Đeo bao cao su sai cách có thể mất tác dụng tránh thai?

  1. Em và bạn gái em cả 2 người đều là lần quan hệ đầu tiên và lúc đó em không dùng bao cao su khi xong em có rút ra kịp nhưng chúng em vẫn sợ vì chưa có kinh nghiệm và cũng là lần đầu, em đã cho bạn gái uống thuốc tránh thai khẩn cấp và bị chậm kinh 14 hôm và hôm thứ 7 này em đã mua que thử thai và thử nhưng không có vấn đề gì nên tối hôm đó bọn em lại quan hệ tiếp, lần nay em và bạn gái em từng quan hệ 2 lần liên tiếp, lần 1 sau khi xuất tinh và em đã bỏ bao cao su ra và sau đó tầm 10 phút bọn em lại quan hệ lại và lần 2 em có đeo bao cao su ngược 
  2.  
  3. Vì tối quá em không thấy được nên đeo ngược nhưng không đeo hết vào được và em lộn lại đầu ) khi quan hệ xong về em mới nhận ra rằng nếu như vậy bạn gái em có thai được không ? Và bạn gái em sẽ bị mất kinh trong bao lâu nữa. Vì bọn em vẫn đang học lớp 11 lên em không dám nói và hỏi những ai mong bác sĩ tư vấn tận tình giúp em vì em đang rất sợ.

Chào em.

 

Khi quan hệ tình dục nếu không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn thì bạn gái sẽ có khả năng mang thai. Xuất tinh ngoài cũng không phải biện pháp tránh thai an toàn vì trước khi xuất tinh thì dương vật nam giới đã tiết chất nhờn, chất nhờn có tác dụng bôi trơn âm đạo và tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng đi qua nhưng nếu trong chất nhờn có chứa ít tinh trùng thì vẫn có thể thụ thai được. Sau khi quan hệ xuất tinh ngoài bạn gái em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp, và bị chậm kinh 7 ngày, trường hợp này bạn gái có khả năng mang thai, nhưng bạn gái em thử thai không thấy có thai, nếu như que thử đảm bảo chất lượng và thử thai đúng cách sau khi quan hệ 10-14 ngày mà chỉ lên 1 vạch thì em yên tâm bạn gái không có thai em nhé, hiện tượng chậm kinh là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp.

 

Sau khi thử thai không thấy gì, hai em lại có quan hệ lần đầu dùng bao cao su, sau 10 phút lại dùng bao cao su để quan hệ nhưng đeo bao bị ngược nên lộn lại, nếu như em chưa đi tiểu thì tinh trùng vẫn còn đọng trong ống niệu đạo, nếu như đeo ngược thì tinh trùng hoặc dịch nhờn dương vật sẽ dính vào bao cao su, khi tháo ra đeo lại thì tinh trùng có thể đi vào trong âm đạo để thụ thai, vì thế trường hợp này bạn gái cũng vẫn có khả năng mang thai. Để biết có thai hay không thì bạn gái phải theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thử thai sau khi quan hệ 10-14 ngày em nhé.

 

Hiện tượng bạn gái mất kinh trong bao lâu thì chưa thể biết được em nhé, nếu do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp thì khoảng 1 thời gian ngắn. Nếu may mắn không có thai, lần sau khi quan hệ tình dục hai em nên chú ý biện pháp tránh thai an toàn như đeo bao cao su đúng cách ngay khi quan hệ hoặc uống thuốc tránh thai hằng ngày em nhé.

 

Chúc hai em sức khỏe!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
16.01.2021 - Hiện em đang uống thuốc tránh thai hàng ngày marvelon. Khi nghỉ 7 ngày bắt đầu vỉ...
15.01.2021 - Cháu năm nay mới bước sang lứa tuổi 16. Nhưng ngày 9/1 em và người yêu có quan hệ và...
14.01.2021 - Em và bạn trai em hôm trước có quan hệ với nhau, bạn trai tiến hành xuất tinh ngoài...
11.01.2021 - Tuần trước em và bạn gái em có quan hệ lần đầu với nhau. Sau khi quan hệ bạn em có...
10.01.2021 - Em với bạn gái em vừa rồi có quan hệ với nhau. Trong khi quan hệ em đã có lỡ x.u.ấ.t...
10.01.2021 - Từ lúc sanh con xong cho tới nay em đều uống thuốc tránh thai hàng ngày Avalo. Em có...
16.01 : 6pm - Em chào anh/chị. Em hiện tại đang quen 1 bạn cũ hồi cấp 3. 2 người học chung...
16.01 : 5pm - Em và người yêu đã bên nhau được hơn 3 năm. Anh ấy lớn tuổi hơn em, đã đi làm và có...
16.01 : 5pm - Xin chào chương trình ạ. Năm nay em 14 tuổi, em đang cảm thấy rất áp lực và em...
16.01 : 4pm - Chào bác sĩ, Em với bạn gái em có quan hệ vài ngày gần đây. Hôm nay không biết...
16.01 : 2pm - Thưa bác sĩ, Hiện em đang uống thuốc tránh thai hàng ngày marvelon. Khi nghỉ 7...
16.01 : 10am - Kính chào bác sỹ! Sau khi thăm khám và làm đầy đủ các xét nghiệm về phụ khoa...
Có thể bạn quan tâm