Không muốn lừa dối chồng con nhưng vẫn còn rất yêu người yêu cũ

Em đã lập gia đình 9 năm. Nhưng trong thời gian đó em vẫn còn tình cảm với người yêu cũ. Mỗi người đều đã có gia đình, chúng em đã có những mối quan hệ ngoài hôn nhân. Chúng em chỉ liên lạc qua điện thoại và gặp gỡ  nhau ít thôi khoảng 3, 4 tháng gặp 1 lần. Nhưng giờ em đã có hai con với chồng em, mặc dù cuộc hôn nhân của em không có tình yêu, nhưng chồng em là một người biết chăm lo vun vén cho gia đình và đặc biệt là rất yêu con. Chính vì vậy mà em dần cảm tháy có  lỗi với chồng.  Còn người yêu cũ của em do một số hiểu nhầm khi người ấy bị tai nạn dẫn đến trầm cảm. Lúc đó em đã nghĩ là tình cảm của anh ấy dành cho em đã hết và anh ấy có người khác dẫn đến việc em bỏ đi lấy chồng. Sau đó một thời gian em mới biết là anh ấy bị trầm cảm sau tai nạn. Khi đã bình phục anh ấy tìm gặp em và mối quan hệ bất chính đó kéo dài đến bây giờ. Em muốn dừng lại để chuyên tâm cho gia đình mà em không biết phải nói với anh ấy ra sao nữa. Em vẫn còn nhiều tình cảm với anh ấy quá. Xin chương trình giúp em với ạ!

Chào em

Các cụ vẫn nói tình cũ không rủ cũng đến và con cá mất luôn là con cá to, đó là chưa kể hai em còn chia tay do hiểu lầm chính vì vậy khiến khi gặp lại hai người luôn muốn ở bên nhau bù đắp cho nhau nhiều hơn. Tuy nhiên em cũng đã biết được những gì sẽ mất cũng như cái giá phải trả của việc ngoại tình nên mới viết thư cho chúng tôi tìm lời khuyên như vậy. Em hãy nhìn lại cuộc sống của mình có thể khi em đang nắm trong tay nên em không biết quý, một người chồng hết lòng vì gia đình vì con cái như vậy có đáng bị em phản bội hay không, và nếu người yêu cũ của em kêt hôn cùng em liệu anh ấy có được như chồng em bây giờ không. Hãy trở về với thực tại, nếu em còn thương yêu anh ấy thì hai người hãy mạnh dạn chia tay, trở về làm tròn trách nhiệm là người chồng người vợ tốt, làm người cha người mẹ mẫu mực để con cái noi theo. Nếu hai người yêu nhau liệu có dám từ bỏ tất cả để đến với nhau, và liệu có hạnh phúc khi đạp lên sự đau khổ của biết bao nhiêu người. Tất nhiên tình yêu có những lý lẽ riêng của nó nhưng không nên nhân danh tình yêu để làm những việc trái với lương tâm đạo đức, hãy nói tất cả những gì em ân hận day dứt để anh ấy hiểu việc tiếp tục giữa hai người là không thể. Vì vậy hãy coi quá khứ là kỷ niệm đẹp hãy quay về vun đắp cho gia đình mình trước khi quá muộn. Thời gian đầu có thể em thấy chống chếnh nhưng em tìm niềm vui trong chăm sóc chồng con, trong công việc…đến một lúc nào đó em sẽ cân bằng trở lại và thầm cảm ơn sự mạnh mẽ của mình em nhé. Chúc em hạnh phúc với gia đình của mình

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
02.12.2020 - Đỉnh điểm khi phát hiện ra mẹ mình kể chồng mình sàm sỡ mẹ 2 lần, lần thứ 3 đã đè mẹ...
29.11.2020 - Hiện tại em tôi có biểu hiện trầm cảm. Là chị tôi không biết làm thế nào, tôi rất...
27.11.2020 - Em có ông anh rể bây giờ đang ngoại tình với một người gần nhà em. Chị gái em vẫn...
27.11.2020 - Em điên lên kể hết với bố mẹ những gì chồng chửi bố mẹ. Xong bố mẹ em truy vấn chồng...
23.11.2020 - Trước khi lấy tôi, người vợ của tôi đã từng quen một người đàn ông đã có vợ và đã có...
21.11.2020 - Thỉnh thoảng mình cũng thử giả vờ đánh ghen thì anh vẫn thành thật bảo anh chỉ kiếm...
04.12 : 5pm - Chào bác sĩ, Em vừa mới sinh bé thứ 2 được gần 4 tháng rồi ạ. Trong thời gian...
04.12 : 4pm - Thưa bác sĩ, Cháu bây giờ đang học lớp 8. Cháu rất hối hận về việc đã có quan...
04.12 : 2pm - Thưa bác sĩ, Cháu bắt đầu thủ.d từ năm lớp 7. Thời gian đó, có lần cháu "tự xử...
04.12 : 11am - Thưa bác sĩ,Cháu tên là H và đang học lớp 6 ạ. Gần đây, trong một lần đi rửa vệ...
04.12 : 10am - Chào bác sĩ, Bé nhà em tính đến nay là đã được 8 tháng tuổi và đang uống sữa...
04.12 : 9am - Thưa bác sĩ, Em có bạn trai và bọn em quan hệ vào ngày 15/11.Kỳ kinh nguyệt...
Có thể bạn quan tâm