Mở cho shop quần áo, nhắn yêu thương bất kể ngày đêm mà chỉ là "đối tác" làm ăn... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Mở cho shop quần áo, nhắn yêu thương bất kể ngày đêm mà chỉ là "đối tác" làm ăn...

Vợ chồng tôi sống với nhau được 10 năm, có một bé gái 9 tuổi. Thời gian gần đây chồng tôi đem tiền nói đi làm ăn với bạn bè, nhưng sau đó tôi phát hiện là chồng tôi mở một shop quần áo và shop mang tên cô gái ấy. Tôi hỏi chồng thì chồng tôi nói là hùm làm với người này người kia, kinh doanh này kia và nói khi nào thành công thì nói chứ bây giờ mới khởi đầu. Hai người họ thường xuyên nhắn tin nhau bất kể thời gian và chuyện gì cũng kể cho nhau nghe.

 

Khi tôi phàn nàn chuyện chồng tôi nhắn tin bất kể thời gian với ai thì chồng tôi nói là đối tác làm ăn, nhưng tôi biết chắc là nhắn tin cho cô ta. Còn nói yêu thương trong tin nhắn. Trong lúc đó những lúc tôi đề cặp vấn đề cô gái này thì anh ta nói lảng là giờ anh ta không quan tâm chuyện gì chỉ lo làm ăn. Còn hỏi tôi muốn gì. Nếu tôi muốn gì thì anh ta sẽ đáp ứng theo nhu cầu của tôi.

 

Nhiều lúc tôi muốn chấm dứt mối quan hệ không rõ ràng này nhưng tôi cứ nhìn con mà tội nó (cái này sao tôi cảm thấy mình quá yếu đuối). Nhưng nếu phải sống trong cảnh như thế này tôi cảm giác quá mệt mỏi. Anh ta còn nói với tôi là cái gì của mình là của mình mỗi khi tôi nói chuyện mối quan hệ lấp lửng này.

 

Xin các chuyên gia cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn.

Bạn thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi những tâm sự của gia đình mình tới cho chương trình, chúng tôi rất chia sẻ với bạn về vấn đề này. Hiện tại sau những lần trao đổi của bạn với chồng thì có lẽ bạn đã quá mệt mỏi với những câu lảng tránh và vỗ về ngon ngọt từ chồng. Bạn thực sự muốn dừng lại mối quan hệ lấp lửng này nhưng vì con cái mà bạn không đành lòng.

 

Bạn cũng đã nói chuyện với chồng bạn rồi nhưng mà chồng bạn không nhận mối quan hệ đó là không bình thường, luôn lảng tránh và nói đó là đồng nghiệp, tuy nhiên anh ấy lại luôn nhắn tin và chuyện gì cũng kể cho cô gái kia nghe bất kể ngày đêm.  Nếu như vậy cuộc nói chuyện của bạn với anh ấy hoàn toàn không có kết quả và không đạt được mục đích. Bạn phải là người biết rõ nhất mình mong muốn gì ở cuộc hôn nhân này, chồng mình như vậy có thể chấp nhận được không, bạn cần chồng phải làm những gì để bạn lấy lại được niềm tin hay làm gì để dứt khoát. Qua đó bạn mới làm chồng bạn phải nhận thức được vấn đề là người có gia đình vợ con rồi không thể có những lời nói cử chỉ tình cảm với một người phụ nữ khác dù đó có là ai đi chăng nữa. Bản thân chồng bạn phải thấy việc làm đó là sai lầm, làm tổn thương đến người vợ mình và có thể khiến gia đình tan vỡ.

 

Vì thế, bạn cần nói chuyện lại một lần nữa thực sự nghiêm túc, rõ ràng sau khi tìm hiểu kĩ cô gái kia là người như thế nào; mối quan hệ giữa chồng bạn và cô ta đã đi đến đâu là điều cần thiết. Chỉ có thể nói chuyện rõ ràng với nhau khi bạn biết được sự thật vấn đề mới có được kết quả đúng như mong muốn. Nhưng nhớ là cái gì nên giải quyết nhanh chóng thì sẽ tốt hơn là tìm hiểu mất nhiều thời gian, mối quan hệ giữa hai người đó đã càng lấn sau… Khi đó bạn hãy để cho chồng bạn biết rằng hạnh phúc của một gia đình quyết định rất nhiều vào người chồng. Nếu cứ sa đà vào tình cảm này thì tự chồng bạn là người đánh mất đi hạnh phúc mà mình đang có – là vợ con, là mối quan hệ với gia đình hai bên, bạn bè, người thân. Nếu khi anh ấy đánh mất đi rồi thì không dễ dàng có được, đến khi mất rồi muốn giữ gìn, trân trọng cũng không còn cơ hội nữa. Vì thế khi hãy còn có thể quay đầu là bờ, hối cải thì mội việc đều có thể cứu vẫn được, hạnh phúc gia đình mới trở lại êm ấm như xưa được. Bạn có thể cân nhắc về việc cho anh ấy một cơ hội thay đổi.

