Mở cho shop quần áo, nhắn yêu thương bất kể ngày đêm mà chỉ là "đối tác" làm ăn... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Mở cho shop quần áo, nhắn yêu thương bất kể ngày đêm mà chỉ là "đối tác" làm ăn...

Vợ chồng tôi sống với nhau được 10 năm, có một bé gái 9 tuổi. Thời gian gần đây chồng tôi đem tiền nói đi làm ăn với bạn bè, nhưng sau đó tôi phát hiện là chồng tôi mở một shop quần áo và shop mang tên cô gái ấy. Tôi hỏi chồng thì chồng tôi nói là hùm làm với người này người kia, kinh doanh này kia và nói khi nào thành công thì nói chứ bây giờ mới khởi đầu. Hai người họ thường xuyên nhắn tin nhau bất kể thời gian và chuyện gì cũng kể cho nhau nghe.

 

Khi tôi phàn nàn chuyện chồng tôi nhắn tin bất kể thời gian với ai thì chồng tôi nói là đối tác làm ăn, nhưng tôi biết chắc là nhắn tin cho cô ta. Còn nói yêu thương trong tin nhắn. Trong lúc đó những lúc tôi đề cặp vấn đề cô gái này thì anh ta nói lảng là giờ anh ta không quan tâm chuyện gì chỉ lo làm ăn. Còn hỏi tôi muốn gì. Nếu tôi muốn gì thì anh ta sẽ đáp ứng theo nhu cầu của tôi.

 

Nhiều lúc tôi muốn chấm dứt mối quan hệ không rõ ràng này nhưng tôi cứ nhìn con mà tội nó (cái này sao tôi cảm thấy mình quá yếu đuối). Nhưng nếu phải sống trong cảnh như thế này tôi cảm giác quá mệt mỏi. Anh ta còn nói với tôi là cái gì của mình là của mình mỗi khi tôi nói chuyện mối quan hệ lấp lửng này.

 

Xin các chuyên gia cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn.

Bạn thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi những tâm sự của gia đình mình tới cho chương trình, chúng tôi rất chia sẻ với bạn về vấn đề này. Hiện tại sau những lần trao đổi của bạn với chồng thì có lẽ bạn đã quá mệt mỏi với những câu lảng tránh và vỗ về ngon ngọt từ chồng. Bạn thực sự muốn dừng lại mối quan hệ lấp lửng này nhưng vì con cái mà bạn không đành lòng.

 

Bạn cũng đã nói chuyện với chồng bạn rồi nhưng mà chồng bạn không nhận mối quan hệ đó là không bình thường, luôn lảng tránh và nói đó là đồng nghiệp, tuy nhiên anh ấy lại luôn nhắn tin và chuyện gì cũng kể cho cô gái kia nghe bất kể ngày đêm.  Nếu như vậy cuộc nói chuyện của bạn với anh ấy hoàn toàn không có kết quả và không đạt được mục đích. Bạn phải là người biết rõ nhất mình mong muốn gì ở cuộc hôn nhân này, chồng mình như vậy có thể chấp nhận được không, bạn cần chồng phải làm những gì để bạn lấy lại được niềm tin hay làm gì để dứt khoát. Qua đó bạn mới làm chồng bạn phải nhận thức được vấn đề là người có gia đình vợ con rồi không thể có những lời nói cử chỉ tình cảm với một người phụ nữ khác dù đó có là ai đi chăng nữa. Bản thân chồng bạn phải thấy việc làm đó là sai lầm, làm tổn thương đến người vợ mình và có thể khiến gia đình tan vỡ.

 

Vì thế, bạn cần nói chuyện lại một lần nữa thực sự nghiêm túc, rõ ràng sau khi tìm hiểu kĩ cô gái kia là người như thế nào; mối quan hệ giữa chồng bạn và cô ta đã đi đến đâu là điều cần thiết. Chỉ có thể nói chuyện rõ ràng với nhau khi bạn biết được sự thật vấn đề mới có được kết quả đúng như mong muốn. Nhưng nhớ là cái gì nên giải quyết nhanh chóng thì sẽ tốt hơn là tìm hiểu mất nhiều thời gian, mối quan hệ giữa hai người đó đã càng lấn sau… Khi đó bạn hãy để cho chồng bạn biết rằng hạnh phúc của một gia đình quyết định rất nhiều vào người chồng. Nếu cứ sa đà vào tình cảm này thì tự chồng bạn là người đánh mất đi hạnh phúc mà mình đang có – là vợ con, là mối quan hệ với gia đình hai bên, bạn bè, người thân. Nếu khi anh ấy đánh mất đi rồi thì không dễ dàng có được, đến khi mất rồi muốn giữ gìn, trân trọng cũng không còn cơ hội nữa. Vì thế khi hãy còn có thể quay đầu là bờ, hối cải thì mội việc đều có thể cứu vẫn được, hạnh phúc gia đình mới trở lại êm ấm như xưa được. Bạn có thể cân nhắc về việc cho anh ấy một cơ hội thay đổi.

