Nhắn tin, chụp ảnh ôm trai lạ chưa đủ đến khi mang bầu vẫn "tòm tem" với đồng nghiệp

Xin chào anh/chị chương trình ạ.

 

Em năm nay 30 tuổi, có một con 10 tuổi. Vợ em hiện đang mang thai nhưng em lại phát hiện cô ấy ngoại tình với đồng nghiệp. Trước giờ cô ấy đã có mấy lần như nhắn tin thân mật với người lạ, hay có lần còn có ảnh chụp ôm nhau với người đàn ông khác. Vì mọi chuyện chưa có bằng chứng rõ ràng và nghĩ đến con, nên em đã tha thứ và cô ấy hứa sẽ không tiếp tục như thế.

 

Nhưng lần này thì em đã có bằng chứng không thể chối cãi. Em bây giờ đang mất định hướng cho cuộc sống, con thì không biết chắc chắn có phải là của mình không. Xin anh/chị tư vấn giúp em ạ.

Chị chào em. Cuộc sống hôn nhân - gia đình chưa bao giờ là vấn đề đơn giản, mà trong đó bao gồm rất nhiều mối quan hệ, cách ứng xử, cách thể hiện tình yêu cảm xúc...Mỗi gia đình đều có những vấn đề riêng, chẳng có cuộc sống nào là hoàn hảo cả, quan trọng là chúng ta nhìn nhận vấn đề và giải quyết theo cách nào. Đọc chia sẻ của em, chị hiểu rằng em cũng đang rơi vào một tình huống rất éo le khi vợ em đang mang thai nhưng em lại phát hiện ra vợ ngoại tình, và em hoài nghi không biết em bé trong bụng vợ có chắc là con của mình không. Thật khó khăn để em phải đối mặt với sự thật này và chị hiểu trong lòng em lúc này đang rất bộn bề, nhiều cảm xúc đan xen lẫn lộn.


Chị không thấy em chia sẻ rõ ràng về bằng chứng em có được về việc vợ ngoại tình. Tuy nhiên kể từ khi em phát hiện ra sự việc đến nay, vợ em đã có thái độ như thế nào với gia đình, cô ấy có tha thiết mong em tha thứ, có giải thích và có biết làm mọi cách để hàn gắn cuộc sống hôn nhân này không? Em nói rằng vợ em ngoại tình với đồng nghiệp nhưng cũng không rõ mối quan hệ của họ đang ở mức độ nào rồi? Theo chị, vợ em sẽ là người biết rõ nhất cha em bé là ai và cô ấy mới là người cần phải gỡ nút thắt mà cô ấy đã gây ra.


Em à. Mấy lần em bắt gặp vợ nhắn tin với người lạ hay có những bức ảnh chụp tình tứ với người kia, em đã có thái độ kiên quyết rõ ràng với vợ chưa? Nếu như vợ em cứ hết lần này đến lần khác có mối quan hệ qua lại bên ngoài như vậy thì em có nghĩ rằng em cũng có một phần trách nhiệm trong đó không, vì có lẽ em đã bỏ qua quá dễ dàng nên vợ em không nghe và cứ lặp đi lặp lại một lỗi lầm cũ. Hoặc bản thân em có làm điều gì không đúng với vợ để khiến cho vợ cảm thấy chán chường không? Nhưng dù lí do là gì thì việc vợ em có mối quan hệ ở bên ngoài cũng là điều không thể chấp nhận và cô ấy cần phải chấm dứt ngay hành động sai trái đó lại.


Chị hiểu, em đang bối rối lắm nhưng em cần đối mặt với sự thật. Trong trường hợp vợ em tha thiết cầu xin sự tha thứ của em, không mắc lại sai lầm nữa thì em cũng nên cho cô ấy cơ hội, ít nhất chờ cho vợ em sinh bé xong, khi ấy mọi việc sẽ được rõ ràng. Em có thể xét nghiệm ADN của cháu bé nếu trong lòng em vẫn cảm thấy hoài nghi và chị tin rằng khi có câu trả lời rồi, em sẽ tự biết phải làm như thế nào. Thêm một điều chị muốn nói với em, không dễ dàng gì để em xóa khỏi những nỗi ám ảnh trong đầu khi phát hiện ra vợ ngoại tình. Nhưng trong thời gian này, em nên kiềm chế cảm xúc, đừng nhắc lại những gì đã qua, đừng đay nghiến thêm tội lỗi của cô ấy, hãy để cho vợ có cơ hội chuộc lại lỗi lầm cũng như để cô ấy đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cho con. Trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn chúc em mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn này và bình an em nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
07.10.2020 - Hồi trước cô ấy chê chồng cũ này nọ, nhưng giờ quay sang khen. Em cũng đã bắt được...
24.09.2020 - Một mặt tôi rất rất yêu anh, một mặt tôi không muốn bị phát hiện hay có lỗi với...
10.08.2020 - Vừa rồi em có nghe xóm giềng đồn vợ em cặp bồ, em có nhờ người theo dõi thì quả thật...
30.07.2020 - Em và anh ấy quen nhau nhưng cả 2 bên đều đang có gia đình con cái. Gia đình anh...
20.06.2020 - Từ lúc em biết vợ ngoại tình đến bây giờ vợ em tỏ ra thờ ơ mỗi lúc em gần gũi. 1, 2...
17.05.2020 - Đến 1 ngày, em phát hiện vợ em ngoại tình với 1 người đồng nghiệp trong cơ quan. Ban...
27.10 : 5pm - Em chào chương trình ạ. Em là nam giới, năm nay em 17 tuổi và đang học lớp 11...
27.10 : 5pm - Chào bác sĩ ạ ! Cháu năm nay 25 tuổi ạ. Cháu có thai được 8 tuần đi siêu âm...
27.10 : 4pm - Thưa bác sĩ, Gần đây em có phát sinh hành vi nguy cơ với bệnh HIV. Em đã tiến...
27.10 : 2pm - Em chào chương trình ạ! Em hiện nay đã 25 tuổi, đang đi làm. Người yêu em đã...
27.10 : 2pm - Cháu chào bác sĩ ạ. Cháu năm nay 18 tuổi, chưa có mang thai bao giờ ạ. Nhưng...
27.10 : 11am - Em xin chào bác sĩ,Hôm trước, em với bạn trai có qh và sử dụng bao cao su nhưng...
Có thể bạn quan tâm