Phát hiện chồng ngoại tình khi mang thai ở tuần 36...tất cả đều sụp đổ! | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Phát hiện chồng ngoại tình khi mang thai ở tuần 36...tất cả đều sụp đổ!

Cháu kính chào chuyên gia của chương trình! Cháu đang có 1 vấn đề rất lớn về chuyện tình cảm.

 

Cháu và chồng cháu kết hôn được 5 năm, hiện tại cháu đang mang thai lần thứ 2 được 36 tuần. Có 1 lần vô tình cháu thấy trong điện thoại của chồng cháu có ảnh 1 cô gái lạ. Cháu đã hỏi và anh ý trả lời là bồ của ông anh chơi cùng. Cháu vẫn thắc mắc tại sao bồ của bạn anh ấy lại chụp ảnh cô ta. Chồng cháu lấp liếm bảo anh không bao giờ có lỗi với vợ con.

 

Cháu tạm thời cho qua; nhưng tối hôm qua có tin nhắn đến điện thoại của chồng cháu, cô ta nói là “tối nay tôi sẽ hành hạ anh nếu không tôi là chó” rồi “anh có muốn tôi ibox cho vợ anh”. Cháu mới nhắn tin lại bảo “thế bây giờ muốn gì”, cô ta trả lời “nếu thích thì thôi”. Rồi chồng cháu đi vào nhà thấy cháu đang cầm điện thoại, cháu bảo có chị P nào nhắn tin đây này. Chồng cháu giật điện thoại khỏi tay cháu, rồi có vài tin nhắn đến nữa nhưng cháu không đọc được nội dung. Chồng cháu bảo em không cần phải xem. Cháu hỏi cô này có phải là cái cô hôm trước anh chụp ảnh không, chồng cháu thú nhận là đúng, rồi chồng cháu xóa tin nhắn, xóa cả danh bạ của cô ta. Thú nhận với cháu là chỉ nhắn tin thả thính à ơi trêu đùa thôi chứ không hề có chuyện gì xảy ra.

 

Anh thề trước mặt các con là anh không làm chuyện gì có lỗi với em, xin lỗi cháu rồi xin cháu tha thứ vì còn yêu vợ, yêu các con. Chỉ là lời nói thôi chứ anh và cô ta chưa có gì cả.

 

Cháu không tin và cháu đang rất sốc. Gần đến ngày sinh nở rồi cháu lại phát hiện ra chuyện này. Tất cả đều sụp đổ. Chồng cháu thề và hứa sẽ không bao giờ tái phạm như vậy nữa. Thời gian sẽ chứng minh cho cháu thấy anh ấy nói vậy. Cháu thật sự rất muốn tin; nhưng cháu không thể vượt qua được tâm lý lúc này.

 

Xin các chuyên gia cho cháu lời khuyên là có tha thứ cho chồng không, hay tạm thời về nhà mẹ đẻ 1 thời gian ạ? Cháu xin chân thành cảm ơn!

 

Chào cháu!

 

Để tha thứ hay có thể đưa ra một quyết định nào đó ở thời điểm này quả thực là một điều khó khăn đối với phải không? Chắc hẳn, nhiều người ở vào hoàn cảnh của cháu cũng sẽ cảm thấy khó khăn, bế tắc giống như cháu lúc này. Thời điểm mang thai sắp sinh là thời điểm nhạy cảm, lại vô tình biết được chồng mình có nhắn tin với cô gái khác là cú sốc cũng như khó khăn với cháu. Chương trình hiểu và chia sẻ cùng cháu nỗi niềm này.

 

Vợ chồng chung sống với nhau, ngoài tình yêu ra còn có cả tình thương và niềm tin nữa. Sống với nhau 5 năm trời như vậy, không nhiều người lại bỗng nhiên đi nghi ngờ người bạn đời của mình. Nên khi mọi chuyện không hay xảy ra, ngoài nỗi buồn, sự thất vọng thì niềm tin của cháu dành cho chồng bị sứt mẻ đôi phần là điều khó tránh khỏi. Theo như cháu chia sẻ thì tôi hiểu sự việc mới xảy ra từ hôm qua cho đến hôm nay- đó là một khoảng thời gian quá ngắn để cháu có thể bình tĩnh, cân bằng lại cảm xúc của mình hay đưa ra được quyết định nào đó cho mối quan hệ này. Chính vì vậy, nếu có thể thì cháu hãy cho bản thân mình thêm một chút thời gian để nhìn nhận, xem xét lại mọi việc cháu nhé. Dù sao mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi, chẳng thể quay lại để giải quyết được điều gì nữa, nên điều quan trọng bây giờ là sức khỏe của cháu và con. Dẫu có buồn, có thất vọng, đau khổ, mất niềm tin thì cũng hãy nghĩ đến con mà cố gắng cháu ạ.

