Vợ không muốn ngủ chung là do chồng vô tâm hay vì đã có người khác

Chào ban tư vấn! Tôi năm nay 44 tuổi, vợ tôi 39 tuổi, chúng tôi sống với nhau 16 năm rồi và đã có 2 con: một cháu 12 tuổi và một cháu 15 tuổi. Tất cả đều tốt đẹp.

 

Cách đây khoảng 6 tháng, vợ tôi có biểu hiện ngoại tình bên ngoài. Bình thường vợ tôi thường hay đi với bạn bè của cô ấy, còn tôi lại không có thời gian dành cho vợ, tôi biết điều đó nên đã đôi lần đi chung với vợ tôi. Nhưng đã 3 tháng qua, vợ tôi nói là không còn cảm giác với tôi nữa. Hai chúng tôi vẫn nói chuyện bình thường, nhưng khi ngủ thì mỗi người mỗi nơi. Vợ tôi nói không thích ngủ chung vì không còn tình cảm, mặc dù tôi vẫn còn yêu vợ tôi rất nhiều.

 

Xin chuyên gia tư vấn xem tôi có nên ly hôn không?

 

Chào bạn. Với tâm sự của một người đàn ông, tuy ngắn ngủi nhưng chúng tôi đã hình dung ra những bế tắc trong cuộc hôn nhân mà hai vợ chồng bạn đang trải qua.

 

Bạn mới chỉ đang nghi ngờ vợ ngoại tình hay là cô ấy đã thừa nhận với bạn điều đó rồi? Nếu như việc vợ bạn có người khác ở bên ngoài là rõ ràng và cô ấy công khai mối quan hệ ấy thì việc hàn gắn mối quan hệ của bạn cũng gặp rất nhiều khó khăn bởi trái tim của cô ấy đã dành chỗ cho người khác rồi. Nhưng nếu như những điều ấy bạn chỉ phỏng đoán dựa vào việc vợ bạn không muốn ngủ cùng bạn nữa, nói không còn cảm giác với bạn nữa thì chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn cho rằng mấu chốt của vấn đề đang nằm ở chỗ khác bạn ạ.

 

Bạn à, 16 năm bên nhau, có với nhau 2 đứa con nhưng không có nghĩa là mối quan hệ luôn ở trạng thái tốt đẹp. Bạn cũng chia sẻ là bạn không có nhiều thời gian dành cho vợ. Và cũng không rõ liệu bạn đã trở thành một người đàn ông đủ tốt, biết chia sẻ mọi công việc với vợ của mình chưa hay là đẩy hết mọi trách nhiệm về phía vợ của mình, vô tâm với gia đình, vô cảm trước vợ con.

 

Dường như bạn vẫn chưa hiểu rõ nguyên nhân tại sao vợ bạn lại ngày càng xa cách bạn đến như vậy. Vì thế, thay vì việc quyết định ly hôn thì hai người hãy tìm ra nguyên nhân của vấn đề và sửa đổi, cải thiện nó. Bên cạnh đó, trước khi có ý nghĩ chia tay thì hãy nghĩ lại quãng thời gian dài hai vợ chồng gắn bó, xây dựng gia đình từ những lúc khó khăn đi lên. Những bế tắc này nó mới cũng chỉ gần đây thôi, so với quãng thời gian 16 năm qua nó có thực sự đánh mất một cách nhanh chóng như vậy không? Những hành động của vợ bạn chắc chắn là có nguyên nhân sâu xa, vì thế “còn nước còn tát”, bạn cứ làm hết sức để hai người có cơ hội hiểu nhau thêm. Còn trong trường hợp cố níu kéo cũng không thay đổi được gì thì cũng đành phải chấp nhận quyết định của vợ bạn, bởi tình cảm là thứ đã mất đi rồi thì khó lấy lại lắm.

 

Mong rằng bạn sẽ mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn này.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
13.11.2020 - 6 tháng trước cô ấy thú nhận yêu người khác và không còn tình cảm với em. Hiện tại...
09.11.2020 - Lúc em mang bầu đã nhiều tháng, anh ném mũ bảo hiểm vào người em. May mà không trúng...
22.10.2020 - Hồi mới quen, em luôn có cảm giác được che chở và bao bọc. Nhưng từ khi em có bầu,...
17.10.2020 - Tôi cũng cố gắng dung hòa 2 bên nhưng dường như cả 2 cái tôi đều lớn cả nên người...
15.10.2020 - Em thì vẫn yêu anh ấy và con em cũng không muốn bỏ vì con em nó đã bị bệnh tội nó...
13.10.2020 - Có đôi khi trong cuộc sống con người cũng sẽ có những lúc va vấp, lầm đường lạc lối...
29.11 : 4pm - Chào bác sĩ, Em năm nay 25 tuổi và vẫn đang duy trì thói quen "tự xử" ạ. Một...
29.11 : 2pm - Xin chào chuyên gia! Tôi muốn được chuyên gia tư vấn như sau: Vợ chồng em gái...
29.11 : 2pm - Thưa bác sĩ, Em năm nay 38 tuổi. Em thấy xuất hiện nổi hạch chìm dưới da ở môi...
29.11 : 9am - Thưa bác sĩ, Em thường có kinh vào ngày 28 dương lịch hàng tháng, mỗi lần hành...
29.11 : 8am - Chào bác sĩ, Em và người yêu có quan hệ cọ xát bên ngoài â.m đ.ạ.o nhưng có...
29.11 : 8am - Hiện tại em và bạn gái đã chia tay nhau được 1 tháng, trước khi cãi nhau bọn em đã...
Có thể bạn quan tâm