 

Anh ấy cũng cần phải rõ ràng trong việc giải quyết chuyện tình cảm như thế nào và tuyệt đối thực hiện như đã trao đổi với với. Người phụ nữ khi yêu thường mù quáng và vì tình yêu thương con cái nên hay nhẫn nhịn. Tuy nhiên, không  phải nhẫn nhịn lúc nào cũng đáng được khen ngợi, bởi có những điều bao dung, nhẫn nhịn làm người khác được đà lấn tới và xem nhẹ chính mình. Việc là người vợ bạn cũng nên quan tâm tới chồng mình hơn, hãy tự tin mạnh dạn làm mới tình cảm của hai vợ chồng bạn để chồng bạn thấy hạnh phúc bên gia đình mình mà không còn tư tưởng và có những giây phút ngoài vợ nữa.

 

Vậy nên bạn hãy thực sự rõ ràng và cố gắng để giữ gìn hạnh phúc cho chính mình và con cái nhé. Nếu thực sự sau những cố gắng của mình mà chồng bạn vẫn không biết thay đổi thì chắc hẳn bạn cũng sẽ không còn băn khoăn quá nhiều nữa đúng không. Bởi lúc đó bạn cũng hiểu: giữ cho con cái một người cha tốt, quan tâm, chăm sóc, yêu thương gia đình thì nên giữ; còn một người có tính trăng hoa, không biết trân trọng hôn nhân thì giữ lại chỉ khiến bạn thêm đau lòng tổn thương, con cái cũng sẽ không thể có được cuộc sống bình yên đúng nghĩa và đó cũng không thể đã là môi trường lành mạnh cho con cái phát triển. Rất hy vọng sau những chia sẻ của chúng tôi, bạn có được cách xử trí khéo léo phù hợp cho tình cảm vợ chồng mình.

 

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
níu kéo hôn nhân, hạnh phúc, khổ đau, sai lầm, bài học kinh nghiệm, cửa sổ tình yêu.
Dù vậy, 2 năm qua càng ngày vợ tôi cành xa lánh, đỉnh điểm là hôm...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, gia đình, rạn nứt, ngoại tình, tình nhân, từ bỏ, day dứt, thấy vợ con.
Tôi và cô ấy yêu nhau cũng đã được 1 năm rồi. Cô ấy là người cũng...
chồng ngoại tình, hôn nhân rạn nứt, chồng cảm nắng, chồng phải lòng cô gái khác, cho trứng để thụ thai.
Anh ấy phải chấm dứt hoàn toàn chuyện đi lại với cô kia thì em mới...
ngoại tình, bao dung, lăng nhăng, trăng hoa, gạ gẫm, thay đổi, tổn thương, cửa sổ tình yêu
...Một lần tôi đã đóng giả là người nữ thử làm quen anh ấy và chồng...
cửa sổ tình yêu, gái gọi, chồng ngoại tình, ăn chả, ăn nem, bõ tức, thay đổi, ly hôn.
Em đã lấy chồng và phát hiện từ khi em bầu bí sinh con và đến giờ...
12.12.2019 - Anh ấy phải chấm dứt hoàn toàn chuyện đi lại với cô kia thì em mới yên tâm mà đi cấy...
11.11.2019 - Khi anh ta đưa đơn, em bỏ về ngoại. Gia đình nội em cũng biết anh ta ngoại tình, ông...
11.11.2019 - Em có khuyên chồng em bỏ tính trăng hoa đi vì con đã lớn rồi; nhưng anh nói đừng xen...
05.11.2019 - Dù vậy, 2 năm qua càng ngày vợ tôi cành xa lánh, đỉnh điểm là hôm nay vợ tôi đòi ly...
08.10.2019 - Sau khi có con thì chồng em không muốn quan hệ vợ chồng với em nữa. Sau đó, em phát...
05.10.2019 - Tôi cũng không hiểu tại sao? Trong thời gian đó, tôi có đủ bằng chứng anh ngoại tình...
12.12 : 8pm - Cho em hỏi đầu d.v của em bị thâm đen nay đã lâu rồi mà càng ngày càng nhiều làm...
12.12 : 8pm - Thưa bác sĩ, hiện tại em mang thai được 37 tuần mà độ trưởng thành bánh rau của em...
12.12 : 7pm - Chào Bác Sĩ. Em bị trễ kinh 13 ngày em thử que 1 đậm và 1 vạch hơi nhạt. Nhưng tự...
12.12 : 6pm - Em xin chào các chuyên gia tâm lí. Câu chuyện của em khá buồn và giờ em rất cần...
12.12 : 5pm - Bác sĩ cho em hỏi. Hiện tại em 22t, đã lập gia đình. 7 tháng trước em bị sảy thai,...
12.12 : 4pm - Chào bác sĩ. Em năm nay 36 tuổi. Lần đầu em sinh bé bình thường. Lần thứ 2 này khi...
Có thể bạn quan tâm