Như thế nào mới là yêu thương thật lòng?

Chào anh , chị ! Em dang sống ở bên hàn quốc và em cũng dã lập gia đình. Con em đã 5tuổi, hiện tại vợ chồng em đang sống không hạnh phúc . Chồng em cũng hơn em rất nhiều tuổi .. Và khi nhìn thấy những đôi vợ chồng trẻ khác , em cũng rất muốn được như họ. Nhưng em cũng biết là em đã có gia đình và cũng chưa ly hôn, muốn được điều đó là rất khó thể.

 

Giờ em muốn đi tìm người yêu thương thật lòng với mình và muốn đến với mình.. Nhưng em không biết yêu như thế nào mới là người yêu thương mình thật lòng.. Em muốn hỏi anh chị thế nào mới là người yêu thương mình thật lòng và muốn đến với mình ạ. Bởi từ trước đến giờ em chưa từng gặp và cảm nhận được điều đó.. Em mong anh, chị giúp đỡ em với ạ

Chào bạn!

 

Tình yêu và cuộc sống của chúng ta là sự muôn hình vạn trạng, nó khó có thể nắm bắt và cảm  nhận hết được. Thế nên việc định nghĩa thế nào là yêu, thế nào là người yêu mình thật lòng, thì tôi nghĩ không khó, tuy nhiên với định nghĩa này ở mỗi người nó lại có sự nhìn nhận khác nhau và thường thì nó không được quy tụ ở một người nhất định, cũng như không có sự hoàn hảo nào dành cho ai cả. Cái điều quan trọng là người phụ nữ họ cảm nhận như thế về mối quan ấy: niềm hạnh phúc hay là sự bế tắc.

 

Ở đây, bạn hỏi về người yêu mình thật lòng thì có thể kể ra đây một vài dấu hiệu đơn giản để nhận biết một người yêu bạn thực lòng đó là sự quan tâm, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm sự, nỗi lòng của mình khi bạn vui, cũng như khi bạn buồn, luôn tạo ra tiếng cười trong cuộc sống. Chỉ yêu một mình bạn và không hề quan tâm tới những người phụ nữ khác cho dù họ có tán tỉnh hay làm cách nào đi nữa thì tình yêu mà người yêu bạn cũng không lung lay, tình cảm của hai bạn sau sóng gió ấy vẫn diễn biến tốt đẹp và gia đình có khi còn hạnh phúc hơn. Và người yêu bạn thật lòng là người sẽ nghĩ cho bạn nhiều hơn là bản thân họ và lúc nào cũng mong bạn được hạnh phúc. Sẽ còn rất nhiều những biểu hiện khác nữa nếu như bạn tìm thấy một người thật lòng thì bạn sẽ cảm nhận được nó.

 

Hiện tại bạn đã có gia đình nhưng có vẻ như không được hạnh phúc như bạn mong muốn. Vậy không biết bạn đã tìm những cách nào để khắc phục chuyện tình cảm không được như ý muốn của hai vợ chồng bạn chưa? Bạn cảm thấy không hạnh phúc tại thời điểm hiện tại hay có mâu thuẫn gì mà khiến bạn có suy nghĩ như vậy.

 

Mỗi gia đình đều có những niềm vui nỗi buồn, bạn chỉ nhìn thấy sự hạnh phúc bên ngoài của người khác mà ảo tưởng, mơ mộng đến một người hoàn hảo, người yêu mình thật lòng liệu có hơi "ảo tưởng" về cuộc sống không. Chồng bạn hơn tuổi bạn, có thể sẽ có những suy nghĩ quan điểm khác biệt về tình yêu và cuộc sống nhưng anh ấy có sự từng trải có sự vững vàng mà người khác không thể có thì sao. Tôi không biết bạn sẽ đi tiếp với ai nhưng tôi biết bạn đang có một gia đình. Bạn có gia đình tại sao bạn không quay trở lại tìm khiến cái đó ở người chồng mình. Nếu như bạn là người phụ nữ tốt, luôn lo lắng cho gia đình mong muốn có được một gia đình hạnh phúc thì trước tiên bạn phải là người yêu chồng và con cái mình thực lòng thì bạn mới mong nhận được người yêu mình thực lòng sẽ đến.

 

Người yêu bạn thực lòng có thể sẽ không có nhiều nhưng trước khi chưa thể tiến tới một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như bạn mơ thì bạn cũng nên vun vén, làm mới cuộc sống hôn nhân của vợ chồng bạn. Biết đâu đấy, hạnh phúc mà bạn tìm kiếm lâu nay lại chính ở căn nhà nhỏ nơi ấy có một người biết quan tâm lo lắng và yêu thương bạn, mong bạn được hạnh phúc.

 

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
bố mẹ bất hòa, ly hôn, không chịu ly hôn, sợ mất mặt, ly thân
Gia đình thì chỉ có mỗi mình mẹ đi làm, mà với đồng lương bưu điện...
Rượu chè - Cờ bạc, Kinh tế khó khăn, bố cờ bạc, nợ nần chồng chất, gia đình không hạnh phúc, cua so tinh yeu
Cháu có câu hỏi muốn nhờ chương trình giải đáp ạ. Gia đình cháu bây...
Hôn nhân rạn nứt, Rượu chè - Cờ bạc, chuyện gia đình, hôn nhân gia đình, mâu thuẫn vợ chồng.
Anh vẫn yêu vợ quý con nhưng không quan tâm đến xem vợ con như thế...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, rạn nứt, gia đình, chấp nhận, cố gắng, tình dục, chăn gối.
Em có hỏi vui thì anh ấy chỉ cười rồi cho qua. Em không...
06.04.2020 - Sau khi đáo hạn xong bố chồng em bảo giờ vợ chồng em phải gánh lãi ngân hàng bên này...
04.04.2020 - Về sống với nhà chồng được gần 2 năm em đi làm nhưng lại muốn có thật nhiều tiền để...
04.04.2020 - Dì đợt này em thì thấy ăn mặc nhiều lúc cứ gọi là hớ hênh, chả ý tứ gì khi có anh rể...
31.03.2020 - Gia đình thì chỉ có mỗi mình mẹ đi làm, mà với đồng lương bưu điện thì việc nuôi 4...
30.03.2020 - Cuộc gặp mặt diễn ra bình thường, cả hai nói chuyện bình thường nhưng người đó không...
24.03.2020 - Về đến nhà mình cảnh báo và nhắc nhở chồng mình, trong cuộc vui chung nhóm anh cũng...
08.04 : 8pm - Thưa bác sĩ !Em có đi khám ở bệnh viện Hùng Vương và có kết quả là bị viêm âm.d do...
08.04 : 7pm - Chào chương trình !Thời trước khi q.h.t.d lúc đạt khoái cảm "cô bé" của mình sẽ co...
08.04 : 7pm - Em đã ly dị chồng và hiện nuôi 2 con, chồng cũ em là người trợ cấp. Em gặp được anh...
08.04 : 5pm - Chào bác sỹ!Em là trường hợp trước đây có hỏi bác sĩ về vấn đề uống thuốc đau đầu...
08.04 : 4pm - Thưa bác sĩ !Sáng hôm qua, em có thử thai thì que hiện 2 vạch đậm. Đến gần trưa ra...
08.04 : 2pm - Thưa bác sĩ !Em có thực hiện tiêm phòng sởi quai bị rubella và thủy đậu ngày 4/12....
Có thể bạn quan tâm