 

Anh ấy cũng cần phải rõ ràng trong việc giải quyết chuyện tình cảm như thế nào và tuyệt đối thực hiện như đã trao đổi với với. Người phụ nữ khi yêu thường mù quáng và vì tình yêu thương con cái nên hay nhẫn nhịn. Tuy nhiên, không  phải nhẫn nhịn lúc nào cũng đáng được khen ngợi, bởi có những điều bao dung, nhẫn nhịn làm người khác được đà lấn tới và xem nhẹ chính mình. Việc là người vợ bạn cũng nên quan tâm tới chồng mình hơn, hãy tự tin mạnh dạn làm mới tình cảm của hai vợ chồng bạn để chồng bạn thấy hạnh phúc bên gia đình mình mà không còn tư tưởng và có những giây phút ngoài vợ nữa.

 

Vậy nên bạn hãy thực sự rõ ràng và cố gắng để giữ gìn hạnh phúc cho chính mình và con cái nhé. Nếu thực sự sau những cố gắng của mình mà chồng bạn vẫn không biết thay đổi thì chắc hẳn bạn cũng sẽ không còn băn khoăn quá nhiều nữa đúng không. Bởi lúc đó bạn cũng hiểu: giữ cho con cái một người cha tốt, quan tâm, chăm sóc, yêu thương gia đình thì nên giữ; còn một người có tính trăng hoa, không biết trân trọng hôn nhân thì giữ lại chỉ khiến bạn thêm đau lòng tổn thương, con cái cũng sẽ không thể có được cuộc sống bình yên đúng nghĩa và đó cũng không thể đã là môi trường lành mạnh cho con cái phát triển. Rất hy vọng sau những chia sẻ của chúng tôi, bạn có được cách xử trí khéo léo phù hợp cho tình cảm vợ chồng mình.

 

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu

ngoại tình, giải quyết, nguyên nhân, trách nhiệm, tha thứ, bao dung, cửa sổ tình yêu
Vừa rồi, mình lại nghe thấy chồng mình vẫn dính cô ta, em trai họ...
tư vấn hôn nhân gia đình, tư vấn tâm lý, ngoại tình, bỏ về ngoại, xin lỗi, hàn gắn tình cảm, bố mẹ vợ, câu nói, tác động tâm lý, tha thứ, chứng minh thay đổi
Mọi chuyện cũng đã kết thúc từ đó đến bây giờ, nhưng vài ngày gần...
người tình, quấy rối, tống tiền, trách nhiệm, ứng xử, cửa sổ tình yêu
Mới hai tháng trước, em có đi gặp hai mẹ con của cô bé này, họ lại...
ngoại tình, nguyên nhân, nuối tiếc, mệt mỏi, thất vọng, cửa sổ tình yêu
Được khoảng 3 năm thì mình phát hiện anh ý qua lại với người khác,...
cửa sổ tình yêu, chồng ngoại tình, lo lắng, con cái, dằn mặt, tha thứ, tái phạm, ôm hôn, nhà nghỉ.
Em và chồng cưới được hơn 3 năm, có 1 cậu con trai kháu khỉnh hơn 2...
20.08.2019 - Thời gian gần đây có người đến và nói với em rằng chồng em cặp bồ với vợ anh ta. Em...
06.08.2019 - Cứ mỗi cuối tuần được nghỉ và về nhà là rượu chè liên miên. Gần đây chồng em còn có...
02.08.2019 - Cô bồ này đã có chồng con mà cứ đeo chồng em, anh còn nghe lời cô bồ chửi em nữa....
29.07.2019 - Cách đây 4 năm chồng em đi làm và ngoại tình với cô gái khác. Được 2 năm thì anh ấy...
30.06.2019 - Hiện tại chồng em vẫn thường như vậy, không từ bỏ mà vẫn tiếp tục làm em buồn lắm....
30.06.2019 - Vừa rồi, mình lại nghe thấy chồng mình vẫn dính cô ta, em trai họ anh ấy làm cùng...
22.08 : 7am - Cho em hỏi, em muốn xét nghiệm tinh trùng nhưng em lấy tinh trùng ở nhà mang đến...
21.08 : 7pm - Em năm nay 13 tuổi ạ, em không hiểu vì sao môi cô bé của em không đều, 1 bên rất...
21.08 : 5pm - Chào bác sĩ, em và người yêu có âu yếm nhưng không có quan hệ tình dục nhưng do hơi...
21.08 : 4pm - KÍNH GỬI BÁC SĨ Em năm nay 37 tuổi,chồng em 32 tuổi,lấy chồng được 6 tháng vẫn...
21.08 : 3pm - Em là N, năm nay 24 tuổi, cô ấy 25 tuổi. Em và cô ấy biết nhau được 3 tuần và em đã...
21.08 : 2pm - Em trễ kinh đã 12 ngày,ngày có kinh cuối là 7/7/2019, kinh nguyệt em đều,thử que...
Có thể bạn quan tâm