Vợ ngang bướng không coi gia đình chồng ra gì

Em và cô ấy cưới nhau đến nay mới được 10 tháng, trước thì gia đình em phản đối cô ấy vì cho rằng cô ấy bướng bỉnh và gia đình cô ấy giầu có hơn gia đình em. Nhưng cuối cùng thì em cũng thuyết phục được gia đình cho cưới. Em nghĩ là sau khi cưới cô ấy sẽ thay đổi tính nết và dần dần em sẽ uốn nắn cô ấy. Nhưng thật sự cô ấy làm em thất vọng vì cô ấy quá ngang bướng và không xem gia đình chồng ra gì. Mặc dù cả nhà cũng tạo điều kiện để cho cô ấy thoải mái và hòa nhập với cuộc sống ở nhà em. Nhưng cô ấy càng ngày càng quá đáng, chẳng bao giờ cô ấy động chân mó tay vào bất cứ việc gì của gia đình. Rồi thậm chí là cô ấy đi làm về cũng chẳng bao giờ hỏi han xem mẹ chồng thế nào hay một câu xã giao cũng không có. Nhà có khách bảo cô ấy ra thì cô ấy không chịu ra, rồi còn rất nhiều chuyện khác nữa. Thật sự em cảm thấy bất lực và cách đây 2 tuần em đã  tự lấy dao đâm vào mình. Trước lúc đó cô ấy đã bỏ về nhà mẹ đẻ ở trên thành phố, hôm đó nhà em đưa em đi bệnh viện và có gọi cô ấy về nhưng sau đó mấy ngày cô ấy lại về trên đó mà không nói với ai câu nào. Em không biết sao nữa, xin chương trình cho em một lời khuyên là em có nên tiếp tục cuộc sống như thế này nữa không?

Chào em!

 

Trước kia gia đình em phản đối vì nhìn thấy tính cách của cô ấy như vậy. Nhưng em vẫn quyết tâm cưới cô ấy và tin rằng em sẽ dùng tình yêu của mình để thay đổi cô ấy. Thế này em ạ! Để thay đổi tính cách của một con người khó lắm em ạ. Người ta có câu "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời" mà em. Hiện nay thì cô ấy cũng đã về nhà ngoại rồi, thì tôi nghĩ đây cũng là thời gian để cho cả hai suy nghĩ lại tình cảm của cả hai trong thời gian vừa rồi.

 

Và tôi nghĩ em là đàn ông thì không nên yếu đuối đến mức mà vợ chồng xích mích lại tự lấy dao đâm vào mình. Điều này là một hành động quá yếu đuối em ạ. Càng những lúc như thế này thì em lại càng phải bình tĩnh và tỉnh táo để nhìn nhận sự việc từ mọi khía cạnh  và đưa ra quyết định em ạ.

 

Còn việc có nên tiếp tục nữa hay là li hôn đường ai nấy đi thì em cần phải nói chuyện thẳng thắn với cô ấy xem là tình cảm của cô ấy với em như thế nào, rồi liệu là cả hai có quyết tâm thay đổi để tiếp tục cuộc sống hôn nhân nữa hay không. Thì tôi nghĩ là lúc đó em sẽ có câu trả lời cho bản thân mình thôi.

 

Chúc em sẽ có những quyết định sáng suốt cho cuộc hôn nhân của mình!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Ý kiến bạn đọc
27.11.2020 - Em có ông anh rể bây giờ đang ngoại tình với một người gần nhà em. Chị gái em vẫn...
27.11.2020 - Em điên lên kể hết với bố mẹ những gì chồng chửi bố mẹ. Xong bố mẹ em truy vấn chồng...
23.11.2020 - Trước khi lấy tôi, người vợ của tôi đã từng quen một người đàn ông đã có vợ và đã có...
21.11.2020 - Thỉnh thoảng mình cũng thử giả vờ đánh ghen thì anh vẫn thành thật bảo anh chỉ kiếm...
20.11.2020 - Qua lần nói chuyện với con trai bằng điện thoại, em được biết trước đây khoảng bốn...
17.11.2020 - Em là con gái, lại là con một, không có anh chị em, không có cha, chỉ có mẹ già. GIờ...
28.11 : 5pm - Chào anh chị. Em hiện đang là học sinh lớp 11, từ nửa năm lớp 10 em có thích một...
28.11 : 4pm - Thưa bác sĩ, Tuần trước với chồng em có hay "gần nhau" vào buổi tối nhưng đến...
28.11 : 2pm - Chào bác sĩ, Xin bác sĩ cho em hỏi một vài câu hỏi ạ. Bác sĩ cho em hỏi uống...
28.11 : 10am - Thưa bác sĩ, Em và chồng kết hôn được 2 năm rồi nhưng mà chưa có con ạ. Kinh...
28.11 : 9am - Em chào bác sĩ ạ,Em với bạn trai em ở với nhau được 1 tháng thì phát hiện em bị sỏi...
28.11 : 8am - Thưa bác sĩ, Cháu năm nay 19 tuổi nhưng chu kì kinh nguyệt của cháu thường 2...
Có thể bạn quan tâm