 

Nếu trong thời gian tới, việc đối mặt với chồng khiến cháu cảm thấy quá khó khăn, mệt mỏi, mất bình tĩnh thì cháu cũng có thể trao đổi với anh ấy để cho cháu về nhà mẹ một thời gian xem như là nghỉ ngơi, chờ đến ngày sinh nở. Cháu cũng chia sẻ rõ ràng với anh ấy rằng cháu muốn về nhà mẹ không phải là cháu quyết định rời xa hay không tha thứ cho anh ấy mà cháu cần thêm thời gian để tĩnh tâm cũng như muốn đảm bảo cho sức khỏe của mình. Nếu chưa sẵn sàng đối mặt với mọi chuyện ngay lúc này thì cháu có thể cho mình thêm thời gian; nhưng để đưa ra được quyết định nào đó trong cuộc hôn nhân giữa cháu và chồng thì cháu sẽ phải cân nhắc rất nhiều yếu tố liên quan như: mối quan hệ giữa chồng cháu với người kia là như thế nào? Có nguyên nhân gì khiến anh ấy hình thành mối quan hệ đó, là do tính anh ấy lăng nhăng, trăng hoa; hay có nguyên nhân nào khác tác động? Cách anh ấy nhìn nhận mọi chuyện ra sao, có thực sự biết lỗi và muốn sửa lỗi? Tình cảm cháu dành cho anh ấy như thế nào?...

 

Qủa thực, con người ta không có ai hoàn hảo, ai rồi cũng có lúc phạm phải sai lầm, nên sau khi có thời gian bình tĩnh nhìn nhận lại mọi chuyện, nếu cháu cảm thấy không thể tha thứ được thì đó là quyền của cháu, không ai có quyền trách móc, phán xét điều gì. Nhưng nếu cháu có những lý do có thể tha thứ được thì cháu cũng có thể cho hai vợ chồng cũng như hai con một cơ hội. Chỉ là hãy nói chuyện rõ ràng với anh ấy về hậu quả mà anh ấy đã gây ra, về giới hạn chấp nhận của cháu và về cách ứng xử của hai vợ chồng như thế nào trong tương lai về sau để mang lại cho nhau sự tin tưởng, hạnh phúc cháu nhé.

 

Hy vọng những lời chia sẻ của chương trình sẽ giúp cháu trấn an được cảm xúc của mình và bình tĩnh cân nhắc mọi chuyện để đưa ra cho mình quyết định sáng suốt nhất. Chúc cháu mẹ tròn con vuông và sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này cháu nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Ý kiến bạn đọc

cửa sổ tình yêu, hôn nhân, chồng ngoại tình, mày tao, xem lại, ly hôn, con cái, chấp nhận, đau khổ.
Nhưng chồng em ngày nào cũng đi làm về muộn rồi nhậu với bạn suốt...
ngoại tình, sai lầm, sửa lỗi, hoàn hảo, trọn vẹn, quyết định, cửa sổ tình yêu
Sau khi nói chuyện, anh nói bây giờ anh và người kia đã dừng lại....
cửa sổ tình yêu, chồng ngoại tình, lăng nhăng, chịu đựng, tha thứ, gãi, con cái, nói dối.
Anh ấy bảo thì giờ sợ rồi không còn dám nữa. Và cũng đã quan tâm em...
cửa sổ tình yêu, ngoại tình, người thứ ba, con riêng, chu cấp, giận dỗi, tính cách, kì lạ, chia tay, lấy vợ, kết hôn, mập mờ, lún sâu.
Đúng sau 1 tháng có vợ tự nhiên anh gọi điện hẹn em đi chơi và muốn...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, gia đình, rạn nứt, ngoại tình, tình nhân, từ bỏ, day dứt, thấy vợ con.
Tôi và cô ấy yêu nhau cũng đã được 1 năm rồi. Cô ấy là người cũng...
20.08.2019 - Thời gian gần đây có người đến và nói với em rằng chồng em cặp bồ với vợ anh ta. Em...
13.08.2019 - Còn hỏi tôi muốn gì. Nếu tôi muốn gì thì anh ta sẽ đáp ứng theo nhu cầu...
06.08.2019 - Cứ mỗi cuối tuần được nghỉ và về nhà là rượu chè liên miên. Gần đây chồng em còn có...
02.08.2019 - Cô bồ này đã có chồng con mà cứ đeo chồng em, anh còn nghe lời cô bồ chửi em nữa....
29.07.2019 - Cách đây 4 năm chồng em đi làm và ngoại tình với cô gái khác. Được 2 năm thì anh ấy...
30.06.2019 - Hiện tại chồng em vẫn thường như vậy, không từ bỏ mà vẫn tiếp tục làm em buồn lắm....
22.08 : 8am - Bác sĩ cho em hỏi là hồi nhỏ em có gặp 1 vấn đề là ngã xe đạp chảy máu rất nhiều...
22.08 : 7am - Em và chồng sắp cưới có quan hệ họ hàng bên ngoại với nhau, cụ thể như sau: bà...
22.08 : 7am - Cho em hỏi, em muốn xét nghiệm tinh trùng nhưng em lấy tinh trùng ở nhà mang đến...
21.08 : 7pm - Em năm nay 13 tuổi ạ, em không hiểu vì sao môi cô bé của em không đều, 1 bên rất...
21.08 : 5pm - Chào bác sĩ, em và người yêu có âu yếm nhưng không có quan hệ tình dục nhưng do hơi...
21.08 : 4pm - KÍNH GỬI BÁC SĨ Em năm nay 37 tuổi,chồng em 32 tuổi,lấy chồng được 6 tháng vẫn...
Có thể bạn quan tâm