại tình với một người đàn ông nào đấy thì chắc em cũng sẽ dễ chịu hơn bây giờ. Mong anh chị chuyên gia của chương trình giúp em giải quyết vấn đề này với ạ?

Em thân mến

Chúng tôi rất cảm thông với tâm trạng của em hiện nay, tuy nhiên em cũng không nên quá buồn phiền có thể ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe. Trước mắt em nên bình tĩnh để nói chuyện thêm với vợ, tìm hiểu kỹ càng mọi việc vì biết đâu đó vưoj em bị lôi cuốn vào một mối quan hệ không tốt mà lầm tưởng, hoặc cũng có thể vợ em lại là người lưỡng tính vừa có thể quan hệ với nam giới và vừa với nữ giới. Khi mọi chuyện rõ ràng hơn hai người sẽ bàn bạc kỹ về tương lai của gia đình. Thực ra nếu như chưa kết hôn thì em cũng sẽ thấy những người đồng tính họ cũng không có gì khác thường có chăng đó là xu hướng quan hệ tình dục đồng giới mà thôi. Và chúng ta cũng không nên kỳ thị vì chắc họ cũng không được chọn giới tính cho chính mình mà em. Nếu thực sự vợ em đồng tính và cô ấy mong muốn ra đi thì em cũng chẳng thể giữ được vì cuộc sống hôn nhân còn rất dài và quan hệ tình dục cũng là chất xúc tác cho hôn nhân hạnh phúc và chắc em cũng chẳng muốn cả đời sống với một người như vậy, tương lai em cũng sẽ tìm được người phù hợp với mình. Còn về con của hai em chắc chắn dù hai em không sống chung nhưng tình cảm và trách nhiệm dành cho con cũng sẽ không ảnh hưởng, khi con dần trưởng thành con cũng có những hiểu biết nhất định về mọi việc, khi đó chắc con cũng hiểu hơn vì sao bố mẹ lại như vậy. Quan trọng nhất là hai em giữ được mối quan hệ tốt, luôn yêu thương con cái thì mọi việc dần dần sẽ nhẹ nhàng hơn em nhé. Mong em sớm bình tâm và có được một cuộc sống yên ả trong tương lai

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
23.11.2020 - Trước khi lấy tôi, người vợ của tôi đã từng quen một người đàn ông đã có vợ và đã có...
21.11.2020 - Thỉnh thoảng mình cũng thử giả vờ đánh ghen thì anh vẫn thành thật bảo anh chỉ kiếm...
20.11.2020 - Qua lần nói chuyện với con trai bằng điện thoại, em được biết trước đây khoảng bốn...
17.11.2020 - Em là con gái, lại là con một, không có anh chị em, không có cha, chỉ có mẹ già. GIờ...
14.11.2020 - Điện được một lần, rồi lần thứ 2 mẹ em phát hiện. Mẹ em bảo với em là con gái phải...
30.10.2020 - Tình cờ mình thấy được tin nhắn yêu đương với một người đàn ông nước ngoài. Sau đó...
25.11 : 12pm - Em chào chương trình ạ. Em và anh ấy đang quen nhau. Thời gian này em đang...
25.11 : 11am - Thưa bác sĩ, Em là người quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c nghi nhiễm sau 4 ngày với gái...
25.11 : 10am - Chào bác sĩ, Vừa rồi em có qhtd vào ngày 14.11, thời điểm rụng trứng và bạn...
25.11 : 9am - Em chào chương trình ạ! Em có những cảm xúc muốn nhờ chương trình giải đáp ạ! ...
25.11 : 9am - Chào bác sĩ ạ, Cháu đang có một vấn đề hơi tế nhị rất mong được bác sĩ giải...
25.11 : 8am - Chào bác sĩ, Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu không nhớ rõ là mình bắt đầu thủ.d từ...
Có thể bạn quan tâm