Chạm ngoài vài giây thì có thể "dính" bầu được hay không?

Tháng trước cháu có kinh ngày 6 đến ngày 11, kinh nguyệt của cháu không đều, có những đợt 2 tháng liên tiếp bị chậm cơ ạ, có tháng thì không có luôn. Cháu và bạn trai có gần gũi ngày 22. Nhưng bạn trai cháu chỉ đưa cậu bé chạm vào cô bé của cháu khoảng 2-3 giây gì đó cháu liền đẩy ra ngay vì sợ đi quá xa, chỉ chạm ngoài thôi, đầu cậu bé còn chưa vào trong cô bé một cm nào cả, trước đó cháu có kích thích cho bạn ấy khoảng gần 1 phút (nhưng cháu không thấy có chất nhờn nào tiết ra cả), sau khi chạm xong cháu sờ thấy cậu bé của bạn trai cũng khô và sạch, không có dấu hiệu của chất nhờn mà bạn trai cháu cũng không xuất tinh (cũng không có biểu hiện sắp xuất tinh luôn ạ), nhưng tháng này cháu đã chậm kinh 2 tuần. Bình thường kinh nguyệt cháu cũng không đều nên cháu không lo lắm, nhưng đọc được nhiều bài viết dù chạm bên ngoài cũng có thai nên cháu hơi hoang mang. Những biểu hiện có thai của mẹ bầu cháu cũng không có luôn. Mấy hôm nay cháu có thấy trên quần có dính vài vết đỏ nâu sẫm trông rất giống kinh nguyệt, cháu cũng đau bụng giống đau bụng kinh nữa nhưng lại không thấy kinh nguyệt ra nhiều. Cháu không biết đó có phải máu kinh không ạ. Vì tháng trước cháu cũng chỉ bị 2-3 ngày là hết với lượng máu rất ít. Cho cháu hỏi trường hợp của cháu có thai không ạ? Bạn trai cháu thì khẳng định là không có thai đâu vì chạm ngoài như vậy với thời gian ngắn quá không thể có thai. Cũng vài lần cháu định mua que thử thai nhưng cháu sợ lắm ạ. Cháu sợ lỡ nhìn thấy 2 vạch đỏ thì không biết phải làm sao vì gia đình cháu rất khó tính, cháu cũng mới 19 tuổi thôi ạ. Bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ. Với lại chất nhờn ở cậu bé, sau một khoảng thời gian nó có tự hết không hay nó cứ ở đó đến khi mình rửa ạ? Cháu sợ lỡ bạn trai cháu có tiết chất nhờn nhưng qua thời gian nó tự hết nên cháu mới thấy cậu bé của bạn trai khô và sạch ạ

Chào em!

 

Đúng như em biết, phải có tinh trùng xâm nhâp vào bên trong âm đạo thì mới xảy ra khả năng có thai được. Tinh trùng thường tồn tại chủ yếu trong tinh dịch (xuất ra khi đạt cực khoái), và một lượng nhỏ tinh trùng tồn tại trong dịch sinh dục tiết ra trước lúc xuất tinh. Nếu em khẳng định là bạn trai em không có tiết dịch sinh dục, cũng không xuất tinh thì em chắc chắn không thể có thai. Còn nếu không đảm bảo được là bạn trai có tiết dịch hay xuất tinh không thì em nên dùng que thử để kiểm tra. Bởi vì kinh nguyệt của em vốn dĩ cũng không đều, nên không dựa vào việc trễ kinh để khẳng định có thai hay không được. Tương tự các biểu hiện của người có thai thì nó cũng khác nhau, nhiều người có thai mà không có biểu hiện nghén nào cả.

 

Do đó bây giờ nếu em lo lắng em nên mua que thử thai về để kiểm tra. Nếu em "sợ lỡ mà thử que thấy hai vạch đỏ không biết phải làm sao" nên không thử, thì chính em sẽ phải chấp nhận việc sống chung với lo lắng này lâu dài và có thể khi mình càng lo lắng lại khiến kinh nguyệt càng rối loạn hơn. Nếu có thai thì cũng là có rồi, nếu không thì cũng là không, việc thử thai chỉ để kiểm tra thôi nên tôi nghĩ cháu không có gì phải sợ việc kiểm tra này cả. Về sau nếu tình trạng kinh nguyệt không đều diễn ra thường xuyên em nên đi khám phụ khoa để được tìm nguyên nhân và điều trị. Nếu không có thai, về sau có gần gũi bạn trai em nên bảo bạn dùng bao cao su để đảm bảo tránh thai tốt nhất.

 

Chúc em sức khỏe!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
27.08.2020 - Kinh nguyệt có chu kỳ kinh là 26 ngày và tháng nào cũng vậy. Nhưng đến kỳ kinh em...
17.08.2020 - Em đã chậm kinh 11 ngày, siêu âm 3 lần có niêm mạc 15mm-21mm-16mm, xét nghiệm beta 2...
27.06.2020 - Vợ em có trễ kinh 13 ngày, đi khám thì chỉ thấy túi thai 3mm và có phát hiện một...
17.06.2020 - Em năm nay 27 tuổi và mới lập gia đình được hơn 1 tháng. Khoảng 3 tuần nay bụng dưới...
15.06.2020 - em thử 4 que thì đều hiện 2 vạch : 1 đậm , 1 nhạt nhưng que lần 2-3 thì nhạt hơn
02.06.2020 - trước kia em dụng thuốc tránh thai thì chu kỳ kinh nguyệt rất đều,
31.10 : 4pm - Chào bác sĩ ạ, Bình thường, chu kỳ kinh nguyệt của em sẽ dao động trong khoảng...
31.10 : 2pm - Chào các bác sỹ, Hiện tại, vợ cháu đang mang thai ở tuần thứ 6 của thai kỳ...
31.10 : 2pm - Em chào chương trình ạ, Em muốn xin tư vấn về trường hợp của em ạ. Em 15 tuổi...
31.10 : 12pm - Xin chào các anh chị trong tổ tư vấn. Em đang bế tắc trong chuyện tình cảm...
31.10 : 11am - Em chào anh chị ạ.Em có quen một anh, bọn em đang trong thời gian tìm hiểu. Hôm...
31.10 : 10am - Xin chào bác sĩ, Hôm nay, em và bạn trai có qhtd dùng bao cao su nhưng mà em...
Có thể bạn quan tâm