Tôi muốn ly hôn người chồng vô trách nhiệm của mình

Chào các anh, các chị!Tôi có một chuyện buồn không biết tâm sự cùng ai, bởi vì chuyện riêng của gia đình tôi nói ra người thông cảm thì ít người không thông cảm thì nhiều chuyện lắm. Mong chương trình cho tôi một lời khuyên.

 

Tôi năm nay 48 tuổi, chồng tôi hơn tôi 3 tuổi. công việc của chồng tôi có tính chất lưu động nay đây mai đó. gần đây tôi biết anh đã sa đà vào tệ nạn xã hội, tôi đã khuyên can anh hết ngắn hết dài rồi, vợ chồng tôi thường xuyên căng thẳng, kết quả anh lạnh nhạt với tôi, tôi suy nghĩ nhiều lắm sợ ảnh hưởng tới các con nên tôi phải chủ động làm lành, ở tuổi này tôi đâu cần gì nhưng các con tôi cần anh, con trai lớn của tôi học đại học năm thứ 3, con gái nhỏ của tôi chuẩn bị vào lớp 6, các con tôi học hành bình thường, tôi giấu kín các cháu chuyện này sợ chúng biết chúng sẽ coi thường bố nó.

 

Đợt này anh đi công tác tại Quảng trị thời gian khá dài, anh làm được tiền thì tiêu hết. Nhiều người nói bóng gió tới tai tôi rằng anh đã có người khác ở trong đó. Tôi đã hỏi thật anh thì anh bảo làm gì có, nói thật là tôi buồn lắm, giận anh vô cùng, tôi nghĩ mặc anh ấy, nhưng còn con tôi...Tiền học hành nuôi hai con một mình tôi lo liệu, một anh bạn tổ trưởng của anh thương tôi cho tôi tạm úng 5 triệu đồng tiền lương của anh để nộp tiền học phí cho các con tôi. Một năm trời số tiền đó chẳng thấm thoát vào đâu. Tôi đã nghĩ đến chuyện li dị chồng tôi để chuyên tâm lo cho các con, nhưng các anh em nhà chồng, nhà tôi đều khuyên ngăn tôi cố chịu đựng vì con tôi sắp tới tuổi trưởng thành... tôi buồn quá xin hãy cho tôi một lời khuyên!

 

Xin cảm ơn chương trình.

Em thân mến

 

Chị hiểu em đã hi sinh và chịu đựng rất nhiều để gìn giữ hạnh phúc của gia đình mình, để cho con của mình có một gia đình hạnh phúc dù chính bản thân mình có khi phải nuốt nước mắt vào trong lòng. và chị rất khâm phục sự đảm đang của em có thể chăm lo cho con cái của mình thành đạt trong cuộc sống mà không có sự chung tay giúp đỡ tận tình của người chồng.

 

Nhưng, cái gì cũng phải có mức độ của nó, em phải nghĩ đến cả hạnh phúc của mình nữa. Em không thể chung sống cả đời với người đàn ông không biết chăm lo cho gia đình của chính mình. Hơn nữa, con cái của em đã lớn và chị nghĩ các cháu không ít thì nhiều cũng biết về hoàn cảnh bất hạnh của em nhưng có thể các cháu không dám nói ra mà thôi. Em nên tâm sự với con của mình  và chính các con của em sẽ có thể cho em được câu trả lời thỏa đáng nhất trong hoàn cảnh này. Bởi vì cuộc sống của cha mẹ mà không hạnh phúc ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lí của con cái.

 

Em hãy dũng cảm và mạnh mẽ lên em nhé.

 

""Bạn được tư vấn bởi các chuyên gia của chương trình “Cửa sổ tình yêu”- 19006801."

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
30.10.2020 - Tình cờ mình thấy được tin nhắn yêu đương với một người đàn ông nước ngoài. Sau đó...
23.10.2020 - Vợ chồng em rất yêu nhau. Nhưng có một chuyện đó là em và chồng em q.hệ với nhau,...
19.10.2020 - Có một hôm chú chồng em xuống nhà, thấy em nằm trong buồng, ông ta vào và đẩy em...
16.10.2020 - Nhưng không biết thời gian gần đây, xuất phát từ lý do nào mà anh xem tin nhắn zalo...
10.10.2020 - Sau này em mới biết được cô ấy là cháu mình, tức là bà nội của cô ấy là bác em. Mẹ...
02.10.2020 - Năm nay em đã 17 tuổi rồi nhưng mà em luôn bị bố mẹ cấm đoán nhiều thứ, thậm chí cả...
30.10 : 5pm - Thưa bác sĩ,Em có theo dõi kì kinh nguyệt và ngày rụng trứng trên app Flo thì app...
30.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Em là nữ năm nay 19 tuổi. Em cao 1m53, từ năm 14 tuổi đến giờ em...
30.10 : 2pm - Chào bác sĩ!Vợ chồng cháu khám sức khoẻ sinh sản của cả 2 đều bình thường.Cháu có...
30.10 : 12pm - Chào chương trình ạ, xin góp ý giúp mình với.Vợ chồng mình cưới nhau được 5 năm,...
30.10 : 11am - Em chào bác sĩ ạ, Em mới sinh thường được một bé gái ạ. Sau sinh em thấy phía...
30.10 : 10am - Em nhờ chuyên gia tư vấn giúp em ạ.Em năm nay 17 tuổi và đang học lớp 11. Dạo này...
Có thể bạn quan tâm