Liệu có mang thai đúng con của chồng?

Kinh nguyệt của cháu là 29/5. Cháu đã lấy chồng nên có quan hệ với chồng. Tuy nhiên ngày 17.6 cháu lỡ quan hệ với người khác do bị say. Sau 7 ngày và 14 ngày cháu có thử que nhiều lần đều cho kết quả 1 vạch. Cháu có quan hệ với chồng vào ngày 24 và 26. Tới ngày 20.7 cháu đi siêu âm thi thai đã 5 tuân 4 ngày. Cháu thực sự lo lắng có nên bỏ hay giữ bé hay không vì không biết có phải của chồng cháu hay không.

Chào cháu.

 

Do trứng có thể rụng bất cứ thời điểm nào trong chu kỳ kinh nguyệt và có thể rụng đột xuất nên không thể xác định khi nào có trứng rụng và thụ thai nếu dựa vào thời điểm quan hệ. Tuổi thai cũng không phải là kết quả để có thể xác định "ngược" thời điểm thụ thai được do sau khi trứng và tinh trùng gặp nhau chúng tạo thành hợp tử tại vòi trứng, và thời gian chúng di chuyển đến buồng tử cung lại khác nhau tùy từng trường hợp, có trường hợp trứng thụ tinh nhanh chóng di chuyển vào tử cung, có trường hợp thì lại vào tử cung muộn nên cũng không thể xác định chính xác được em nhé.

 

Hiện tại chính xác là em đã có thai rồi, còn của ai thì không thể xác định ngay được. Nếu muốn xác định huyết thống thì chỉ có dựa vào kết quả giám định ADN thôi em nhé. Em có thể xét nghiệm trong thai kỳ bằng phương pháp xâm lấn (chọc ối, sinh thiết nhau thai) sau 16 tuần có thể cho kết quả chính xác cao, nhưng lại có nhiều ảnh hưởng  như rò ối hoặc phương pháp không xâm lấn như xét nghiệm máu tĩnh mạch của mẹ, an toàn hơn, nhưng chi phí rất cao. Hoặc có thể đợi sau khi em bé ra đời lấy mẫu tóc, móng, da của bé và người cha đem đi giám định sẽ cho kết quả chính xác và an tòan nhất.

 

Tôi nghĩ rằng với cương vị là ngươi mẹ việc đưa ra quyết định bỏ đi giọt máu của mình không bao giờ là quyết định dễ dàng cả,vì dù là con ai thì cũng là con em cơ mà. Nhiều trường hợp sau khi bỏ con đã bị khủng hoảng tâm lý rất lâu và không ngừng hối hận. Và nhất là khi bỏ thai thì cũng có nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nên nếu không may em bị các biến chứng đó và ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này thì rất là đáng tiếc. Em nên suy nghĩ kỹ càng, có thể tìm sự trợ giúp từ nguời thân, những người mà em tin tưởng nhất để đưa ra qyết định sáng suốt nhất em nhé.

 

Chúc em sức khỏe.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
31.10.2020 - Hiện tại, vợ cháu đang mang thai ở tuần thứ 6 của thai kỳ nhưng mà trước đó cô ấy...
27.10.2020 - Cháu năm nay 25 tuổi ạ. Cháu có thai được 8 tuần đi siêu âm bác sĩ chẩn đoán thai...
24.10.2020 - Tôi năm nay 40 tuổi và đang có thai lần đầu, kỳ kinh cuối 30/7. Ngày 12/09 đi siêu...
23.10.2020 - Em năm nay 30 tuổi. Mấy tháng nay em phát hiện ở bên dưới ngực bên trái xương sườn...
20.10.2020 - Hiện cháu đang mang thai 29 tuần nhưng vì gia đình xảy ra nhiều biên cố, không hòa...
19.10.2020 - Bác sĩ cho mình hỏi thai mình là có do thụ tinh ống nghiệm ivf, đến nay thai được 12...
31.10 : 4pm - Chào bác sĩ ạ, Bình thường, chu kỳ kinh nguyệt của em sẽ dao động trong khoảng...
31.10 : 2pm - Chào các bác sỹ, Hiện tại, vợ cháu đang mang thai ở tuần thứ 6 của thai kỳ...
31.10 : 2pm - Em chào chương trình ạ, Em muốn xin tư vấn về trường hợp của em ạ. Em 15 tuổi...
31.10 : 12pm - Xin chào các anh chị trong tổ tư vấn. Em đang bế tắc trong chuyện tình cảm...
31.10 : 11am - Em chào anh chị ạ.Em có quen một anh, bọn em đang trong thời gian tìm hiểu. Hôm...
31.10 : 10am - Xin chào bác sĩ, Hôm nay, em và bạn trai có qhtd dùng bao cao su nhưng mà em...
Có thể bạn quan tâm