Kết hôn sau 5 năm tìm hiểu mới biết chồng mê "cá độ".

Chúng em yêu nhau đã 5 năm và quyết định đi đến hôn nhân. Em và anh thuê nhà sống chứ không ở chung với bố mẹ chồng. Cuối tuần chồng em được nghỉ nên thường về thăm gia đình còn em khi nào ở nhà chồng có đám tiệc thì em mới về. Cưới nhau được 6 tháng em thấy cuộc sống của mình đảo lộn khi em phát hiện anh mất nợ ngân hàng 50 triệu mà số tiền đó là sau khi cưới nhau được 1 tháng. Em có hỏi thì anh nói thua cá độ bóng đá nên vay để trả. Em rất bức xúc nên đã gọi điện thoại về cho mẹ chồng thì mẹ nói anh thiếu bao nhiêu thì mẹ đứng ra trả bảo em đừng lo?

 

Mẹ chồng em nói mẹ đã biết từ lâu rồi mẹ sợ em buồn nên không nói, cuối tuần nào anh về mẹ cũng cho tiền để anh tiêu xài. Em nghe mẹ nói mà rụng rời tay chân. Em hỏi tại sao mẹ làm vậy? Mẹ nói tại mẹ rất thương anh nên muốn giúp đỡ, em có nói với mẹ 1 câu, mẹ làm vậy thì anh ấy sẽ ỉ lại mẹ, cuộc sống vợ chồng con sẽ đảo lộn mẹ có biết không? Từ khi cưới nhau anh chỉ đóng tiền thuê nhà hằng tháng chứ không bao giờ đưa cho em được khoảng tiền sinh hoạt gia đình.

 

Hiện giờ em không còn niềm tin về anh và gia đình anh nữa, em thất vọng và hụt hẫng nhiều. Mong nhận được lời khuyên từ chuyên gia.

chồng mê cá độ, tìm hiểu trước hôn nhân, mât niềm tin, mẹ chồng bao che, ra ở riêng, cuộc sống vợ chồng, bức xúc, cửa sổ tình yêu
(Ảnh minh họa)
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Chào em!

 

Có lẽ 5 năm yêu nhau nên em đã đặt hết niềm tin tưởng vào bạn trai nên đã quyết định gắn bó lâu dài với anh ấy. Nhưng giờ em biết anh ấy cá độ bóng đá và nợ một khoản tiền không nhỏ, thêm vào đó, những lời mẹ chồng nói cho thấy việc này đã xảy ra rất lâu rồi nhưng là vợ mà giờ mới biết. Việc này đã tác động rất nhiều đến niềm tin của em vào chồng và gia đình anh ấy. Dường như em cũng lo sợ rằng anh ấy sẽ tái diễn việc cá độ này trong khi khả năng chịu đựng của mình lại có hạn. Do vậy, em không biết mình nên phản ứng như thế nào trong hoàn cảnh này.

 

Chương trình hiểu rằng giờ em đang rất thất vọng về việc làm chồng và cảm giác hụt hẫng khi cuộc hôn nhân không được bao lâu đã có sứt mẻ. Và giờ đây cuộc sống vợ chồng bị đảo lộn khi em phát hiện anh ấy nợ ngân hàng 50 triệu, một khoản tiền không nhỏ. Có lẽ điều em mong muốn là mẹ sẽ cùng em phản đối việc làm của chồng và ngăn cản anh ấy. Nhưng trái với những gì em kỳ vọng, mẹ anh ấy có vẻ bao che và dung túng cho hành động của chồng em. Hơn nữa mặc dù mẹ biết nhưng không hề nói với em nên đã càng làm em không hài lòng.

 

Do xuất phát từ tấm lòng của một người mẹ thương con nên hay chu cấp tiền cho chồng em dù anh ấy cũng đã đi làm và còn muốn gánh vác hậu quả từ hành động không đúng của anh ấy. Không biết trước câu nói và sự thể hiện của em, mẹ đã phản ứng như thế nào? Bà có suy nghĩ lại hay thay đổi thái độ với chồng em trong việc ngăn cản anh ấy tiếp tục cá độ?

 

Tuy nhiên, trong sự việc này, chồng em mới là người cần phải thay đổi. Em đã thể hiện như thế nào với anh ấy khi em biết chuyện? Anh ấy phản ứng như thế nào về việc này? Nếu như chồng em hứa sẽ chấm dứt tật xấu này, liệu em có suy nghĩ và có anh ấy một cơ hội? Nếu em còn yêu chồng và đồng ý cho anh ấy cơ hội để sửa đổi, có lẽ em cần có những cam kết rõ ràng và chặt chẽ với anh ấy. Rằng em chỉ tha thứ cho anh một lần duy nhất này và sẽ không có lần sau; anh ấy phải cố gắng để trả số nợ kia hoặc quy định số tiền đưa cho em hàng tháng để em trả nợ chẳng hạn…

 

Chương trình hiểu rằng em lo lắng sẽ ảnh hưởng đến tương lai của cả hai và của con cái nếu anh ấy tiếp tục cá độ, hơn nữa, không ai có thể đảm bảo được rằng số tiền nợ có thể lớn hơn lần này. Vì vậy thể hiện quan điểm rõ ràng và kiên quyết là điều rất cần thiết lúc này. Bên cạnh đó, em cũng cần nói chuyện thẳng thắn với mẹ rằng nhất định không dung túng cho những việc làm không đúng của anh ấy, bởi làm như vậy sẽ chỉ khiến anh ấy tiếp tục đi con đường đó.

 

Tình yêu chân thành sẽ làm con người thức tỉnh, kéo họ ra khỏi vũng bùn và cố gắng để sống tốt hơn. Hy vọng cơ hội lần này em sẽ làm anh ấy nhận ra mình cần thay đổi để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 

Chúc em mọi điều tốt lành!

CửaSổTìnhYêu
Tinh hoàn bị bầm tím sau cú va đập với thành chậu...
Em là T, năm nay 30 tuổi. Cách đây 10 ngày em có bê chậu nước trong lúc vội em chạy không may có...
Sợ lây bệnh do trót va chân vào giường "nhà nghỉ"!!!
Em có một vấn đề rất chi là ái ngại ạ. Vừa rồi em có đi nhà nghỉ, chân em có bị va vào thành...
Bao cao su không "lủng" nhưng lại bị "trễ kinh"!
Ngày 23/1 em và bạn gái có quan hệ với nhau nhưng tụi em có dùng bao cao su đàng hoàng từ đầu cho...
cãi nhau, anh vợ, vợ đòi ly hôn, mẹ chồng hòa giải, không cho níu kéo
Tới mùng 3 tết vừa rồi em xuống nhà vợ Đak Nông chơi và vô tình cãi vã với anh vợ. Sau khi cãi...
Nách bỗng nổi "sợi dây chằng" gây căng đau, khó chịu!
Em bị nổi hạch 2-3 mụn ở nách. Lúc đầu nó nổi mụn nhỏ đỏ ngứa như mụn bọc. Em nghĩ mình bị viêm...
Chỉ mặc đồ lót khi "âu yếm" với bạn trai có thể có thai không?
Em và bạn trai em chưa có quan hệ mà mới chỉ có âu yếm với nhau thôi ạ. Khi đó "cậu bé...
Quan hệ đã được 4 ngày có nên dùng thuốc tránh thai???
Mấy hôm trước, em với bạn trai có quan hệ không an toàn nhưng bạn ấy không x.u.ấ.t t.i.n.h. Tính...
Nội dung mới
Con gái tuổi 31 chưa lấy chồng, lòng mẹ cũng cảm thấy không yên
Ảnh hưởng sự giáo dục của tôi luôn dạy con phải là phụ nữ truyền thống nên đến nay cháu cũng chưa...
1/3/2021 - Tư vấn
Áo ngũ thân thời Nguyễn trở về trong đời sống giới trẻ Việt
Giáo sư Thái Kim Lan nhận định áo ngũ thân thời Nguyễn đang có một cuộc trở về trong đời sống...
1/3/2021 - Tin tức
Đau lưng sau quan hệ dùng thuốc 1 tháng có phải do mang thai?
Tầm tối tháng trước em có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với người yêu và buổi trưa hôm sau em có uống...
2/3/2021 - Tư vấn
Người hùng cứu cháu bé rơi từ tầng 13 chung cư nói gì khi bất ngờ nổi tiếng?
Anh Mạnh khiêm tốn nói: “Tôi không phải là siêu nhân. Ai gặp hoàn cảnh như tôi cũng sẽ lao đến...
2/3/2021 - Tin tức
Hãi hùng lẫn phấn khích với đường lên đỉnh Cô Tô
Đường lên Cô Tô là những con dốc dựng đứng, khúc cua gắt với một bên là vách núi, một bên là vực...
2/3/2021 - Tin tức