"Máu trinh" mà ra rất nhiều là tại sao?

Ngày 7/4 em và người yêu em có quan hệ với nhau nhưng chỉ cọ bên ngoài thôi và không cho vô trong nhưng em cũng rất sợ nên ngày 13/4 em có sử dụng que thử thai chỉ có 1 vạch. Đến ngày 15/2 thì do anh ấy ham muốn quá đã cho vào trong nhưng em đã xô ra liền nhưng em cũng mất trinh và không hiểu sao ra rất nhiều máu. Sáng hôm sau em có đi vệ sinh thì có ra 1 ít máu màu nâu nhưng do lo sợ nên em có ra tiệm thuốc tây mua thuốc tránh thai về uống liền và mua 2 que thử thì vẫn 1 vạch nhưng mà không hiểu sao ngực của em căng đau mấy ngày chưa hết huyết trắng thì ra màu nâu và hơi ngứa rát. Không biết như vậy là em có thai hay không và khi mất trinh em ra máu rất nhiều nhưng em đọc trên internet thì khi mất trinh chỉ ra 1 vài giọt máu màu hồng ? Tư vân giúp em cảm ơn ạ em thực sự đang rất lo lắng ?

Chào em!

 

Hiện tại em và bạn trai có quan hệ tình dục không an toàn, em đang có hai thắc mắc, thứ nhất là tại sao em bị mất trinh lại chảy máu rất nhiều, trong khi em tìm hiểu thì máu do rách màng trinh thường chỉ ra ít. Thứ hai là em có thai hay không khi đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp sau quan hệ. Chúng tôi giải đáp cho em như sau:

 

Thật ra với lần đầu của nữ giới quan hệ thực sự thường có hiện tượng rách màng trinh, đây là một màng cách cửa âm đạo chừng 2cm, màng này có một lỗ để máu kinh hàng tháng thoát ra. Đa phần màng trinh mỏng, khi rách chảy ra một vài giọt máu. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp cấu tạo màng trinh đặc biệt là quá dày hoặc quá mỏng. Với những người màng trinh quá mỏng khi quan hệ thậm chí còn không chảy máu. Tuy nhiên với những người màng trinh dầy thì máu sẽ chảy nhiều hơn. Ngoài ra nó còn phụ thuộc và khả năng đông máu của mỗi người, nếu như khả năng đông máu của em kém thì máu sẽ chảy nhiều và kéo dài hơn. Hoặc ngoài việc rách màng trinh, quan hệ nếu mạnh bạo thì có thể còn làm chảy máu do xây xước niêm mạc. Do đó bây giờ em thấy ngừng ra máu rồi, em chỉ cần vệ sinh sạch sẽ thường xuyên và theo dõi, nếu không có gì bất thường thì không cần lo lắng em nhé.

 

Thứ hai là khả năng có thai của em có thể xảy ra hay không? Thực ra thì nếu em có quan hệ tình dục không an toàn và uống thuốc khẩn cấp thì hiệu quả của thuốc là không cao, tối đa khoảng 75% nên vẫn có thể có thai dù đã uống thuốc ngay sau quan hệ. Để xác định vấn đề này em cần thử que thử thai sau quan hệ lần cuối khoảng 14 ngày, khi này que thử mới có độ chính xác cao em nhé. Nếu em cẩn thận hơn sau 14 ngày kể từ khi quan hệ không an toàn em cũng có thể đi thử beta hCG ở các phòng khám, bệnh viện phụ sản để có kết quả chính xác.

 

Chúc em sức khỏe!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
21.10.2020 - Cháu đang uống thuốc ngừa thai hàng ngày vỉ 21 viên. Cháu đã uống hết vỉ cũ và ngưng...
21.10.2020 - Em đang uống thuốc tránh thai hàng ngày vỉ 28 viên. Đây là lần đầu em uống thuốc nên...
19.10.2020 - Mình năm nay 29 tuổi đã lập gia đình có 1 bé 4 tuổi do kinh tế eo hẹp nên mình ko...
18.10.2020 - Em có một câu hỏi mong được bác sĩ giải đáp ạ. Kỳ kinh vừa rồi của em là vào ngày 30...
17.10.2020 - Em đang dùng thuốc tránh thai hàng ngày. Tính đến hiện giờ thì em đang dùng đến vỉ...
16.10.2020 - Em lấy chồng đến nay là được 8 tháng rồi ạ. Em với chồng có dùng bao khi qh. Hôm 28/...
21.10 : 5pm - Chào bác sĩ, Em có bị dài bao quy đầu và đã thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy...
21.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Em muốn nhời bác sĩ giải đáp cho em về tình hình sức khỏe của em...
21.10 : 2pm - Em nhờ chương trình tư vấn giúp em ạ!Bạn nam ấy sau khi làm quen cũng có tương tác...
21.10 : 2pm - Chào bác sĩ ạ, Cháu đang uống thuốc ngừa thai hàng ngày vỉ 21 viên. Cháu đã...
21.10 : 11am - Xin chào các anh chị trong chương trình. Bây giờ em đang rất hỗn loạn khi biết...
21.10 : 11am - Thưa bác sĩ, Năm nay em 26 tuổi và đang mắc một vấn đề khá ái ngại ạ. " Cậu...
Có thể bạn quan tâm