Mới lấy vợ 1 tháng đã muốn ly hôn vì nghi ngờ vợ "qua lại" với tình cũ.

Dạ chào chương trình ạ.

 

Em mới lấy vợ được hơn một tháng, nhưng từ hôm quan hệ lần đầu tiên em thấy vợ mình đã quan hệ rất nhiều lần rồi và những dấu hiệu hàng ngày em nghĩ vợ mình ngoại tình vẫn còn quan hệ với người yêu cũ. Em thấy cô ta rất hay nhắn tin zalo và có vẻ rất giấu diếm và có lần cô ấy bảo làm thêm nhưng cô ấy không làm. Đúng hôm đó em sử dụng định vị thấy cô ta đi đâu đo em không biết về em hỏi thì cô ta bảo đi ăn cùng với bạn.

 

Từ những việc đó em đã nói ý nhằm để cô ta biết đúng sai và có hôm em không chịu được nữa em đã nói hết mọi chuyện nghi ngờ với cô ta. Em hỏi chuyện quá khứ của cô ta, cô ta bảo đã yêu và ăn ngủ với người yêu cũ hai năm rồi. Cảm giác của em rất là đau khổ nhưng chuyện quá khứ em có thể bỏ qua được. Có khi em đã tính đến chuyện ly hôn em không thể chịu đưng được cảm giác nghi ngờ và nếu mà bị phản bội cảm giác đó dằn vặt em khiến em rất là đau khổ.

 

Mong chương trình tư vấn giúp em ạ. Em chân thành cám ơn.

Chào em!Qua chia sẻ của em chương trình phần nào hiểu được cảm giác bế tắc của em trong đời sống hôn nhân khi vừa mới lấy vợ được 1 tháng đã luôn phải sống trong nghi ngờ tình cảm của vợ dành cho mình và người cũ của cô ấy. Cửa sổ tình yêu trao đổi cùng em băn khoăn này.

 

Chúng tôi không biết rằng cuộc hôn nhân của hai em đến với nhau là do mai mối hay chân thành, tự tìm hiểu yêu thương nhau…? Hơn nữa trước khi kết hôn em đã tìm hiểu được những gì về vợ của mình hiện tại? Bởi thực tế qua những điều em chia sẻ, chúng tôi chưa thực sự hiểu rõ về vấn đề này. Dẫu biết rằng ai cũng từng có quá khứ, thế nên việc cô ấy có qua lại với người yêu cũ khi yêu 2 năm cũng là điều không có gì bất thường và có thể chấp nhận được. Bởi thực tế cô ấy không sai khi yêu và trao tình cảm, tin tưởng, gắn bó với bạn trai của mình. Khi yêu, hầu hết ai cũng mong muốn về chung nhà, hạnh phúc, thế nên họ tin tưởng, trao nhau mọi thứ không còn là điều gì đó xa lạ, xấu xa cả. Em cũng hiểu và bao dung với vấn đề đó, nhưng có một điểm khiến em cảm thấy đau đớn và muốn dừng lại cuộc hôn nhân này đó là luôn phải nghi ngờ về tình cảm của vợ hiện tại bởi có những dấu hiệu không "rõ ràng" trong mối quan hệ với người cũ của vợ. Những suy nghĩ đó của em là hợp lý, em có thể chấp nhận quá khứ, nhưng em cần một người vợ chung thủy.

 

Về phía vợ em, trước khi tiến tới hôn nhân, vợ em đã quan hệ với người cũ và cô ấy cũng thừa nhận điều này. Chúng ta không bàn quá nhiều ở đây vì  tất cả mọi chuyện đều đã xảy ra rồi. Đó là sự lựa chọn của vợ em trong khoảng thời gian đó. Em đã quyết định kết hôn với cô ấy chứng tỏ rằng em chấp nhận những việc cô ấy đã làm trong quá khứ. Trong thời điểm hiện tại thì hai người là vợ chồng, nếu em đem chuyện quá khứ ra để chì chiết hay làm bất cứ việc gì đều không tốt cho cuộc hôn nhân của các em. Thiết nghĩ, trước vấn đề này để một mình em tự giải tỏa thì sẽ càng đi vào bế tắc hơn. Vậy nên, khi đã là vợ chồng thì điều căn bản nhất là chia sẻ, thấu hiểu với nhau. Em có thể trao đổi với vợ một cách chân thành chứ không phải sự chì triết những băn khoăn, cảm giác khó chịu nơi em về câu chuyện trước cách hành xử của cô ấy hiện tại. Hơn nữa, em cũng có thể lắng nghe cô ấy để hiểu cô ấy hơn, Nếu cả hai vợ chồng hiểu nhau, muốn vun đắp cho cuộc hôn nhân này thì cố gắng để mang lại sự tin tưởng cho nhau, yêu thương nhau nhiều hơn… Thậm chí em có  thể tự mình tìm hiểu xem các mối quan hệ của vợ em như thế nào, bởi những nghi ngờ mãi chỉ là nghi ngờ vô căn cứ khi người ta không chịu tìm hiểu mà thôi em ạ.

