Mẹ bạn gái bắt bỏ thai ngay khi phát hiện và ngăn cấm không cho tiếp tục yêu

Em tên là Pxxxx ạ, hiện tại em là sinh viên, năm nay em 22 tuổi. Sau đây em xin trình bày vấn đề của em ạ. Chuyện là em lỡ làm bạn gái em mang bầu, hôm đó mẹ cô ấy và cô ấy đi khám thì phát hiện ra và đã bỏ nó ngay lúc đó. Em thật sự rất ân hận những gì mình đã làm ra.

 

Sau khi bỏ bạn gái em vẫn cố gắng bình thường trở lại nhưng mới ngày hôm nay ạ. Cô ấy thực sự đã không muốn nói chuyện với em nữa, nói tạm xa nhau 1 thời để cô ấy ổn định lại, vì mẹ cô ấy bắt phải bỏ em. Nhưng từ hôm đó tời giờ thì cô ấy giấu mẹ cô ấy về việc nói chuyện với em. Em thực sự thương cô ấy rất nhiều, em đã làm khổ cô ấy rất nhiều. Em hiểu những gì bạn gái em phải chịu và mẹ cô ấy.

 

Em chỉ mong chuyên gia cho em biết em phải làm gì lúc này đây?

Chào em!

 

Từ những điều em chia sẻ, tôi nhận thấy sự hối lỗi nơi em khi “lỡ làm bạn gái em mang bầu” và cô ấy phải đi bỏ thai cùng với mẹ cô ấy. Bên cạnh đó mẹ cô ấy cấm cản cô ấy qua lại với em. Vì thế mà cô ấy muốn hai em tạm xa nhau một thời gian, nhưng em vì thương cô ấy nên khó lòng làm được. Hiện tại em băn khoăn không biết mình phải làm gì. Chúng tôi sẽ cùng em tháo gỡ những khó khăn này.

 

Hiện tại em vẫn còn đang là sinh viên, thật khó để bàn tính chuyện hôn nhân hay xa hơn về mối quan hệ này. Vì thế mà mẹ cô ấy và cô ấy đã quyết định bỏ thai. Tôi không biết chuyện cô ấy có thai em đã biết trước khi cô ấy đi phá hay sau khi cô ấy phá về em mới biết được. Bởi có nhiều người vì bạn trai không chịu chấp nhận kết hôn nên họ chọn cách bỏ thai khi đó họ có tâm lý oán trách đối phương; hoặc có nhiều người thì không dám cho bạn trai biết việc họ có thai mà âm thầm đi phá cùng gia đình thì họ lại đau đớn oán trách bản thân. Tuy nhiên dù là trường hợp nào đi chăng nữa thì thì việc đi phá thai sẽ có những ảnh hưởng lớn cả mặt thể xác lẫn tinh thần khi quyết định bỏ đi giọt máu của mình.

 

Lúc này em cần xem tâm trạng của cô ấy ra sao bởi cô ấy đang phải chịu những áp lực tâm lý rất lớn từ việc phải bỏ thai lẫn việc bị mẹ ruột ngăn cản chuyện yêu đương. Em có thể chủ động liên lạc với cô ấy để quan tâm, chăm sóc bồi dưỡng cho cô ấy sau lần bỏ thai bởi nó cũng sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của cô ấy. Nếu em thực sự thương cô ấy hãy cứ bên cô ấy nhẹ nhàng quan tâm chăm sóc, dù cô ấy khó chịu, cô ấy 'dằn hắt" em đi, nhưng ít nhất có người quan tâm chia sẻ vẫn tốt hơn là yêu phải một người “chạy làng” đúng không em? Còn gì đau hơn khi vừa bỏ đứa con của mình, còn người làm họ ra như vậy lại dửng dưng và “lặn mất tăm”. Nếu không muốn làm một kẻ tồi như vậy thì chắc hẳn em đã biết em cần làm gì rồi đúng không?

 

Còn việc em có thể quay lại không thì phụ thuộc vào tình cảm của cô ấy ra sao. Cô ấy có thực sự muốn tiếp tục kéo dài chuyện tình yêu trong thời gian này? Em đừng quá vội vàng đề cập chuyện quay lại hay không, em cứ để cô ấy thoải mái nhất là được. Kể cả khi chỉ có thể bên cạnh cô ấy với tư cách là bạn bè thì ít nhất cô ấy vẫn cảm nhận được tình cảm của em. Em đừng quá dằn vặt mình vì những điều đã qua nữa, quá khứ không thể quay lại được vì vậy hãy trọn ven với hiện tại Em hãy quan tâm, yêu thương trân trọng cô ấy sẽ là cách bù đắp cho cô ấy tốt nhất. Tuy nhiên em chỉ có thể bù đắp yêu thương cô ấy khi cô ấy mong muốn nhận được điều đó. Nếu cô ấy không mong muốn thì cách tốt nhất là em để cô ấy có không gian, thời gian riêng để nhìn nhận lại mối quan hệ giữa hai người.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
29.10.2020 - Cách đây hơn 2 tuần,em có đình chỉ thai bằng thuốc. Sau đình chỉ em có biểu hiện ra...
23.10.2020 - Em muốn hỏi bác sĩ một điều với ạ. Em năm nay 24 tuổi, nhưng trước em có bỏ thai 3...
07.10.2020 - Em bị thai trứng 7 tuần và đã tiến hành nạo hút. Năm ngày đầu sau nạo em có ra máu...
10.08.2020 - Em điều trị thai ngoài tử cung bằng thuốc đã được 20 ngày. Bác sĩ cho em hỏi bao giờ...
01.08.2020 - Em có thai ngoài kế hoạch được 5 tuần. Em mua thuốc phá thai về uống có 1 loại là...
06.07.2020 - Em bị thai lưu 5 tuần ngừng phát triển và có đi hút thai. Sau đó, có ra máu 2 ngày...
31.10 : 4pm - Chào bác sĩ ạ, Bình thường, chu kỳ kinh nguyệt của em sẽ dao động trong khoảng...
31.10 : 2pm - Chào các bác sỹ, Hiện tại, vợ cháu đang mang thai ở tuần thứ 6 của thai kỳ...
31.10 : 2pm - Em chào chương trình ạ, Em muốn xin tư vấn về trường hợp của em ạ. Em 15 tuổi...
31.10 : 12pm - Xin chào các anh chị trong tổ tư vấn. Em đang bế tắc trong chuyện tình cảm...
31.10 : 11am - Em chào anh chị ạ.Em có quen một anh, bọn em đang trong thời gian tìm hiểu. Hôm...
31.10 : 10am - Xin chào bác sĩ, Hôm nay, em và bạn trai có qhtd dùng bao cao su nhưng mà em...
Có thể bạn quan tâm