Nửa tháng không "gần" vợ lại còn hay nhìn xa xăm, hẳn là chồng đang "say nắng" ai đó.

Chào chương trình tư vấn. Mình tên VXX 44 tuổi, vợ chồng mình sống với nhau đã 17 năm và con đã 16 tuổi. Suốt thời gian này gia đình êm ấm hạnh phúc, cùng nhau vun đắp cho gia đình và cho con.

 

Mới đây mình cảm giác chồng lạnh lùng với mình và vô tình có cuộc đi chơi chung nhóm bạn của chồng, mình nhìn thấy được ánh mắt của chồng mình nhìn người con gái chung nhóm đó, nghe điện thoại như là sợ mình ngồi đó biết được - đó là điều thứ nhất. Điều thứ 2 là trên tuyến đường ở tỉnh về trong xe có 3 người, mình ngồi nghe chồng và cô gái đó nói chuyện như là hơi thân mật lắm, còn nói là có dịp ghé nhà anh nghỉ ngơi? Đó là điều mình không thể chấp nhận được mặc dầu là dự tính trong câu nói xã giao.

 

Về đến nhà mình cảnh báo và nhắc nhở chồng mình, trong cuộc vui chung nhóm anh cũng hơi bị say nắng với cô ta ? Và cộng thêm gần nửa tháng nay anh không gần gũi vợ và hay ra ngoài ngồi hút thuốc nhìn xa xăm, có phải anh đã có tình ý gì không xin chương trình giải đáp giúp mình và ủng hộ tình thần với ạh .

Chào bạn. Đọc những tâm sự của bạn, tôi nhận thấy bạn đang băn khoăn lo lắng liệu có phải chồng bạn đang dành tình cảm cho một ai khác ở bên ngoài hay không? Chương trình sẽ cùng bạn trao đổi về vấn đề này nhé!

 

Kể từ khi kết hôn hai vợ chồng đã có quãng thời gian chung sống với nhau khá êm ấm, hạnh phúc. Gần đây bạn cảm thấy chồng có những biểu hiện lạnh lùng với bạn, đặc biệt trong chuyến đi chơi cùng nhóm bạn của chồng, bạn vô tình nhận thấy chồng mình có ánh mắt và những lời nói hơi thân mật với một người con gái khác ở trong nhóm. Vậy từ trước đến nay chồng bạn là người có tính cách như thế nào, có cởi mở thân thiện với mọi người xung quanh không? Các bạn có đời sống hôn nhân khá êm ấm vậy ngoài những biểu hiện hơi khác thường của chồng thì lý do gì khiến bạn nghĩ rằng anh ấy đang "say nắng" bạn đồng nghiệp. Có lẽ trong thời điểm này bạn nhận thấy chồng mình có một số biểu hiện khác so với thường ngày, bởi vậy chắc chắn bạn sẽ càng để ý tới chồng hơn. Có thể trước đây anh ấy cũng là người khá vô tư khi giao tiếp với bạn bè nhưng lúc đó bạn chưa để ý, giờ bạn mới bắt đầu quan sát anh kĩ hơn nên trong lòng bạn sẽ cảm thấy đầy hoài nghi. Bất cứ ánh mắt, lời nói, hành động nào của chồng, bạn cũng sẽ chú ý hơn so với trước đây.

 

Phụ nữ thì thường nhạy cảm như vậy đấy, cũng chỉ gần đây thôi bạn mới cảm thấy anh ấy có những biểu hiện khác lạ với mình. Khi nhận thấy những thay đổi của chồng thì bạn đã có những chia sẻ gì với anh ấy chưa? Có nói cho anh ấy biết suy nghĩ trong lòng bạn lúc này không? Nếu như chỉ nói rằng chồng lạnh lùng với mình, không gần gũi mình, ngồi một mình hút thuốc nhìn xa xăm, hay nói chuyện thoải mái với bạn bè…mà khẳng định chồng mình có tình ý ở bên ngoài thì là không có cơ sở bạn ạ. Cuộc sống có bao giờ lúc nào cũng trôi qua bằng phẳng đâu bạn. Có khi nào chồng bạn đang gặp vấn đề nào đó trong công việc? Có khi nào anh ấy đang có những bất thường về sức khỏe? Hoặc anh ấy đang có những tâm tư khó nói ở trong lòng? Bạn nói rằng các bạn có con 16 tuổi, vậy không biết rằng các bạn đã có mấy cháu rồi, những vấn đề trong cuộc sống với cha mẹ đôi bên, với con cái hiện tại có khó khăn gì không? Vậy nên để hiểu thật sự chồng bạn đang gặp phải vấn đề gì thì cốt nhất bạn hãy chia sẻ thẳng thắn với anh ấy bạn ạ, tránh cho bản thân mình lúc nào cũng phải sống trong nỗi hoài nghi, lo lắng và như vậy vô hình chung chính bạn lại đẩy anh ấy ra xa hơn