 

Tôi biết là em đang phân vân trong khoảng thời gian này, nhưng em nên dành cho mình thêm thời gian để cân nhắc thật kĩ và khi cảm thấy không còn hối tiếc về quyết định mình sắp thực hiện thì em nên cân nhắc để có cách cư xử hợp lý. Vì trước những vấn đề quan trọng cả cuộc đời như vậy thì em nên suy xét thật kĩ lưỡng, nếu những điều em mong mỏi là một gia đình hạnh phúc, vợ chồng chung thủy thì bản thân cô ấy có thay đổi để mang đến cho em được điều đó hay không? Mọi thứ em nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định nhé!Chúc em có một gia đình hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Mâu thuẫn Vợ Chồng, Hôn nhân rạn nứt, chồng giận dỗi, vợ chồng mâu thuẫn, lo lắng hôn nhân, cua so tinh yeu
Chồng em tuyên bố không ăn những gì em làm nữa, còn nói từ lúc cưới...
Hôn nhân rạn nứt, Ly hôn, Hôn nhân chưa trọn 1 năm,căng thẳng
Chồng em nhất quyết không cho, nếu không về thì biến đi, đừng bao...
cửa sổ tình yêu, nghi ngờ, tình cảm, vợ chồng, rạn nứt, ly hôn, quan hệ, xác thịt, ly hôn.
Chắc ai vào hoàn cảnh của tôi cũng nghĩ có gì đó uẩn khúc trong...
cửa sổ tình yêu, chia tay, lạnh nhạt, tâm sự, trao đổi, chia sẻ, hàn gắn, cương quyết, chấp nhận, vợ chồng, yêu nhau, đánh vợ, thay đổi.
Cho em hỏi em vừa cãi nhau với chồng rất to tiếng, em cũng nóng...
Ly hôn, hàn gắn, nợ nần, trai gái, níu kéo, van xin
Và đến bây giờ đã trọn 15 năm vợ chồng. Thời gian đó vợ chồng mình...
12.05.2020 - Em hay đi làm xa nhưng cũng có thời gian ở nhà nhiều, em phát hiện vợ em nhắn tin...
10.05.2020 - Từ đó đến nay đã hơn 3 tháng ở nhà vợ, vì đang dịch bệnh nên vợ ở nhà giữ con không...
08.05.2020 - Đã nhiều lần tôi tự hỏi bản thân mình không làm chuyện gì quá đáng để đến nỗi phải...
05.05.2020 - Tôi luôn lo nghĩ đến tương lai của mình và các con sau này nên sống cùng chồng tôi...
01.05.2020 - 3 năm trôi qua thì chồng em bị tai nạn, chấn thương sọ não, bao nhiêu tính xấu của...
27.04.2020 - Lần nào vợ chồng cãi nhau anh đều đánh em. Điều em buồn nhất là mẹ chồng không tin...
26.05 : 5pm - Chào bác sĩ!Mong bác sĩ cho em lời khuyên sớm nhất ạ. Em và bạn trai qh xong thì đi...
26.05 : 4pm - Chào bác sĩ !Em năm nay được 27 tuổi đang mang thai ở tuần 25. Em mới đi siêu âm...
26.05 : 4pm - Kính gửi chương trình! Em có đăng ký kết bạn tìm người yêu qua một trang web hẹn hò...
26.05 : 2pm - Chào bác sĩ !Em năm nay 22 tuổi đã có gia đình. Em đi khám và được bác sĩ kê đơn...
26.05 : 12pm - Xin chào chuyên gia, cháu năm nay 25 tuổi, có yêu 1 anh hơn cháu 2 tuổi. Bọn cháu...
26.05 : 11am - Em xin chào bác sĩ !Lỗ niệu đạo của em hiện đang bị lở loét. Em đã đi khám và bác...
Có thể bạn quan tâm