Chất nhờn dương vật chạm vào quần lót của bạn gái mang thai được không?

Thưa bác sĩ, cho em hỏi là nếu như đầu dương vật của em chỉ tiết chất nhờn và đụng ở ngoài quần lót của bạn gái em thì có thai không ạ ?

Chào em!

 

Khi nam giới có kích thích hay ham muốn tình dục sẽ tạo thành một tín hiệu từ não chuyển đến trung tâm gây cương ở tủy sống và kích hoạt trung tâm này, gửi tiếp tín hiệu đến thể hang làm giãn nở các động mạch thể hang, dẫn đến cương dương vật. Đồng thời, các tuyến sinh dục phụ của nam giới cũng được kích thích. Một trong số đó là tuyến Cowper (còn có tên là tuyến hành niệu đạo), nằm hai bên niệu đạo. Trước khi xuất tinh, tuyến Cowper tiết ra một lượng nhỏ chất lỏng làm trung hòa nước tiểu còn sót lại trong niệu đạo để tinh dịch có thể đi qua, ngoài ra, nó còn có tác dụng như một chất bôi trơn. Chất lỏng đó là một vài giọt trong, dính ở đầu dương vật trước khi xuất tinh hay người ta còn gọi là chất nhờn dương vật.

 

Những giọt này không phải tinh dịch, tuy nhiên có thể chứa tinh trùng sống, nên có thể làm người phụ nữ mang thai nếu đưa vào bên trong âm đạo nữ giới. Đây là lý do khiến biện pháp tránh thai kiểu xuất tinh ngoài âm đạo hoặc không xuất tinh thì cũng có hiệu quả không cao và có thể mang thai ngoài ý muốn.  Và  cũng giải thích vì sao nếu muốn tránh thai bằng bao cao su, phải sử dụng ngay từ khi mới bắt đầu quan hệ tình dục thì mới có hiệu quả cao. Tuy nhiên trong trường hợp này em không đưa vào bên trong âm đạo mà chỉ chạm ngoài quần lót thôi nên không thể mang thai được, em hoàn toàn yên tâm.Lần sau em nên sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày, hoặc bao cao su khi quan hệ tình dục em nhé.

 

Chúc em sức khỏe.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu