Lấy chồng 8 năm, vợ vẫn lén lút liên lạc với người được “trao cái ngàn vàng”.

Chào chương trình!

 

Tôi và vợ lấy nhau khi sau 1 năm yêu nhau. (trước tôi, em đã có 3 mối tình, và đã không còn trinh tiết khi đến với tôi). Tình cảm vẫn diễn ra tốt đẹp cho đến 1 ngày tôi phát hiện em chuyện trò qua zalo với người yêu cũ, tôi có tỏ thái độ không vui và có nói với em, em cũng nói là không nói chuyện nữa. Được 1 thời gian mấy tháng sau tôi lại vô tình phát hiện em vẫn lén lút nhắn tin và gọi điện với người yêu cũ (điều đáng nói là chính người mà em trao cái ngàn vàng). Tôi nói chuyện thẳng thắn với em thì em bảo do người đó có chuyện muốn hỏi em cho rõ (chia tay đã gần 10 năm rồi mà, và chúng tôi đã cưới nhau 8 năm rồi). Tôi cũng đã tha thứ cho em.

 

Nhưng từ đó tình cảm của tôi dành cho em như mờ nhạt dần, tôi không biết nên làm thế nào để tình cảm không bị đi xuống. Nhiều lần muốn gạt hết chuyện quá khứ đi nhưng tôi không làm được. Cứ mỗi lần muốn gần gũi yêu thương thì trong đầu lại nghĩ đến việc 2 người họ ngủ với nhau. Và không biết sau lưng họ đã làm những gì có lỗi với tôi, tôi lại không thể nào thoải mái được.

 

Xin cho tôi 1 lời khuyên. Cảm ơn!

Chào bạn.

 

Từ những dòng tâm sự bạn gửi về cho chương trình, chúng tôi hiểu bạn đã và đang sống trong những ngày thực sự khó khăn khi vợ bạn đã từng quan hệ tình dục với người cũ trước khi đến với bạn. Dù bạn đã cố gắng gạt điều đó qua một bên, nhưng tình cảm cứ càng ngày càng nhạt dần khi biết vợ bạn vẫn còn liên lạc với người cũ. Tôi hiểu được những nỗi đau nơi bạn, chúng ta cùng nhau chia sẻ về vấn đề này, bạn nhé!

 

Tôi không biết hiện tại vợ bạn là người như thế nào, có chăm lo toàn tâm, toàn ý cho gia đình hay không? Cô ấy chỉ nói chuyện với người cũ qua điện thoại hay có những điều gì khác hay không? Tuy nhiên bạn cần nhìn nhận vấn đề thực sự khách quan hơn để tránh tình trạng vì ghen tuông quá mà sinh ra ngờ vực. Bạn ạ! Phần lớn tất cả chúng ta khi có vợ, có chồng để lại sau mình một vài ba mối tình, có mối tình sâu nặng, cũng có mối tình vừa vừa. Và chúng ta không đợi phải bao giờ quên hết tất cả các thứ thì mới lấy vợ, lấy chồng. Những mối tình không thành công, không đến được với nhau thì nó lại có sự dai dẳng rất mãnh liệt. Người ta thường nói con cá mất là con cá to. Cái ta nhớ về chỉ toàn là cái đẹp, cái tốt nên mọi thứ cứ lung linh, huyền ảo. Nếu như chúng ta biết trân trọng, giữ gìn, nâng niu nó như một kỉ niệm thì chúng ta sẽ có một đời sống tinh thần rất hay. Quý nhất là cả hai bên đều có gia đình của mình rồi, đều hạnh phúc thì hãy biết trân trọng gia đình của mình. Chính vì thế khi yêu nhau khó có ai có thể tránh khỏi chuyện trao nhau yêu thương cả, chắc hẳn bạn cũng hiểu điều đó. Dù là lý do gì thì khi yêu họ cũng đã nghĩ là người cuối của nhau rồi, tuy nhiên lý do gì khiến người ta không đến được với nhau thì quả thật cũng là điều đáng tiếc.

 

Có những người hết yêu thì họ coi nhau như người dưng, xa lạ; cũng có không ít người chia tay nhau xong vẫn có thể làm bạn và chỉ đôi khi kể cho nhau nghe xem họ đã hạnh phúc ra sao vậy là đủ. Vì thế việc vợ bạn đánh mất màng trinh khi lấy bạn không phải là lý do mang ra để đánh giá con người cô ấy. Vì nhân cách con người không phải do một cái màng sinh học còn hay mất quyết định, miễn là sao mà cô ấy từ khi lấy bạn về chỉ chung thủy với mình bạn đó đã là một điều hạnh phúc, đáng được trân trọng. Nếu khi chung sống với bạn mà cô ấy chu toàn gia đình, con cái thì việc bạn nghi ngờ chỉ càng làm tổn hại đến tình cảm vợ chồng mà thôi. Nếu bạn cảm thấy quá khó xử thì hãy nhẹ nhàng trao đổi lại với vợ những băn khoăn từ phía em, khi đó bạn có thể nhận định được những cảm xúc, tình cảm, mong muốn từ phía đối phương. Hy vọng từ những chia sẻ của chương trình, bạn có thể tự vượt qua được những nỗi “ám ảnh”, những nhận định, định kiến của bản thân.

 

Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc!

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
17.10.2020 - Tôi cũng cố gắng dung hòa 2 bên nhưng dường như cả 2 cái tôi đều lớn cả nên người...
15.10.2020 - Em thì vẫn yêu anh ấy và con em cũng không muốn bỏ vì con em nó đã bị bệnh tội nó...
13.10.2020 - Có đôi khi trong cuộc sống con người cũng sẽ có những lúc va vấp, lầm đường lạc lối...
27.09.2020 - Năm ngoái, chồng tôi bị trầm cảm, gia đình tôi vẫn đang chạy chữa. Nhưng gần đây...
21.09.2020 - Nhưng hôm qua đi nhậu, có một người nói cô ấy đã từng có thai và đi phá thai với...
14.09.2020 - Mình rất bế tắc trong cuộc sống hôn nhân, mình không còn tình cảm với chồng. Anh và...
22.10 : 9am - Chào bác sĩ ạ, Em và bạn trai thường xuyên có qhtd với nhau. Vì bạn trai em...
22.10 : 8am - Tôi ly hôn chồng và có con 2 tuổi. Sau đó tôi quen một người bạn trai, nhưng mỗi...
22.10 : 8am - Thưa bác sĩ, Tháng trước em có qh với bạn trai không dùng bao nhưng có x.tinh...
21.10 : 5pm - Chào bác sĩ, Em có bị dài bao quy đầu và đã thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy...
21.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Em muốn nhời bác sĩ giải đáp cho em về tình hình sức khỏe của em...
21.10 : 2pm - Em nhờ chương trình tư vấn giúp em ạ!Bạn nam ấy sau khi làm quen cũng có tương tác...
Có thể bạn quan tâm