Trong lúc mệt mỏi yếu đuối em gặp được Anh, người đàn ông "đeo nhẫn"...

Em chào anh chị ạ. Em nhờ anh chị tư vấn giúp em về chuyện này ạ.

 

Em và anh ấy quen nhau nhưng cả 2 bên đều đang có gia đình con cái. Gia đình anh đang bình thường, cũng hạnh phúc. Còn gia đình em thì chồng không biết chia sẻ với em. Trong tình trạng mệt mỏi yếu đuối, em quen được anh này. Trò chuyện với nhau lâu ngày em cũng nảy sinh tình cảm với anh. Tuy nhiên, nhiều lần em cũng muốn buông bỏ anh nhưng anh lại năn nỉ không muốn xa em và anh nói rằng em là chỗ dựa tinh thần của anh.

 

Xin chương trình tư vấn giúp em, em có nên tiếp tục hay chấm dứt mối quan hệ này ạ.

 

Chị chào em. Khi cuộc sống hôn nhân không được trọn vẹn mà đặc biệt người phụ nữ gặp phải một người chồng vô tâm, không biết chia sẻ, không thấu hiểu thì sẽ cảm thấy thiệt thòi, buồn tủi lắm. Và trong hoàn cảnh ấy, em đã gặp một người đàn ông khác, những tưởng sẽ giúp em xoa dịu đi những tổn thương trong lòng nhưng thực chất lại khiến cho em cảm thấy mệt mỏi, rắc rối hơn. Các chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn mong rằng em sẽ có cái nhìn thấu đáo và đưa ra quyết định dứt khoát sau khi nghe những lời chia sẻ dưới đây:

 

Thứ nhất, về chuyện hôn nhân của em, em cảm nhận chồng em từ trước đến nay là một người không biết chia sẻ với em hay gần đây anh ấy mới như vậy. Em đã từng làm những cách nào để chồng chủ động hơn chưa: tâm sự, phân công nhiệm vụ với chồng…Em ạ, đôi khi, có những người chồng thấy vợ quá đảm đang, tháo vát, thoăn thoắt mọi việc nên họ mặc nhiên để những việc ấy cho vợ làm hết. Hoặc có những người chồng, trước đây vì họ không được bố mẹ yêu cầu làm việc nhà, hay nói cách khác do cách sống của gia đình người ấy, dồn hết việc nhà lên đôi vai của người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Vậy nên, em hãy chia sẻ với chồng nhiều hơn để anh ấy hiểu được em cũng rất mệt mỏi và quá sức khi làm mọi việc.

 

Bên cạnh đó, chồng em có quan tâm, chăm sóc con cái không, khi con ốm đau, anh ấy có lo lắng cho các con không? Không ai hoàn hảo cả em ạ. Nhưng có lẽ em cũng nhìn nhận chồng em có những ưu điểm nào đó đúng không nào? Vì thế, thay vì ra bên ngoài để tìm kiếm một người khác bù đắp cho mình, thì theo chị em nên góp ý với chồng để anh ấy khắc phục bản thân em nhé. Ngoài ra, em cũng cần xem lại bản thân mình còn gì thiếu sót không? Khi cả hai người cùng thay đổi, cùng nhìn nhận những gì còn chưa hoàn thiện từ bản thân thì cuộc sống hôn nhân mới được cải thiện em ạ.

 

Thứ hai, việc em lén lút quan hệ với một người đàn ông khác ở bên ngoài, em chắc chắn sẽ lo sợ bị phát hiện đúng không em. Em có chắc cả em và cả anh chàng kia sẽ giấu kín được chuyện này không? Cái kim làm sao ở trong bọc mãi mãi được hả em khi có muôn vàn thứ xô lệch. Và chị tin chắc em rất sợ mất gia đình của mình còn anh ấy chắc cũng không có ý định đánh đổi vợ con với những cảm xúc "phù phiếm" bên ngoài. Bởi vậy, rõ ràng dứt khoát em nhé và quay trở lại phía gia đình để sửa sai và điều chỉnh những gì còn chưa hợp lý.

 

Dứt khoát càng sớm càng tốt em nhé. Chị chúc em mạnh mẽ để đưa ra quyết định của bản thân mình.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
07.10.2020 - Hồi trước cô ấy chê chồng cũ này nọ, nhưng giờ quay sang khen. Em cũng đã bắt được...
24.09.2020 - Một mặt tôi rất rất yêu anh, một mặt tôi không muốn bị phát hiện hay có lỗi với...
10.08.2020 - Vừa rồi em có nghe xóm giềng đồn vợ em cặp bồ, em có nhờ người theo dõi thì quả thật...
15.07.2020 - Em năm nay 30 tuổi, có một con 10 tuổi. Vợ em hiện đang mang thai nhưng em lại phát...
20.06.2020 - Từ lúc em biết vợ ngoại tình đến bây giờ vợ em tỏ ra thờ ơ mỗi lúc em gần gũi. 1, 2...
17.05.2020 - Đến 1 ngày, em phát hiện vợ em ngoại tình với 1 người đồng nghiệp trong cơ quan. Ban...
26.10 : 5pm - Em chào bác sĩ ạ, Em vừa sảy thai được 2 tháng và đã có kinh nguyệt trở lại...
26.10 : 4pm - Thưa bác sĩ,Em có kinh lần cuối là đầu tháng 7. Ngày 18/10/2020 em đi khám đo thì...
26.10 : 3pm - Xin chào chương trình. Em năm nay 20 tuổi, người yêu em 30 tuổi. Chúng em đã...
26.10 : 2pm - Xin chào bác sĩ ! Thời gian trước, em có thói quen dùng ma túy thường xuyên,...
26.10 : 11am - Chào chương trình. Em đang tìm hiểu bạn trai được vài tháng. Anh ý cũng tốt,...
26.10 : 11am - Chào bác sĩ, Em năm nay 22 tuổi. Cách đây nửa tháng vì chậm kinh 2 tuần nên...
Có thể bạn quan tâm