Từ lúc bầu bí đến khi con đã 2 tuổi chồng vẫn thích "chơi" với "gái ngành"...

Em đã lấy chồng và phát hiện từ khi em bầu bí sinh con và đến giờ là con em 2 tuổi chồng vẫn thi thoảng đi ngủ với gái gọi. Đã nói chuyện với nhau 1 lần anh ấy hứa sẽ không như vậy nữa. Nhưng linh cảm của 1 người phụ nữ luôn đúng nên gần đây em có kiểm tra điện thoại của anh và phát hiện anh ấy vẫn hay gọi gái để đến nhà bạn hoặc đến quán Karaoke.

 

Em có giả vờ nói đùa là tối qua anh đi ăn với cô nào để vợ ở nhà 1 mình, nói thật em sẽ tha thứ nhưng anh ấy tỏ vẻ lạnh lùng không cần tha thứ. Nên thực sự em đang sốc và chưa biết giải quyết thế nào. Làm thế nào để mình thoải mái tâm lý mà không ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân, chứ hiện giờ Em không muốn về nhà, không muốn nhìn mặt chồng và không muốn nói chuyện, cảm thấy tổn thương ghê gớm và cảm giác bị phản bội nó thật đau đớn. Nhiều lúc em nghĩ “ông ăn chả, bà ăn nem” trả thù cho đỡ tức. Nhưng rồi lại nghĩ không nên. Em đang bị xung đột trong suy nghĩ, tâm lý và bế tắc.

 

Rất mong chương trình tư vấn giúp em!

Thân chào em!

 

Em đang băn khoăn và không biết phải làm sao khi phát hiện chồng em có những mối quan hệ “bóc bánh trả tiền” với những cô gái khác. Và những lần anh ấy ngoại tình đã bắt đầu từ khi em bầu bí và cho đến nay khi con em đã 2 tuổi mà vẫn chưa có thái độ thay đổi. Chắc hẳn không ít người rơi vào hoàn cảnh như em cũng khó có thể tránh khỏi những tổn thương. Chương trình sẽ cùng em chia sẻ về vấn đề này, em nhé!

 

Qua những thông tin ít ỏi em chia sẻ tới chương trình, tôi không có quá nhiều thông tin về tính cách, tuổi tác, công việc, tình cảm của hai vợ chồng nên cũng khó có những cái nhìn toàn diện về cuộc hôn nhân của hai em. Nếu có thể thì em nên chia sẻ về những vấn đề này để chúng tôi có thể nắm rõ hơn phần nào tình cảm giữa hai vợ chồng em nhé. Với những điều chia sẻ cũng có thể nhận thấy việc chồng em có những lần quan hệ tình dục với những cô gái mại dâm khá lâu rồi chứ không phải là lần đầu. Vì thế có thế đến bây giờ em cũng không còn quá sốc về việc này nữa. Tuy nhiên không còn quá sốc không đồng nghĩa với việc em không đau đớn khi chồng mình bội bạc. Nhưng việc em hỏi chồng về vấn đề này mà anh ấy không có thái độ hối lỗi hay thay đổi thì thực sự khó có thể chấp nhận được đúng không em? Việc em chỉ linh cảm và hỏi "bắt nọn" đôi khi là chính em cũng không chắc anh ấy có mối quan hệ bên ngoài mới đây không. Thêm vào đó em không bắt gặp thì anh ấy lại càng không có lý do gì để mà tự thú nhận cả.

 

Hiện tại thật khó để thay đổi một người nếu họ coi ngoại tình là chuyện bình thường và họ không có lỗi gì cả. Vì vậy nếu em cảm thấy không thể chấp nhận chung sống mãi với một người chồng như thế này thì em có thể lựa chọn thời gian thích hợp, thật bình tĩnh chia sẻ với chồng hết những gì em biết, những suy nghĩ, những tổn thương nơi em và giới hạn chịu đựng của em là đến đâu. Nếu khi anh ấy không thay đổi và khi em không thể chấp nhận được nữa thì anh ấy sẽ phải đánh đổi gia đình này. Từ đó nếu anh ấy là người yêu thương gia đình, con cái thì chắc chắn anh ấy sẽ biết bản thân sai ở đâu và cần thay đổi ra sao để nhận được sự tha thứ.

 

Tuy nhiên nếu sau những lần hứa hẹn mà chồng em vẫn tiếp tục thì việc “ông ăn chả, bà ăn nem” chỉ làm em trở thành người không khác gì chồng em mà thôi. Việc đó không giải quyết được gì, chỉ làm con cái thêm tổn thương, bản thân thành người kém giá trị. Chung thuỷ là sự tự nguyện không ai bắt ép được ai cả khi chính người đó không nhận thức và có ý thức về điều đó Nếu khi anh ấy có tín hiệu thay đổi thì hai vợ chồng nên xem xét lại những rạn nứt là ở đâu, có điều gì khiến anh ấy tìm đến những cô gái khác trong khi vợ vẫn có thể đáp ứng? Em cũng nên xem xét lại bản thân xem mình có gì phù hợp hay chưa phù hợp để thay đổi vun vén hạnh phúc này.

 

Tựu chung lại, sau tất cả những cố gắng của em mà chồng thay đổi được, cho con cái một gia đình tốt đẹp là một câu chuyện tốt. Còn nếu anh ấy không thay đổi thì quyền quyết định đi tiếp hay dừng lại là nằm ở nơi em. Có thể em cũng biết, tha thứ là một điều tốt trong tình yêu cũng như hôn nhân, tuy nhiên tha thứ cho một người không biết thay đổi thì mọi điều tha thứ, họ không xứng được nhận. Hy vọng từ những chia sẻ của chương trình, em có thể thay đổi được chồng mình và cho con cái, cho bản thân và chồng em một cơ hội thay đổi để có một gia đình hạnh phúc.

 

Chúc em sức khỏe, mọi điều tốt đẹp!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
18.09.2020 - Chuyên gia cho em hỏi, em có 1 người anh họ đã có vợ lúc mới cưới anh ấy rất thân...
22.08.2020 - Cách đây không lâu tôi được biết tin chồng tôi qua lại với một người phụ nữ không có...
11.08.2020 - Vợ chồng em đã ly thân 6 tháng nay. Hiện chồng em vừa đưa đơn ly hôn đơn phương lên...
13.07.2020 - Tưởng nỗi đau mất con, chồng sẽ thương vợ hơn, nhưng không anh ấy đi gái và để lại...
10.07.2020 - Chồng em quan hệ bất chính với đồng nghiệp cùng cơ quan đã 3 năm nay. Chồng đã thề,...
09.07.2020 - Tháng em về một lần. Đã rất nhiều lần em bắt gặp chồng em nhắn tin với một số cô gái...
22.10 : 8am - Tôi ly hôn chồng và có con 2 tuổi. Sau đó tôi quen một người bạn trai, nhưng mỗi...
22.10 : 8am - Thưa bác sĩ, Tháng trước em có qh với bạn trai không dùng bao nhưng có x.tinh...
21.10 : 5pm - Chào bác sĩ, Em có bị dài bao quy đầu và đã thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy...
21.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Em muốn nhời bác sĩ giải đáp cho em về tình hình sức khỏe của em...
21.10 : 2pm - Em nhờ chương trình tư vấn giúp em ạ!Bạn nam ấy sau khi làm quen cũng có tương tác...
21.10 : 2pm - Chào bác sĩ ạ, Cháu đang uống thuốc ngừa thai hàng ngày vỉ 21 viên. Cháu đã...
Có thể bạn quan tâm