Chỉ mới đưa dương vật vào trong âm đạo rồi xuất tinh ngoài có thai được không?

Bác sĩ cho em hỏi.Em với bạn gái trong ngày thứ 9 sau có kinh hết kinh được 4 ngày chu kì 21. Em có đưa dương vật vào vừa đến màng trinh. Nhưng bạn gái kêu đau và ngay sau đó thì em xuất tinh ra hết ngoài. Sau đó 18 tiếng em có mua thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên loại 72h cho bạn ấy uống. Sau 4ngày bạn kêu buồn nôn 3-4lần. Thì như vậy có mang thai được không ạ. Em hoang mang quá . Bác sĩ tư vấn giùm em. Trong khi đưa dương vật vào thì tầm 15 giây em rút ra chứ không nhấp đưa sâu vào ạ..bác sĩ tư vấn hộ em với xem như vậy có thai được không ạ..

Chào em!

 

Theo nguyên tắc thì khi có sự xâm nhập của tinh trùng vào bên trong âm đạo thì bạn gái có khả năng mang thai. Trong trường hợp này khả năng có thai của bạn em là có thể xảy ra do trước khi xuất tinh thì có thể nam giới sẽ tiết dịch sinh dục có chứa tinh trùng và màng trinh thì có lỗ chứ không phải bịt kín, do đó tinh trùng có thể vượt qua và bơi vào vòi trứng để thụ tinh.

 

Tuy nhiên khả năng cũng không cao do số lượng tinh trùng ít nên do đó khả năng thụ thai cũng không cao do tinh trùng phải vượt qua nhiều "rào cản" như PH âm đạo, chất nhầy cổ tử cung, hệ bạch cầu,...nên một số lượng ít tinh trùng thì rất dễ bị tiêu diệt hết, hơn thế nữa nó cũng còn tùy vào thời điểm trứng rụng nữa em nhé.

 

Thuốc tránh thai thực tế thì là một biện pháp tránh thai hiệu quả không cao do phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng tinh  trùng, thời điểm rụng trứng, thời điểm quan hệ, thời điểm uống thuốc,...do đó hiệu quả tránh thai nếu uống thuốc ngay sau quan ehej mới được khoảng 75-80%, uống càng xa thời gian quan hệ thì hiệu quả càng bị giảm.Ngoài ra thuốc còn có thể gây ra các tác dụng phụ như đau đầu, mệt mỏi, căng vú, buồn nôn, rối loạn chu kỳ kinh nguyệt...Có thể bạn gái em đang bị tác dụng phụ của thuốc em nhé.Nếu do nguyên nhân đó nó sẽ tự hết sau vài ngày, nếu kéo dài em cần đưa bạn ấy đi khám chuyên khoa.

 

Tóm lại trong lần quan hệ này bạn gái em có nguy cơ tuy nhiên nguy cơ không cao. Hiện tại em khuyên bạn gái nên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, nếu thấy trễ kinh thì có thể khi đó sẽ kiểm tra bằng cách thử que thử thai để biết kết quả. Nếu không có thai lần sau gần gũi nhau em nên sử dụng bao cao su để đạt hiệu quả tránh thai cao và an toàn cho sức khỏe.

 

Chúc em may mắn

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
02.12.2020 - Cháu năm nay gần 19 tuổi, đã uống thuốc tránh thai hằng ngày loại có chứa estrogen...
02.12.2020 - Em là nam, 20 tuổi. Em có quan hệ với bạn gái vào ngày 26/11, bạn gái em kết thúc...
28.11.2020 - Tuần trước với chồng em có hay "gần nhau" vào buổi tối nhưng đến sáng em mới uống...
28.11.2020 - Xin bác sĩ cho em hỏi một vài câu hỏi ạ. Bác sĩ cho em hỏi uống thuốc tránh thai...
27.11.2020 - Em và bạn em có quan hệ ngay kì rụng trứng nhưng bạn em có sử dụng bao cao su. Quan...
27.11.2020 - Em vừa mới kết hôn được gần 6 tháng do chưa muốn có con sớm nên em có sử dụng thuốc...
02.12 : 2pm - Chào bác sĩ, Cháu nhà em đã được hơn 3 tuổi rồi mà cân nặng được có 10kg,...
02.12 : 12pm - Xin cho mình chút ý kiến với ạ. Mình có chồng 9 năm và có hai bé trai: một bé...
02.12 : 11am - Xin chào bác sỹ, Cháu năm nay gần 19 tuổi, đã uống thuốc tránh thai hằng ngày...
02.12 : 10am - Chào bác sĩ, Cháu là nữ, năm nay mới có 13 tuổi nhưng lại bị nổi nhiều mụn...
02.12 : 9am - Chào bác sĩ, Em là nam, 20 tuổi. Em có quan hệ với bạn gái vào ngày 26/11, bạn...
02.12 : 8am - Chào chương trình em có 1 vấn đề tế nhị nhờ chuyên gia giải đáp ạ. Em mới quen bạn...
Có thể bạn quan tâm