Khó có thể thoát khỏi lưới tình của người đàn bà đã có con và chồng đang ở tù...

Tôi năm nay 33 tuổi, đã có vợ và 2 con. Thời gian trước tôi có quen 1 người phụ nữ cũng có gia đình và có 1 cô con gái. Chúng tôi đã đi quá giới hạn cho phép rất nhiều lần. Có điều đây là người phụ nữ có nhiều bí ẩn và tôi tìm hiểu ra là chồng cô ta bị kết án tù chứ ko phải là đi làm ăn xa như thời gian đầu mới quen tôi.

 

Mặc dù tôi cũng không cho cô ta gì nhiều lắm, và tôi biết cô ta cũng hay nói dối tôi nhiều chuyện. Nhiều lần tôi cũng muốn không quan hệ với cô ta nữa nhưng tôi có cảm giác là tôi rất thương hoàn cảnh của cô ta. Cuối năm nay chồng cô ta về tôi và cô ta cũng thống nhất là chúng tôi không gặp nhau nữa nhưng thật sự thấy khó quá tôi phải làm sao đây. Có thể tôi không phải là người đàn ông duy nhất của cô ta.

Chào bạn!

 

Qua tâm sự, tôi đã hiểu được hoàn cảnh của bạn. Bạn là người đàn ông đã có gia đình rồi mà bạn vẫn còn vướng vào sợi dây tình ái của một người đàn bà đã có chồng con.

 

Để giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của mình tôi mong bạn có hãy trả lời những câu hỏi sau: Bạn có yêu thương gia đình của mình không? Cuộc sống gia đình bạn trước và sau thời điểm bạn có quan hệ ngoài luồng này như thế nào? Vợ bạn có biết về mối quan hệ này không? Bạn thấy rằng vợ bạn có phải là người phù hợp với bạn trong hôn nhân? Bạn có thiết tha giữ gìn hạnh phúc gia đình mình không? Người phụ nữ ban đang có quan hệ tình cảm đó là người như thế nào? Chồng cô ấy ra sao? Bạn nghĩ rằng nõ sẽ trong vòng bí mật? Điều này là không thể đâu bạn ạ. Bạn đã hình dung ra viễn cảnh khi mối quan hệ này bại lộ như thế nào chưa? Khi không bị ràng buộc bởi hôn nhân hai người có thể đến bên nhau không?

 

Bạn đang tham lam khi muốn có cả vợ con và có bồ ở ngoài. Bạn có bao giờ từng nghĩ vợ bạn sẽ đau lòng thế nào khi biết chuyện này chưa? Sẽ chẳng người phụ nữ nào có thể thờ ơ, không đau khổ khi biết chồng mình có quan hệ với người phụ nữ khác. Bạn đang rơi vào tình trạng "bỏ thì thương, vương thì tội". Người phụ nữ này đến với bạn vì tình yêu, tình dục hay vì vật chất? Có thể là cả 3 khi chồng cô ấy đang ở tù không có điều kiện chăm sóc, đáp ứng nhu cầu tình dục và vật chất cho cô ấy. Cô ấy cũng không chịu chấp nhận một mình chăm sóc con chờ chồng về mà đi tìm người đàn ông khác cung ứng cho mình. Như bạn đã nói  “cô ta cũng hay nói dối tôi nhiều chuyện”  và “có thể tôi không phải là người đàn ông duy nhất của cô ta”. Chồng cô ấy chưa về cô ấy còn muốn qua lại với bạn để hai bên thỏa mãn nhu cầu của nhau. Chẳng có gì mất khi để duy trì mối quan hệ thì bạn và cô ấy cũng có đi có lại. Và đó không chỉ là với bạn mà còn nhiều người đàn ông giống bạn nữa. Bạn nói rằng mình thương cô ấy vậy bạn có thương vợ ở nhà không? Cô ấy sẽ đau khổ biết nhường nào khi nghe được những lời nói này từ bạn. Bạn có nghĩ rằng cô ấy sẽ không đủ sức chịu đựng để đứng vững, tiếp tục cuộc sống hôn nhân với bạn.

