Có "baby" mà người vui sướng lại không phải là bạn gái.

Chào VOV cửa sổ tình yêu. Em là P. Em nghe chương trình trình từ lâu rồi. Em có một vấn đề khó nói xin chuyên gia tư vấn cho em với ạ. Người yêu em dạo này khó chịu trong người lắm. Em có hỏi có kinh không hiện tại vẫn chưa có. Em đang nghĩ cô ấy có "em bé". Bạn gái em sinh ra trong gia đình gia giáo nên rất sợ chuyện này.

 

Em có bảo cô ấy đi mua que thử cho khỏi hoang mang thì cô ấy nhất quyết không. Mà em nhắc đến chuyện đó nữa sẽ chủ động chia tay em. Bây giờ em có cách nào nhận biết cái đó không ạ. Tụi em yêu nhau lâu rồi. Em cũng mong có một đám cưới với cô ấy lâu lắm rồi. Em không hiểu tại sao có .... mà người vui sướng lại là em. Mà không phải là bạn gái em. Xin chuyên gia giúp em điều này với ạ. Em cảm ơn chuyên gia nhiều lắm ạ

Chào em!

 

Không rõ thời gian qua em và bạn gái quan hệ tình dục với nhau thì có sử dụng biện pháp phòng tránh thai nào hay không? Bây giờ bạn gái em trễ kinh, và có biểu hiện khó chịu trong người, tuy nhiên điều đó không giúp em khẳng định là bạn gái có thai được đâu em ạ. Đôi khi phụ nữ có thai bị nghén, nhưng một số trường hợp lại không có biểu hiện khác lạ nào cả. Và ngược lại, nhiều khi phụ nữ trễ kinh, có biểu hiện khó chịu trong người lại là do sức khỏe không tốt, căng thẳng, stress, hoặc sử dụng một loại thuốc nào đó mà bị tác dụng phụ. Thế nên muốn khẳng định bạn gái có thai hay không với độ chính xác cao thì em nên khuyên bạn gái thử que thử thai hoặc đi gặp bác sỹ để được làm xét nghiệm máu định lượng beta hCG và siêu âm. Đó là những biện pháp hiện đại hiện nay có thể khẳng định việc có thai một cách chính xác nhất, ngoài ra không có "mẹo" nào đáng tin cậy nữa đâu em ạ.

 

Còn về mặt tâm lý, qua thư chúng tôi cũng nhận thấy có chút vấn đề cho bạn gái của em nên có thể đó là nguyên nhân khiến cô ấy có thái độ "lạ" như vậy, bởi như em chia sẻ thì bạn ấy sinh ra trong gia đình gia giáo, có tư tưởng truyền thống, vì thế bố mẹ, anh chị em trong gia đình thường có định kiến không tốt về việc quan hệ tình dục trước hôn nhân. Vì theo quan điểm truyền thống thì cho rằng việc con gái chưa có chồng mà lại có con thì là con gái hư hỏng, dễ dãi, và như thế khi bạn gái em nói ra điều này chắc hẳn sẽ làm bố mẹ cô ấy buồn lòng, thất vọng về cô ấy, thậm chí là nhiều gia đình còn phản ứng gay gắt đến mức không nhìn mặt con, cháu.  Nếu là bản thân em đứng trước những nguy cơ như vậy em có thể vui sướng được hay không?

 

Do đó vấn đề bây giờ, em cần đứng vào vị trí của bạn gái để hiểu cho nỗi lòng của cô ấy, như vậy em mới có thể chia sẻ vấn đề một cách khéo léo, không làm bạn gái nổi giận, đòi chia tay em như trước nữa. Nếu thật là bạn gái có thai, thì thời gian tới chắc chắn khi cô ấy thông báo với gia đình cũng sẽ xảy ra nhiều sóng gió, nên hai em cũng cần chuẩn bị tâm lý trước để dễ dàng vượt qua em nhé.

 

Chúc hai em hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
27.08.2020 - Kinh nguyệt có chu kỳ kinh là 26 ngày và tháng nào cũng vậy. Nhưng đến kỳ kinh em...
17.08.2020 - Em đã chậm kinh 11 ngày, siêu âm 3 lần có niêm mạc 15mm-21mm-16mm, xét nghiệm beta 2...
27.06.2020 - Vợ em có trễ kinh 13 ngày, đi khám thì chỉ thấy túi thai 3mm và có phát hiện một...
17.06.2020 - Em năm nay 27 tuổi và mới lập gia đình được hơn 1 tháng. Khoảng 3 tuần nay bụng dưới...
15.06.2020 - em thử 4 que thì đều hiện 2 vạch : 1 đậm , 1 nhạt nhưng que lần 2-3 thì nhạt hơn
02.06.2020 - trước kia em dụng thuốc tránh thai thì chu kỳ kinh nguyệt rất đều,
20.10 : 5pm - Xin chương trình tư vấn giúp tôi. Thông thường, chúng tôi nói chuyện đến 10h30...
20.10 : 5pm - Chào bác sĩ, Em có qh nhiều lần ở giữa chu kỳ kinh nguyệt và có uống thuốc...
20.10 : 4pm - Thưa bác sĩ, Em đã bị chậm kinh 4 tháng rồi và có qhtd không bao. Sau lần qh...
20.10 : 2pm - Xin chào bác sĩ,  Năm nay em 25 tuổi và chưa từng qhtd, trước đó và hiện...
20.10 : 11am - Em chào chuyên gia, em xin trình bày thẳng luôn ạ. Mấy ngày trước em...
20.10 : 11am - Thưa bác sĩ,Bố chồng tôi gãy xương đùi hơn 1 năm đã mổ 2 lần nhưng chưa lành. Theo...
Có thể bạn quan tâm