Sốc khi chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

Em và chồng kết hôn được 5 năm rồi. Nhưng gần đây em thấy chồng em có những biểu hiện rất lạ, hay lén lút nhắn tin và nghe điện thoại thì bao giờ cũng chạy ra ngoài để nghe chứ không bao giờ nghe trước mặt em như trước kia. Em nghi ngờ chồng em có bồ và đã theo dõi. Nhưng khi biết được sự thật thì em quá sốc, người mà chồng em đang lén lút qua lại lại chính là cô bạn thân của em. Em không thể ngờ được hai người đó lại làm trò mèo sau lưng em. Thật sự em hận lắm, em muốn ly hôn nhưng lại thương con em mới được có 3 tuổi mà bố mẹ đã ai đi đường ấy rồi. Thật sự em không biết phải làm thế nào nữa. Khi em phát hiện ra thì chồng em lại thề sống thề chết là chỉ yêu hai mẹ con em. Nhưng em đã mất lòng tin vào con người này rồi. Xin chương trình chcso em một lời khuyên, em phải làm gì cho đúng đây ạ?

Chào em

Chúng tôi rất chia sẻ với những buồn phiền mà em đang phải trải qua, đúng là ai cũng đau đớn thì cùng một lúc bị hai người thân yêu nhất phản bội. Tuy nhiên qua những chuyện như vậy mình mới hiểu được rằng cuộc đời không thể biết trước được mọi thứ và chỉ có một cách đó là vững vàng trước mọi hoàn cảnh. Trên thực tế có thể nói 90% những người  rơi vào hoàn cảnh của em thì điều đầu tiên nghĩ đến là ly hôn, rồi trả thù, rồi  đau khổ vật vã tại sao mình bị như vậy. Nhưng em ạ hãy để thời gian dần dần giúp em nhìn nhận mọi việc thật rõ ràng. Em hãy hiểu rằng trên đời nay mọi người đều có thể mắc lỗi và việc có được tha thứ hay không lại do em quyết định. Em hãy nhìn nhận lại cuộc hôn nhân của mình, nhìn nhận lại chồng mình có phải là người tốt, quan tâm yêu thương vợ con, bố mẹ hai bên, sống cho trách nhiệm...và trên hết là tình cảm của em còn đủ để sống với chồng vui vẻ như trước đây hay không. Vết thương nào cũng sẽ để lại sẹo và có thể khi trái gió trở trời sẽ đau nhức nhưng em chỉ cần quyết tâm và chồng em thể hiện được sự hối lỗi mong muốn được cùng em cho con cái một gia đình hạnh phúc thì cũng nên 1 lần mở lòng mình em nhé. Còn nếu chồng em từ trước đến nay vẫn sống thiếu trách nhiệm, thường xuyên có những biểu hiện không chung thủy, ngay bây giờ khi đã làm em mất lòng tin mà vẫn không có những hành động thể hiện sự thay đổi thì em mới nên cân nhắc việc chia tay như giải pháp giải phóng cho chính bản thân mình.  Chúc em và gia đình sớm vượt qua giai đoạn sóng gió này và luôn hạnh phúc

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
23.11.2020 - Trước khi lấy tôi, người vợ của tôi đã từng quen một người đàn ông đã có vợ và đã có...
21.11.2020 - Thỉnh thoảng mình cũng thử giả vờ đánh ghen thì anh vẫn thành thật bảo anh chỉ kiếm...
20.11.2020 - Qua lần nói chuyện với con trai bằng điện thoại, em được biết trước đây khoảng bốn...
17.11.2020 - Em là con gái, lại là con một, không có anh chị em, không có cha, chỉ có mẹ già. GIờ...
14.11.2020 - Điện được một lần, rồi lần thứ 2 mẹ em phát hiện. Mẹ em bảo với em là con gái phải...
30.10.2020 - Tình cờ mình thấy được tin nhắn yêu đương với một người đàn ông nước ngoài. Sau đó...
25.11 : 11am - Thưa bác sĩ, Em là người quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c nghi nhiễm sau 4 ngày với gái...
25.11 : 10am - Chào bác sĩ, Vừa rồi em có qhtd vào ngày 14.11, thời điểm rụng trứng và bạn...
25.11 : 9am - Em chào chương trình ạ! Em có những cảm xúc muốn nhờ chương trình giải đáp ạ! ...
25.11 : 9am - Chào bác sĩ ạ, Cháu đang có một vấn đề hơi tế nhị rất mong được bác sĩ giải...
25.11 : 8am - Chào bác sĩ, Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu không nhớ rõ là mình bắt đầu thủ.d từ...
24.11 : 5pm - Chào bác sĩ, Em năm nay 25 tuổi và đã lập gia đình. Em đã từng tiến hành phá...
Có thể bạn quan tâm