 

Hai người kết nối với nhau thành vợ chồng là để những lúc khó khăn cùng nhau vượt qua, cùng nhau chia sẻ và cảm thông cho nhau. Chúc cho bạn sớm tìm được câu trả lời để tháo gỡ những khúc mắc ở trong lòng bạn nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
ở riêng, con một, bất hiếu, khó xử, họ hàng dèm pha, mẹ chồng con dâu, bất đồng
Mình mới lấy vợ được 1 thời gian và muốn ra ở riêng, tuy nhiên gia...
công việc phù hợp, đồng thuận, hòa hợp, trao đổi, tìm hiểu nguyên nhân, ổn định, cửa sổ tình yêu.
Giờ 2 bé cũng đã đến trường học nên em muốn đi làm kiếm tiền; nhưng...
ly hôn, vượt qua khó khăn, người có trách nhiệm, mâu thuẫn vợ chồng, thời điểm phù hợp
Tôi đã thuyết phục các con quay về bảo ban nhau tu chí làm ăn;...
cửa sổ tình yêu, nghiện game, gia đình, lấy vợ, bỏ game, ai ngờ, vợ bầu, đất khách.
Mình và chồng năm nay 30 tuổi. Sau 2 năm quen nhau do lỡ để có bầu...
Ra ở riêng, Mâu thuẫn với Cha mẹ, dâu thảo hiền, mẹ tốt, thuyết phục gia đình.
Tan làm em đón con về nhà bắt đầu cơm nước cho cả nhà - ông bà ngồi...
31.03.2020 - Gia đình thì chỉ có mỗi mình mẹ đi làm, mà với đồng lương bưu điện thì việc nuôi 4...
30.03.2020 - Cuộc gặp mặt diễn ra bình thường, cả hai nói chuyện bình thường nhưng người đó không...
21.03.2020 - Chuyện là mẹ và em đang giận nhau vì facebook, mẹ em thì cứ sợ rằng, em sẽ bị ảnh...
20.03.2020 - Em thì còn 2 đứa em nhỏ mà không hiểu sao mẹ cứ nói câu này với ba em " Mày chết đi...
18.03.2020 - Anh có thổ lộ trong lúc say rượu nếu em không muốn ở với nhau chỉ cần em lên tiếng...
13.03.2020 - Em và người yêu cũ của em đã có gia đình và chia tay cách đây gần 10 năm. Mấy năm về...
02.04 : 5pm - Thưa bác sĩ,Em và chồng mới đi xét nghiệm ADN t.t về thì kết quả như sau thể tích 1...
02.04 : 4pm - Thưa bác sĩ,Năm nay em 15 tuổi em bắt đầu thủ.d từ năm 12-13 tuổi, đến bây giờ em...
02.04 : 2pm - Xin chào chương trình,Gần đây, em thấy xuất hiện một cục nhỏ lồi ra bên cạnh hậu...
02.04 : 2pm - Xin chào ạ! Đến thời điểm này em thật sự không ổn nữa rồi !!! Chuyện là em là...
02.04 : 11am - Thưa bác sĩ,Em có dùng nhầm bàn chải của người lạ 1 lần cách người đó 10 tiếng. Em...
02.04 : 10am - Chào bác sĩ,Đây là lần đầu em q.h với người cùng giới. Sau khi q.h em bị chảy máu...
Có thể bạn quan tâm