 

Bạn đã có dám đánh đổi gia đình mình lấy một người phụ nữ có con và không thực sự chung thủy với chồng như thế không? Và rồi chồng cô ấy về thì bạn có nghĩ rằng mình thực sự an toàn, yên ổn với anh ấy không? Anh ấy sẽ không làm gì đó để bảo vệ gia đình mình sao? Bạn có nghĩ rằng mình đang sai đường không? Bây giờ chưa phải là quá muộn để kết thúc mọi chuyện trong êm đềm. Đừng để đến lúc nó bại lộ rồi mới đi cầu xin sự tha thứ của vợ con, hai bên gia đình và sự chê trách của người xung quanh. Tôi biết bạn đang chỉ tham lam khi vương vấn khó dứt với người phụ nữ ấy. Nhưng bạn hãy nghĩ đến sự được mất ra sao khi không kéo dài mối quan hệ này. Có thể bạn sẽ mất đi tiếng cười, những giây phút hạnh phúc giữa các thành viên trong gia đình thậm chí là tan vỡ mỗi người đi một ngả. Lúc ấy có muốn lấy lại còn khó gấp nhiều lần để bạn dứt khỏi cô nhân tình này.

 

Không có giới hạn nào là đủ cho lòng tham của con người. Bạn hãy biết thế nào là đủ và dừng lại trước khi quá muộn. Hãy nhớ rằng không gì là không thể khi bạn có sự quyết tâm. Chúc bạn có những lựa chọn sáng suốt cho hướng đi của mình. Đừng để lòng tham che mất đi những giá trị tốt đẹp mà bạn đang có.

 

Thân ái!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, bội bạc, ngoại tình, 12 năm, ở lì, thay đổi, chấp nhận, hôn nhân, sai pháp luật.
Cách đây 12 năm tôi có yêu 1 cô bạn gái. Sau một thời gian ở Phú...
ngoại tình, nguyên nhân, thay đổi, hoàn cảnh, người thứ ba, cửa sổ tình yêu.
Cô bồ này đã có chồng con mà cứ đeo chồng em, anh còn nghe lời cô...
ngoại tình, tự tử, tôn trọng, kiên định, kiểm soát, sai lầm, ảnh hưởng, trả giá, cửa sổ tình yêu
Vợ tôi đã gặp chồng cô ấy nói chuyện và đến nhà bố mẹ cô ấy để nói...
yêu 2 năm, dừng lại, tiếp tục, tương lai, còn yêu, không níu kéo, không có lập trường
Hơn hết là tôi phát hiện anh ấy vẫn còn nhắn tin thân thiết với...
tính cách, thói quen, không hạnh phúc, mệt mỏi, tha thứ, giải thoát, cửa sổ tình yêu
Chồng em có mối quan hệ tình cảm bên ngoài, bây giờ về nhà hay đánh...
07.04.2020 - Hơn hết là tôi phát hiện anh ấy vẫn còn nhắn tin thân thiết với người yêu cũ, mặc dù...
27.03.2020 - Gần đây vợ chồng tôi có xích mích nhỏ, nhưng chồng tôi đi qua đêm bên ngoài nhiều...
26.03.2020 - Em biết em sai quá rồi giờ không biết phải làm sao để hàn gắn, làm sao để xin vợ và...
08.03.2020 - Thời gian qua em đã chấp nhận làm mẹ đơn thân tự vượt qua hết mọi khó khăn khi nuôi...
02.03.2020 - Chồng tôi có 2 lần lừa dối tôi đi tán tỉnh dụ dỗ các em gái. Lần đầu tiên khi tôi...
23.01.2020 - Em buồn và thất vọng mấy tháng nay, có khuyên như thế nào ấy cũng không nghe. Mới 26...
09.04 : 10am - Chào bác sĩ. Em có thai được hơn 8 tuần , em thấy mình đi tiểu đầu dòng có màu...
09.04 : 9am - Chào bác sĩ , 1 tháng trước con có xảy ra tình trạng táo bón nhiều lần nhưng thời...
09.04 : 9am - Em là một học sinh nam 15 tuổi nhưng lại thích thầm một bạn trai trong lớp. Lúc đầu...
09.04 : 8am - Thưa bác sĩ: con em năm nay 13 tuổi nhưng vẫn chưa cóa kinh nguyệt nhưng cháu đã...
09.04 : 7am - Thưa bác sĩ !Em sinh thường đến giờ được nửa tháng, vết khâu tầng sinh môn ở bên...
08.04 : 8pm - Thưa bác sĩ !Em có đi khám ở bệnh viện Hùng Vương và có kết quả là bị viêm âm.d do...
Có thể bạn quan tâm